WOW Marathon Vinpearl Phú Quốc và trải nghiệm hoàn toàn khác biệt: Vừa rèn luyện sức khỏe, vừa thưởng thức trọn vẹn vẻ đẹp của đảo ngọc

PV | 16-11-2020 - 16:39 PM

(Tổ Quốc) - Các vận động viên tham gia WOW Marathon Vinpearl Phú Quốc thực sự đã có một kỳ nghỉ trọn vẹn: Vừa trải nghiệm cung đường chạy đẹp nhất Việt Nam và tận hưởng không gian nghỉ dưỡng đẳng cấp, gần gũi với thiên nhiên.

Giải chạy WOW Marathon Vinpearl Phú Quốc là một trong những sự kiện du lịch "hot" nhất nhì năm 2020. Thông thường, một chuyến nghỉ dưỡng cơ bản mà mọi người thường lựa chọn sẽ là: Ngủ nướng, ăn uống đặc sản, tham quan… Nhưng đối với WOW Marathon Vinpearl, những người tham gia sẽ có được trải nghiệm hoàn toàn mới: Vừa rèn luyện sức khỏe vừa thưởng thức trọn vẹn vẻ đẹp của đảo ngọc Phú Quốc.

Có thể nói, WOW Marathon Vinpearl Phú Quốc không đơn thuần là một cuộc đua - hoạt động thể thao mà còn là cơ hội cho những người tham gia cùng nhau trải nghiệm, tham quan, ngắm nhìn vẻ đẹp tuyệt vời của thiên nhiên.

WOW Marathon Vinpearl Phú Quốc và trải nghiệm hoàn toàn khác biệt: Vừa rèn luyện sức khỏe, vừa thưởng thức trọn vẹn vẻ đẹp của đảo ngọc - Ảnh 1.

Rạng sáng ngày 15/11, các runner đã tập trung tại Quảng trưởng của công viên chủ đề VinWonders Phú Quốc để chuẩn bị trải nghiệm cung đường chạy tuyệt đẹp.

WOW Marathon Vinpearl Phú Quốc và trải nghiệm hoàn toàn khác biệt: Vừa rèn luyện sức khỏe, vừa thưởng thức trọn vẹn vẻ đẹp của đảo ngọc - Ảnh 2.

Tất cả đều háo hức khi bắt đầu chặng đua.

WOW Marathon Vinpearl Phú Quốc và trải nghiệm hoàn toàn khác biệt: Vừa rèn luyện sức khỏe, vừa thưởng thức trọn vẹn vẻ đẹp của đảo ngọc - Ảnh 3.
WOW Marathon Vinpearl Phú Quốc và trải nghiệm hoàn toàn khác biệt: Vừa rèn luyện sức khỏe, vừa thưởng thức trọn vẹn vẻ đẹp của đảo ngọc - Ảnh 4.

Giải chạy còn có sự góp mặt của rất nhiều runner nhí.

WOW Marathon Vinpearl Phú Quốc và trải nghiệm hoàn toàn khác biệt: Vừa rèn luyện sức khỏe, vừa thưởng thức trọn vẹn vẻ đẹp của đảo ngọc - Ảnh 5.

Các runner đều có chung cảm nhận rằng, Wow Marathon Vinpearl 2020 sở hữu cung đường chạy khá hoàn hảo, giúp các vận động viên tham gia vừa "thỏa cơn nghiện chạy" vừa có trải nghiệm đặc biệt khi được ngắm nhìn những mảng màu khác biệt của Phú Quốc, từ thiên nhiên hùng vĩ cho đến những công trình xây dựng tuyệt mỹ của quần thể Vinpearl..

WOW Marathon Vinpearl Phú Quốc và trải nghiệm hoàn toàn khác biệt: Vừa rèn luyện sức khỏe, vừa thưởng thức trọn vẹn vẻ đẹp của đảo ngọc - Ảnh 6.

