Xuất hiện game mới lấy cảm hứng từ Pokemon và Monster Hunter, hoàn toàn miễn phí

Đông Phong | 17-10-2023 - 14:00 PM

(Tổ Quốc) - Volzerk là game nhập vai kết hợp hành động mới lấy cảm hứng từ series săn quái nổi tiếng Monster Hunter Stories.

Volzerk: Monsters and Lands Unknown là game nhập vai kết hợp hành động mới lấy cảm hứng từ series săn quái nổi tiếng Monster Hunter Stories! Trong game, bạn sẽ cùng nhân vật chính Fina tham gia một cuộc phiêu lưu khám phá thế giới và thu phục những con quái vật huyền thoại.

photo-1697520319346

 

Volzerk: Monsters and Lands Unknown lấy bối cảnh hòn đảo Fort Lemuria được phát hiện trong một đại dương rộng lớn. Cảnh quan phong phú của hòn đảo này rải rác vô số tàn tích bí ẩn và nơi sinh sống của những loài động vật kỳ lạ được gọi là Quái vật (Monster).

Nhân loại đã đồng ý tổ chức một Ủy ban Nghiên cứu để điều tra hòn đảo và những con quái vật sống ở đó… Rồi một ngày, người bảo vệ hòn đảo Volzerk đụng độ với con thú huyền thoại được gọi là Magna, và cả hai đã biến mất một cách bí ẩn.

Mười năm đã trôi qua kể từ ngày đó. Không có sự bảo vệ của Volzerk, những con quái vật trên đảo có nguy cơ tuyệt chủng. Tuy nhiên, có một cô gái trẻ tiềm năng sắp tham gia Ủy ban Nghiên cứu. Tên cô ấy là Fina, và là người duy nhất còn sống chứng kiến sự biến mất của Volzerk. Với tình yêu dành cho Monster, mục tiêu của Fina là tiếp cận chúng và tìm hiểu chân tướng của sự thật.

photo-1697520374304

Nếu yêu thích thể loại game săn quái như Pokemon và Monster Hunter, bạn chắc chắn không nên bỏ qua siêu phẩm Volzerk: Monsters and Lands Unknown.

Hiện game đang phát hành miễn phí trên Steam.

 

CÙNG CHUYÊN MỤC
XEM