Xu hướng lựa chọn nguyên liệu tự nhiên trong nấu ăn, làm bánh

Quang Vũ | 10-04-2023 - 11:00 AM

Là "chuyên gia dinh dưỡng" của gia đình, các bà nội trợ hiện đại thường ưu tiên lựa chọn sản phẩm sử dụng nguồn nguyên liệu tự nhiên, hạn chế tối đa chất bảo quản và thành phần hóa tổng hợp, để làm nên những món ăn, chiếc bánh thơm ngon, tròn vị.

Giữa guồng quay tất bật của cuộc sống hiện đại, con người ngày càng tìm đến lối sống lành mạnh, cân bằng. Trong giỏ hàng mỗi ngày, nhiều bà nội trợ chủ động bỏ qua những thực phẩm có chứa thành phần vốn chỉ tạo cảm giác "thích mắt, đã miệng" nhưng tiềm ẩn rủi ro cho sức khỏe như chất bảo quản, màu sắc nhân tạo, các chất hóa tổng hợp…

Xu hướng lựa chọn nguyên liệu tự nhiên trong nấu ăn, làm bánh - Ảnh 1.

Theo kết quả cuộc khảo sát người tiêu dùng bình chọn hàng Việt Nam chất lượng cao 2023 do Hội Doanh nghiệp hàng Việt Nam chất lượng cao công bố, phần lớn người tiêu dùng hiện nay khi lựa chọn thực phẩm, đồ uống ưa chuộng các sản phẩm cam kết "xanh", "sạch", được sản xuất từ nguyên liệu thiên nhiên, tốt cho sức khỏe, thân thiện với môi trường.

Xu hướng lựa chọn nguyên liệu tự nhiên trong nấu ăn, làm bánh - Ảnh 2.

Đáp ứng nhu cầu của các "bếp trưởng" gia đình, hai sản phẩm TH true BUTTER và TH true CHEESE hoàn toàn tự nhiên, được sản xuất từ nguồn sữa tươi sạch nguyên chất của trang trại TH, ngày càng được người nội trợ yêu thích sử dụng trong nấu ăn, làm bánh để mang đến những món ăn tròn vị, vẹn hương, đủ đầy dinh dưỡng. Bơ và phomat tự nhiên TH được lựa chọn không chỉ vì nguồn gốc sản phẩm từ nguyên liệu tươi sạch mà sản phẩm còn là "trợ thủ" tuyệt vời, có thể biến tấu linh hoạt, đa dạng với các món ăn từ truyền thống đến hiện đại.

Xu hướng lựa chọn nguyên liệu tự nhiên trong nấu ăn, làm bánh - Ảnh 3.

Xu hướng lựa chọn nguyên liệu tự nhiên trong nấu ăn, làm bánh - Ảnh 4.

Xu hướng lựa chọn nguyên liệu tự nhiên trong nấu ăn, làm bánh - Ảnh 5.

Xu hướng lựa chọn nguyên liệu tự nhiên trong nấu ăn, làm bánh - Ảnh 6.

Xu hướng lựa chọn nguyên liệu tự nhiên trong nấu ăn, làm bánh - Ảnh 7.

Có thể nói, giữa xu hướng lựa chọn nguyên liệu tự nhiên trong nấu ăn, làm bánh, TH true BUTTER, TH true CHEESE được làm từ nguồn sữa tươi sạch của trang trại TH với công nghệ tiên tiến từ Ý và Thụy Sỹ, mang hương vị đặc trưng của bơ và phomat châu Âu, giá thành cạnh tranh sẽ ngày càng được nhiều người nội trợ lựa chọn để tạo nên những món ngon tuyệt hảo cho gia đình và bạn bè.

Đơn vị phân phối sản phẩm: Công ty Cổ phần Sữa TH

Địa chỉ: Xã Nghĩa Sơn, huyện Nghĩa Đàn, tỉnh Nghệ An

CÙNG CHUYÊN MỤC
XEM