Cung đường của giải chạy ngang qua khu Công viên chăm sóc và bảo tồn động vật Vinpearl Safari...

WOW Marathon Vinpearl Phú Quốc và trải nghiệm hoàn toàn khác biệt: Vừa rèn luyện sức khỏe, vừa thưởng thức trọn vẹn vẻ đẹp của đảo ngọc - Ảnh 7.

Các runner có thể vừa chạy vừa thưởng thức cảnh đẹp thiên nhiên.

WOW Marathon Vinpearl Phú Quốc và trải nghiệm hoàn toàn khác biệt: Vừa rèn luyện sức khỏe, vừa thưởng thức trọn vẹn vẻ đẹp của đảo ngọc - Ảnh 8.
WOW Marathon Vinpearl Phú Quốc và trải nghiệm hoàn toàn khác biệt: Vừa rèn luyện sức khỏe, vừa thưởng thức trọn vẹn vẻ đẹp của đảo ngọc - Ảnh 9.

Là người về nhất ở chặng đua nam 42km, anh Võ Cao Thiện Nghĩa đã vô cùng háo hức chia sẻ trải nghiệm đặc biệt trong giải chạy "có 1 không 2" này: "Bạn biết không? Một năm trước tôi đã đến Phú Quốc và ước gì sẽ có một giải chạy được tổ chức tại đây. Và ông trời đúng là không phụ lòng người, sau một năm trở lại, cảnh đẹp hơn, không khí thoáng đãng. Nhất là khi công viên chủ đề VinWonders Phú Quốc đã được hoàn thiện, vườn thú Vinpearl Safari Phú Quốc phủ xanh với hàng nghìn loài động vật... chạy trên những cung đường này là ước mơ của bất cứ runner nào như tôi.

Điều tiếc nhất có lẽ là... không dẫn vợ con theo để cả nhà được trải nghiệm dịch vụ du lịch độc đáo và đẳng cấp này. Nhưng không sao, ở giải chạy tiếp theo của WOW, tôi sẽ dẫn cả nhà theo để được tận hưởng".

WOW Marathon Vinpearl Phú Quốc và trải nghiệm hoàn toàn khác biệt: Vừa rèn luyện sức khỏe, vừa thưởng thức trọn vẹn vẻ đẹp của đảo ngọc - Ảnh 10.

Ông Đoàn Ngọc Hải, cựu Phó chủ tịch UBND Q.1 (TP.HCM), hoàn thành cự ly 42km tại giải Wow Marathon - Vinpearl Phú Quốc với thời gian 5 giờ 17 phút. Ông Hải cho biết từ đầu năm 2020 đến nay, ông đã tham gia 9 giải marathon cự ly 42km và dự định sẽ tham gia 5 giải marathon cũng cự ly 42km nữa từ đây cho tới cuối năm. “Đây là niềm vui, chinh phục thử thách vượt lên chính mình. Hiện nay toàn quốc có khoảng 1.500 người chạy cự ly 42km với thời gian dưới 7 tiếng đồng hồ”, ông Hải chia sẻ với báo chí.

Ông Hải mong muốn, với thành tích như vậy ông sẽ được công nhận kỷ lục Guinness Việt Nam là người lớn tuổi nhất hoàn thành nhiều giải marathon cự ly 42km nhất Việt Nam, đặc biệt là đi dự giải tại các địa phương bằng việc tự lái xe cứu thương.

Giải WOW Marathon Vinpearl Phú Quốc 2020 thực sự đã đem đến trải nghiệm vô cùng đặc biệt cho các vận động viên tham gia: Vừa được trải nghiệm cung đường chạy đặc biệt vừa tận hưởng một kỳ nghỉ trong mơ với không gian sang trọng, quang cảnh thiên nhiên hòa hợp, đáng nhớ tại Vinpearl Phú Quốc.

CÙNG CHUYÊN MỤC
XEM