Xu hướng trang sức cưới năm 2023: tôn vinh giá trị truyền thống

Quang Vũ | 04-10-2023 - 15:00 PM

Xu hướng lựa chọn trang sức của các cô dâu hiện đại không chỉ dựa trên yếu tố thẩm mỹ mà còn là các sản phẩm có thiết kế độc đáo, tôn vinh những giá trị văn hóa truyền thống và thể hiện được dấu ấn cá nhân.

Đón đầu xu hướng trên, bộ sưu tập (BST) Trang sức cưới Trầu Cau PNJ với các sản phẩm kết hợp hài hòa giữa giá trị văn hóa truyền thống và phong cách thiết kế hiện đại hứa hẹn sẽ là lựa chọn lý tưởng trong mùa cưới năm nay.

Xu hướng trang sức cưới năm 2023: tôn vinh giá trị truyền thống - Ảnh 1.

Xu hướng trang sức cưới năm 2023: tôn vinh giá trị truyền thống - Ảnh 2.

Xu hướng trang sức cưới năm 2023: tôn vinh giá trị truyền thống - Ảnh 3.

Xu hướng trang sức cưới năm 2023: tôn vinh giá trị truyền thống - Ảnh 4.

Bằng ngôn ngữ thiết kế hiện đại, PNJ đã mang hình tượng trầu têm cánh phượng vào trang sức cưới đầy tinh tế, từ đó đưa các giá trị văn hóa truyền thống tốt đẹp đến gần hơn với người trẻ. Thông qua bộ sưu tập, ý nghĩa tinh thần thiêng liêng và giá trị tình cảm đích thực của hôn nhân, khi cả hai thật sự "có nhau" cũng đã được truyền tải một cách trọn vẹn.

Với sự đa dạng về thiết kế và chất liệu từ BST Trang sức cưới Trầu Cau PNJ, hi vọng rằng các cô dâu sẽ tìm thấy được cho mình "chân ái" để cùng lưu giữ và tạo nên những khoảnh khắc đẹp, ý nghĩa trong ngày trọng đại sắp tới.

Xem thêm thông tin BST Trang sức cưới Trầu Cau PNJ tại đây

CÙNG CHUYÊN MỤC
XEM

Căn hộ biển sở hữu lâu dài tại Phú Quốc: Bảo chứng giá trị cho second home

Là dự án chung cư cao cấp có sổ đỏ lâu dài hiếm hoi tại Phú Quốc, Meypearl Harmony Phú Quốc thiết lập định nghĩa chuẩn mực cho một seconde home, đáp ứng đa dạng các nhu cầu như để ở kết hợp kinh doanh, khai thác cho thuê, tích lũy tài sản, hay làm "của để dành" cho thế hệ sau.