Weploy đào tạo kỹ năng miễn phí, trao cơ hội việc làm thời vụ uy tín cho giới trẻ

Quang Vũ | 09-06-2023 - 16:28 PM

Với khát vọng chuẩn hóa chất lượng lao động trong lĩnh vực Dịch vụ ăn uống (F&B), Weploy - nền tảng cung ứng nhân sự thời vụ hàng đầu Việt Nam - tiên phong đào tạo miễn phí kỹ năng nhà hàng và pha chế giúp hàng nghìn bạn trẻ có mức lương hấp dẫn, cơ hội gắn bó lâu dài, thăng tiến trong lĩnh vực này.

1.001 cái khó của bạn trẻ khi tìm việc làm thời vụ

Mùa hè là thời điểm nhiều sinh viên tìm việc làm thêm để có thêm thu nhập. Các việc làm thời vụ trong lĩnh vực F&B như phục vụ nhà hàng, quán ăn; pha chế… luôn tuyển dụng nhiều vị trí và thu hút giới trẻ. Dù vậy, không ít bạn trẻ vẫn gian nan tìm việc vì nở rộ nhiều bẫy lừa làm thêm.

Minh Ngọc (20 tuổi, sinh viên một trường đại học tại TP.HCM) kể lại chuyện dở khóc dở cười khi đi phỏng vấn vị trí phục vụ tại quán ăn. "Mình vào một group tuyển dụng tìm việc và đã đi phỏng vấn 2-3 chỗ nhưng đều chỉ thấy hứa hẹn. Có chỗ cam kết lương đến 6 triệu/tháng nhưng lại bảo đóng tiền gần một triệu tiền để chuẩn bị hồ sơ, mua đồng phục. Hên là mình còn tỉnh táo, chứ không là… rơi vào tròng rồi!"

Weploy đào tạo kỹ năng miễn phí, trao cơ hội việc làm thời vụ uy tín cho giới trẻ - Ảnh 1.

Weploy đào tạo kỹ năng miễn phí, trao cơ hội việc làm thời vụ uy tín cho giới trẻ - Ảnh 2.

Weploy đào tạo kỹ năng miễn phí từ cơ bản đến nâng cao cho bạn trẻ.

Mong nhanh tìm được một công việc ngày hè, Nguyệt Hằng (19 tuổi, Q. Tân Bình, TP.HCM) đăng thông tin cá nhân trên một group việc làm. Sau đó, gần cả trăm người tự nhận là nhà tuyển dụng "chào mời" với những bảng lương vô cùng hấp dẫn. "Khi đi phỏng vấn, mình nghe những lời ngon tiếng ngọt nên đã cả tin nộp 500.000 nghìn tiền đồng phục. Nhưng ngày hôm sau đến nơi nhận việc thì cửa đóng then cài, gọi mãi chẳng ai bắt máy", Hằng buồn bã nói.

Nghĩ đến cảnh xin việc, hai bạn trẻ không khỏi ngán ngẩm. Dù vậy, Nguyệt Hằng cho biết vừa được bạn bè giới thiệu ứng dụng Weploy và dễ dàng tìm được việc chỉ trong 24h sau khi hoàn thành khóa đào tạo kỹ năng miễn phí tại đây. "Mình có việc nhanh đến không ngờ, đúng kiểu tuyển dụng thời 4.0. Quan trọng hơn, đây là nền tảng cung ứng nhân có trụ sở tại Úc, rất đáng tin cậy", cô nàng hào hứng chia sẻ.

Weploy đào tạo kỹ năng miễn phí, trao cơ hội việc làm thời vụ uy tín cho giới trẻ - Ảnh 3.

Sinh viên tích cực tìm việc làm thời vụ vào thời điểm hè tại bàn tư vấn của Weploy.

Nói đến chương trình đào tạo kỹ năng miễn phí, Đăng Khoa (21 tuổi, Q.7, TP HCM) hào hứng cho biết được Weploy đào tạo bài bản khóa bartender hoàn toàn miễn phí. "Chưa từng thấy đơn vị cung ứng nhân sự nào chịu đầu tư và có các khóa học miễn phí mà chất lượng vậy", Khoa nói. So với việc tự mày mò và học từ tích lũy kinh nghiệm qua thực tế làm việc, các khóa đào tạo chuyên nghiệp của Weploy là "cứu cánh" của các bạn trẻ đam mê nghề nhưng chưa đủ kinh phí để theo đuổi việc học.

