Vũ Hạnh – Dành hết tâm huyết cho thương hiệu thời trang công sở

| 23-03-2023 - 16:00 PM

(Tổ Quốc) - Vũ Hạnh hiện đang là chủ thương hiệu thời trang công sở Vũ Hạnh Design Clothing được đông đảo khách hàng biết đến. Bằng những nỗ lực của tuổi trẻ, cô gái xinh đẹp 9x hiện tại nhận được rất nhiều sự ủng hộ từ khách hàng.

Xuất phát điểm là một cô gái bình thường như bao bạn bè trang lứa khác. Vũ Hạnh cũng đã trải qua khá nhiều nghề và bắt đầu bén duyên với ngành kinh doanh thời trang năm 2016. Cô cũng có nhu cầu làm đẹp và yêu thích thời trang, vì thế Vũ Hạnh luôn mong muốn bản thân sẽ có thể xây dựng một thương hiệu riêng cho bản thân để có thêm kinh tế cũng như phát triển sự nghiệp một cách vững vàng. 

photo-1

Sở hữu gương mặt khả ái, ngoại hình cân đối, Vũ Hạnh không chỉ nhận được sự tin tưởng của khách hàng khi mua sản phẩm mà còn được mọi người yêu mến vì sự hòa đồng và rất nhiệt tình. Lấy được tình cảm của khách hàng chính là một thành công không hề nhỏ của cô gái mới những ngày đầu chập chững vào nghề.

Trước đây, vì chưa am hiểu về ngành thời trang công sở, Vũ Hạnh cũng gặp khá nhiều khó khăn trong việc lựa chọn sản phẩm cũng như chưa biết cách lấy hàng theo đúng "gu" của khách hàng. Vì thế cũng đã khá nhiều lần thất bại và tưởng chừng như phải dừng lại. Tuy nhiên, bằng một ý chí mạnh mẽ Vũ Hạnh vẫn tiếp tục cố gắng và tìm hiểu sâu hơn về ngành thời trang công sở. Sau nhiều năm kinh doanh, hộ kinh doanh Vũ Hạnh (Vũ Hạnh Design Clothing) đã bắt đầu tạo được chỗ đứng riêng trong lòng khách hàng và trở thành điểm đến thân quen cho các cô nàng công sở.

photo-1

Vũ Hạnh chia sẻ: "Mình thấy lĩnh vực thời trang nói chung khá đa dạng vì thế mình muốn tạo nên sự khác biệt cho thời trang công sở. Bởi vì các cô nàng đi làm cũng cần phải đẹp, không gò bó mà vẫn có thể lựa chọn được những kiểu thời trang phù hợp".

Dành hết tâm huyết của bản thân cho công việc, Vũ Hạnh luôn quan niệm rằng nếu bản thân không ngừng thay đổi tích cực thì sẽ khiến mình bị thụt lùi và không thể nào đi xa hơn được. Chính vì thế, Vũ Hạnh luôn tự nhắc nhở bản thân phải biết cách sống, biết cách làm việc trong môi trường kinh doanh khắc nghiệt như thời trang.

Vũ Hạnh có một xuất phát điểm từ con số 0 vì thế cô luôn trân trọng những thành quả mà mình đã nhận được. Không một phút yếu lòng, không một lần bỏ cuộc, Vũ Hạnh đã và đang tiếp tục xây dựng thương hiệu Vũ Hạnh Design Clothing ngày càng lớn mạnh hơn và phát triển trên tất cả các nền tảng mạng xã hội.

photo-2

Hiện tại, Vũ Hạnh Design Clothing vẫn tiếp cận thị trường bằng việc kinh doanh trực tiếp cũng như phát triển trên các trang mạng xã hội. Trong đó kênh TikTok của Vũ Hạnh Design Clothing cũng đã có hơn 100N người theo dõi. Với tiêu chí mang đến những sản phẩm đẹp, hợp xu hướng và chất lượng tốt, Vũ Hạnh Design Clothing phục vụ khách hàng bằng sự tận tình chu đáo.

Mặc dù kênh TikTok mới bắt đầu được thành lập nhưng những video đăng tải đều chiếm được sự quan tâm rất lớn từ người xem. Trên kênh Vũ Hạnh Design Clothing chia sẻ rất nhiều mẫu sản phẩm mới để khách hàng có thể tham khảo và lựa chọn được dễ dàng hơn.

photo-3

Hy vọng rằng với sự quyết tâm lớn cùng tâm huyết của tuổi trẻ Vũ Hạnh sẽ tiếp tục phát triển thương hiệu Vũ Hạnh Design Clothing của mình đến nhiều khách hàng hơn và mở rộng thị trường hơn trong tương lai.

CÙNG CHUYÊN MỤC
XEM