Xanh SM: Đồng hành cùng FAS Angel và cô giáo Quách Thị Bích Nụ tại WeChoice Awards 2023

Quang Vũ | 07-02-2024 - 10:57 AM

(Tổ Quốc) - Tìm thấy những điểm chung trong mục tiêu vì giao thông công cộng và sự phát triển bền vững của thế hệ tương lai, Xanh SM đã đồng hành cùng FAS Angel và cô giáo Bích Nụ trên hành trình đến với lễ Gala trao giải WeChoice Awards 2023 để lan toả thông điệp tích cực về giao thông xanh đến mọi người.

Xanh SM: Đồng hành cùng FAS Angel và cô giáo Quách Thị Bích Nụ tại WeChoice Awards 2023 - Ảnh 1.

Tối ngày 27/1, Lễ trao giải WeChoice Awards 2023 đã diễn ra tại trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn - SECC (TPHCM) với nhiều cảm xúc thăng hoa cùng các giải thưởng được trao cho những cá nhân, tập thể hoạt động nổi bật trong năm vừa qua.

Vi thông đip "Dám đam mê, dám rc r", đêm Gala WeChoice Awards 2023 là nơi đ k nhng câu chuyn v lòng dũng cm và s t tế tiếp ni nhau, v nhng con ngưi du bình thưng nhưng vn sng mt cuc đi tht trn vn và rc r.

Bên cnh nhiu hng mc danh giá, WeChoice Awards 2023 đã xut hin 10 nhân vt truyn cm hng nht năm, ni bt là Cô giáo "lái đò sông Đà" Quách Th Bích N và Đi h tr sơ cu FAS Angel.

Đim đc bit ca chương trình đng hành gia Xanh SM cùng FAS Angel và cô giáo Bích N là phn quà th di chuyn bng xe đin Xanh Gift Card tr giá 5.000.000 đng mà Xanh SM đã tng mi nhân vt. Điu này không ch giúp hai nhân vt tiết kim đưc thi gian trong vic di chuyn mà còn lan ta thông đip, khuyến khích mi ngưi s dng xe đin thân thin vi môi trưng, góp phn vào vic bo v ngun tài nguyên thiên nhiên cũng như gim thiu tác đng ca ô nhim không khí.

Xanh SM: Đồng hành cùng FAS Angel và cô giáo Quách Thị Bích Nụ tại WeChoice Awards 2023 - Ảnh 2.

Xanh SM và FAS Angel: Hưng đến mt giao thông xanh và an toàn

Xanh SM là nn tng đa dch v thun đin đu tiên ti Vit Nam vi s mnh cung cp gii pháp giao thông xanh, tin li và bn vng. Là năm đu tiên ra mt, sau 9 tháng xây dng thương hiu, Xanh SM hin s hu hơn 17.000 xe ô tô đin và hơn 15.000 xe máy đin, đng hành cùng hơn 20 triu khách hàng trên nhưng chuyến xe xanh, góp phn kiến to xây dng giao thông xanh và bn vng.

FAS Angel là viết tt ca First Aid Support - H tr sơ cu ban đu. Angel nghĩa là thiên thn. Thiên thn luôn có s mnh bo v ngưi không may mn b nn. Đó là lý do mà anh Phm Quc Vit cho ra đi cái tên FAS Angel.

Đưc biết, FAS Angel hot đng nhm đm bo s an toàn ca tt c ngưi tham gia giao thông bng cách cung cp s h tr kp thi và chuyên nghip khi h gp tai nn. S mnh ca FAS Angel không ch là cu ngưi mà còn là to ra mt tinh thn tương thân tương ái và tôn trng trong giao thông đưng b.

Xanh SM: Đồng hành cùng FAS Angel và cô giáo Quách Thị Bích Nụ tại WeChoice Awards 2023 - Ảnh 3.

Xanh SM tp trung vào vic bo v môi trưng và gim phát thi, trong khi FAS Angel tp trung vào s giúp đ đi vi nhng ngưi gp rc ri trên đưng. C Xanh SM và FAS Angel dù ln hay nh đu hưng ti s an toàn, tin li và xây môi trưng bn vng. S kết hp gia nhng n lc này đang hình thành mt h thng giao thông Vit Nam ngày càng an toàn, bn vng và thân thin vi môi trưng.

