Xem bộ tranh này mà giật mình nhìn lại: Phải chăng mình cũng phí hoài thanh xuân?

Quang Vũ | 04-10-2022 - 18:52 PM

(Tổ Quốc) - Thanh xuân trong bạn là gì? Liệu có phải là thời tuổi trẻ nhiệt huyết, có sự táo bạo để dám viết nên câu chuyện của riêng mình? Nếu câu trả lời là không, hãy nhớ rằng, quãng thời gian tươi đẹp này không phải là mãi mãi. Vì vậy, khi đang còn trẻ, xin đừng lãng phí thanh xuân, hãy sống trọn vẹn “0 phí”!

Thanh xuân như một ly trà, nhấp nhấp vài ngụm là hết thanh xuân mất rồi. Và dù mỗi người lựa chọn sống theo những cách khác nhau, tất cả đều chung 1 chí hướng: Phải trải nghiệm và tận hưởng! Tuy nhiên, để tận hưởng thanh xuân sao cho không “ố dề”, lãng phí và tốn thời gian vào các việc vô ích thì bạn cần tránh ngay những trường hợp dưới đây nhé!

Xem bộ tranh này mà giật mình nhìn lại: Phải chăng mình cũng phí hoài thanh xuân? - Ảnh 1.

Xem phim ai chẳng thích. Nhưng phí cả thời gian, ảnh hưởng cả cột sống lẫn đôi mắt thì bạn hãy lau nước mắt luôn cho bản thân khi hết thanh xuân nhé!

Xem bộ tranh này mà giật mình nhìn lại: Phải chăng mình cũng phí hoài thanh xuân? - Ảnh 2.

Đi “xõa” đầu tháng rồi cuối tháng ăn mì gói có ngon không các bạn trẻ? Chừa cái tội phung phí tiền bạc chưa?

Xem bộ tranh này mà giật mình nhìn lại: Phải chăng mình cũng phí hoài thanh xuân? - Ảnh 3.

Bạn có nhận thấy rằng, lưng ba mẹ mình ngày càng còng, nếp nhăn ngày càng nhiều vì vất vả không?

Xem bộ tranh này mà giật mình nhìn lại: Phải chăng mình cũng phí hoài thanh xuân? - Ảnh 4.

Có bao giờ bạn nghĩ rằng khi bạn lười học thì mình đã quá phí hoài thời gian của tuổi trẻ không?

Xem bộ tranh này mà giật mình nhìn lại: Phải chăng mình cũng phí hoài thanh xuân? - Ảnh 5.

Hãy ngừng hoài phí thời gian thanh xuân, dấn thân và trải nghiệm đi để tìm ra bản thân mình!

Xem bộ tranh này mà giật mình nhìn lại: Phải chăng mình cũng phí hoài thanh xuân? - Ảnh 6.

Sử dụng dịch vụ TNEX, chẳng còn lo phí ẩn, dễ dàng quản lý chi tiêu, nhận ngàn ưu đãi

Chúng ta thường hoài phí thời gian cũng như chi tiêu trong thời thanh xuân của mình. Đừng tưởng phí ẩn nhỏ lẻ là không đáng kể, bạn cứ thử gom gom lại cũng sẽ thành một khoản lớn đó. Vì vậy, biết tối ưu hóa bằng cách sử dụng những dịch vụ tiện ích, thông minh, như ngân hàng thuần số TNEX chính là một cách giúp bạn không lãng phí thanh xuân.

Sử dụng dịch vụ của Ngân hàng thuần số TNEX, bạn vừa không hoài phí thanh xuân của mình mà còn vừa được trải nghiệm dịch vụ 0 phí. Khác với nhiều ngân hàng vẫn thu phí người dùng hàng tháng, TNEX cam kết miễn phí trọn đời: 0 phí chuyển tiền, 0 phí rút tiền, 0 phí thường niên, 0 phí quản lý tài khoản và 0 phí "ẩn".

Xem bộ tranh này mà giật mình nhìn lại: Phải chăng mình cũng phí hoài thanh xuân? - Ảnh 7.

Dùng TNEX 0 phí - quản lý chi tiêu hiệu quả, siêu tiết kiệm

Ngoài ra, ngân hàng thuần số TNEX còn giúp các bạn quản lý chi tiêu cực kỳ hiệu quả, giúp thanh xuân này không còn lãng phí tiền bạc. Bạn có thể đặt hạn mức chi tiêu từng tháng, TNEX sẽ thống kê các khoản thu chi để bạn giám sát chặt chẽ tài chính của mình, tránh tình trạng “không biết tiền đi đâu mất”.

Bên cạnh đó, TNEX còn ra mắt tính năng Quỹ đa năng, vừa có thể dùng để tiết kiệm, phân chia chi tiêu cá nhân, vừa hợp lý cho nhóm bạn lập quỹ chung, khỏi lo đau đầu tính toán chia tiền mỗi lần đi ăn, đi chơi nữa. 

Xem bộ tranh này mà giật mình nhìn lại: Phải chăng mình cũng phí hoài thanh xuân? - Ảnh 8.

Hết lo ăn mì cuối tháng nhờ Ngân hàng thuần số TNEX

 Đặc biệt, thanh xuân các bạn trẻ thường quên mất việc phải yêu thương bản thân, chăm sóc sức khỏe của mình. Thì đừng lo đã có TNEX cạnh bên nhé! TNEX luôn ghi lại số bước chân, nhắc nhở duy trì lối sống thể thao lành mạnh và quan tâm đến cả cảm xúc của bạn mỗi ngày nữa.

CÙNG CHUYÊN MỤC
XEM

Trao chân thành, gửi tận tâm: Hành trình viết nên câu chuyện đầy bản sắc của Highlands Coffee

(Tổ Quốc) - Tinh thần gắn kết cộng đồng, các giá trị nhân văn được vun đắp từ những điều thường nhật… chính là mạch nguồn kiến tạo nên một Highlands Coffee luôn Tận Tâm cùng người Việt trong suốt 23 năm qua. Mỗi ngày, những giá trị này vẫn đang được tiếp tục lan tỏa và trở thành thứ chất riêng chỉ có tại Highlands Coffee.