Weploy mong muốn nâng tầm nhân sự lĩnh vực F&B

Là đơn vị cung ứng nhân sự thời vụ tiên phong ứng dụng công nghệ vào quản trị và vận hành nguồn lực tại Việt Nam, Weploy đang triển khai chương trình đào tạo kỹ năng nhà hàng và pha chế miễn phí với nhiều cấp độ cho giới trẻ.

Để đảm bảo chất lượng nhân sự, Weploy tiến hành phỏng vấn ứng viên; tổ chức huấn luyện về thái độ, tác phong, định hướng nghề nghiệp, đào tạo kỹ năng nhà hàng, pha chế (barista) từ cơ bản đến nâng cao... Theo đó, 100% người lao động trẻ đồng hành cùng Weploy sẽ được cam kết đào tạo mà không tốn bất kỳ chi phí nào. Không chỉ được đảm bảo việc làm sau khi hoàn thành khóa đào tạo, Weploy còn có chính sách cực kỳ hấp dẫn là "học có lương", thu hút hàng nghìn bạn trẻ.

Weploy đào tạo kỹ năng miễn phí, trao cơ hội việc làm thời vụ uy tín cho giới trẻ - Ảnh 4.

Ông Trang Công Phát - Đồng sáng lập, Tổng Giám đốc Weploy Việt Nam.

Ông Trang Công Phát - Đồng sáng lập, Tổng Giám đốc Weploy Việt Nam chia sẻ: "Đặc thù nghề nghiệp khiến nhân sự ngành F&B chịu thiệt thòi vì bị gắn nhãn tạm bợ. Với tầm nhìn chiến lược, đón đầu xu thế, Weploy mong muốn trở thành "cánh tay nối dài" cho các doanh nghiệp không chỉ trong tuyển dụng mà còn đào tạo để nâng tầm chất lượng nhân sự ngành này".

Trở thành đối tác của hàng nghìn doanh nghiệp Việt, Weploy cam kết cung ứng nhân sự nhanh chóng nhưng có chọn lọc, xây dựng cộng đồng nhân sự thời vụ văn minh, an toàn. Bên cạnh thù lao, người lao động còn được đảm bảo việc làm, hỗ trợ nhà ở và chi phí đi lại khi gắn kết lâu dài.

"Chỉ trong vòng 24h sau khi tương tác trên ứng dụng Weploy, chúng tôi tuyển dụng số lượng lớn nhân viên phục vụ chuyên nghiệp. Hầu hết các nhân sự do Weploy cung cấp có tác phong và thái độ tốt nên chúng tôi vô cùng yên tâm", đại diện một Trung tâm hội nghị tiệc cưới chia sẻ.

Học kỹ năng F&B miễn phí và được trả thù lao tại Weploy

Kể từ 01/06/2023, Weploy triển khai chương trình hỗ trợ đặc biệt dành cho tất cả học viên tham gia và hoàn thành chương trình đào tạo kỹ năng F&B.

Với 4 mức hỗ trợ dành cho 4 cấp độ học tập gồm: Phục vụ cơ bản, phục vụ nâng cao, pha chế cơ bản và nâng cao, học viên sẽ được thưởng từ 50.000 đồng đến 200.000 đồng nếu hoàn thành đủ 20h làm việc trong vòng 4 tuần tốt nghiệp các khóa đào tạo tại Weploy.

Tất cả các chương trình đào tạo của Weploy là hoàn toàn miễn phí và được xem là tiêu chí bắt buộc dành cho Đối tác Nhân sự của công ty.

Học viên tìm hiểu và đăng ký tham gia chương trình tại đây.

CÙNG CHUYÊN MỤC
XEM

Sony mở bán và nhận đặt hàng trước máy ảnh vlog ZV-E10 II kèm ống kit E PZ 16-50mm F3.5-5.6 OSS II

Sony Electronics Việt Nam ra mắt ZV-E10 II, thế hệ thứ hai của dòng máy ảnh vlog ZV-E10. Phiên bản đầu tiên ZV-E10 là dòng máy ảnh APS-C được yêu thích trong dải sản phẩm ZV dành cho nhà sáng tạo nội dung của Sony, được thiết kế với mục tiêu là công cụ đa năng, gọn nhẹ, dễ sử dụng đối với mọi cấp độ nhà sáng tạo.