Dù hot đng hai phía khác nhau ca ngành giao thông, Xanh SM và FAS Angel đu đang đóng góp tích cc vào vic ci thin tình hình giao thông ti Vit Nam.

Xanh SM và cô giáo Bích N: u tàu" trong cuc hành trình di chuyn xanh, giáo dc xanh vì tương lai xanh

Xanh SM không ch là thương hiu kinh doanh dch v vn chuyn đa nn tng, mà còn là mt ngưi bn đng hành ca tương lai xanh. Thông qua nhiu hot đng và chương trình truyn ti thông đip "Đi Xe Xanh Là Vì Tương Lai Xanh", thương hiu này đã th hin s cam kết đi vi môi trưng và s phát trin bn vng cho thế h tương lai. Đin hình trong s đó là chương trình góp 1.000 đng/chuyến đi taxi đin, 100đ/chuyến xe máy đin vào Qu Vì Tương Lai Xanh ca Tp đoàn Vingroup nhm mc đích thc hin các d án, chương trình hành đng thiết thc vì mc tiêu phát trin bn vng thông qua các chương trình chuyn đi xanh ti Vit Nam. Tính đến hết năm 2023, Xanh SM đã đóng góp hơn 12 t đng vào qu Vì Tương Lai Xanh.

Không dng li đó, Xanh SM còn cung cp các phương tin vn chuyn xanh, giúp gim phát thi khí nhà kính. Sau năm đu tiên ra mt, Xanh SM đã đng hành cùng khách hàng qua hơn 200 triu km ô tô đin và xe máy đin, gim phát thi ra môi trưng 44 nghìn tn CO2, tương đương hơn 2 triu cây xanh đưc trng. Điu này giúp thương hiu này tr thành mt ví d tiêu biu trong vic thc hin nhng gic mơ v mt tương lai xanh, mt tương lai mà thế h tr và tương lai ca h có th hưng li.

Xanh SM: Đồng hành cùng FAS Angel và cô giáo Quách Thị Bích Nụ tại WeChoice Awards 2023 - Ảnh 4.

Vic Xanh SM đng hành cùng cô hiu trưng Quách Th Bích N - ngưi đã dành 18 năm ca cuc đi mình đ đưa hc sinh ti lp bng nhng chuyến đò vưt sông Đà đã là mt s kết hp đy ý nghĩa gia doanh nghip và cá nhân truyn cm hng, nhm tôn vinh và ghi nhn nhng n lc xut sc trong vic đóng góp cho cng đng và môi trưng.

S xut hin ca Xanh SM đng hành cùng cô Bích N trên hành trình đến vi l Gala trao gii WeChoice Awards 2023 đã to nên mt hình nh đp th hin thông đip đy cm hng vì thế h tương lai.

Box thông tin

⭐️ Ưu đãi tới 50% cho bạn mới, áp dụng trong vòng 07 ngày từ khi tải app Xanh SM và đăng ký tài khoản thành công. Bên cạnh đó đồng hành cùng chiến dịch Tết Xanh, Xanh SM dành tặng 1 triệu mã ưu đãi cho người đi xe Xanh lên tới 100k mỗi ưu đãi trên app Xanh SM.

👉 Xem thêm trọn bộ ưu đãi trên app Xanh SM tại đây.

Xanh SM khởi hành cùng bạn đón Tết Xanh sum vầy, đong đầy hạnh phúc với hệ thống xe chất lượng, dịch vụ đẳng cấp 5 sao. Hãy cùng Xanh SM và dàn xe thuần điện không phát thải, không tiếng ồn đón Tết trong dịp đoàn tụ đầy ý nghĩa này.

Đ đưc tư vn chi tiết, vui lòng liên h tng đài tư vn và gi xe: 1900 2088

 

CÙNG CHUYÊN MỤC
XEM

Ra mắt sản phẩm máy sấy tóc đứng Vietnamrobovac – Thương hiệu của người Việt

(Tổ Quốc) - Thiết bị thông minh chăm sóc cho mái tóc không chỉ là nhu cầu cá nhân mà còn là một phần không thể thiếu của cuộc sống hiện đại. Đáp ứng nhu cầu đa dạng của người tiêu dùng, Vietnamrobovac tự hào giới thiệu bộ sản phẩm mới mang thương hiệu của người Việt - máy sấy tóc đứng với 3 models: A0D, A1D và A4D.