Vũ công đẹp nhất show Mnet chia sẻ về fancam trên sân khấu cùng Kai (EXO), thừa nhận không biết mình nổi tiếng đến vậy

KIKI | 24-11-2021 - 07:50 AM

(Tổ Quốc) - Nàng vũ công nổi tiếng Noze đã có những chia sẻ đáng yêu về fancam huyền thoại.

Vũ công có visual đỉnh nhất show Street Woman Fighter Noze không chỉ nổi tiếng với ngoại hình sắc sảo, quyến rũ mà còn nhờ tài năng nổi bật. Cô nàng từng nhiều lần kết hợp cùng các idol nổi tiếng trên sân khấu. Dù là dancer phụ họa, Noze vẫn có khả năng chiếm "spotlight" của nhân vật chính, thậm chí sở hữu nhiều fancam triệu view được ủng hộ nhiệt tình.

Dù có nhiều fancam gây "bão", nhưng sự thực là Noze... không hề biết gì về việc này. Thậm chí cô nàng còn không biết đến sự tồn tại của video vũ đạo Mmmh từng viral một thời trên sân khấu cùng Kai (EXO).

Mmmh (Kai) - fancam Noze

Vũ công đẹp nhất show Mnet chia sẻ về fancam trên sân khấu cùng Kai (EXO), thừa nhận không biết mình nổi tiếng đến vậy - Ảnh 2.

Khoảnh khắc này từng gây sốt hồi tháng 12/2020

Vũ công đẹp nhất show Mnet chia sẻ về fancam trên sân khấu cùng Kai (EXO), thừa nhận không biết mình nổi tiếng đến vậy - Ảnh 3.

Noze với thần thái sắc sảo trong fancam Mmmh

Gần đây, Noze xuất hiện cùng Lee Jung, Monika và Aiki trong chương trình MMTG. Noze đã được hỏi rằng liệu cô có biết về sự nổi tiếng của bản thân cũng như fancam Mmmh "huyền thoại" hay không. Điều này rất dễ hiểu, vì Noze hoàn toàn nổi bật trong số những vũ công phụ họa của Kai nhờ ngoại hình cao ráo cùng gương mặt xinh đẹp. Đáp lại, Noze chia sẻ cô nàng vô cùng bất ngờ khi biết về fancam này, thậm chí còn không nghĩ gì về việc ai đó sẽ chú ý và ghi hình mình.

Vũ công đẹp nhất show Mnet chia sẻ về fancam trên sân khấu cùng Kai (EXO), thừa nhận không biết mình nổi tiếng đến vậy - Ảnh 4.

"Em không hề được báo rằng fancam sẽ được quay. Chỉ khi nó trở nên viral trên MXH, em mới biết về clip này'' - Noze chia sẻ thêm

Sau khi biết về việc mình có fancam, Noze bắt đầu quan tâm nhiều hơn đến vẻ ngoài mỗi khi lên sân khấu. Cô nàng để ý chỉnh sửa tóc tai và chăm chỉnh lại kính hơn trong show âm nhạc vào tuần sau đó.

Vũ công đẹp nhất show Mnet chia sẻ về fancam trên sân khấu cùng Kai (EXO), thừa nhận không biết mình nổi tiếng đến vậy - Ảnh 5.

Sau khi biết về sự nổi tiếng "không phải dạng vừa" của mình, Noze bắt đầu quan tâm đến ngoại hình hơn mỗi khi lên sóng

Bên cạnh clip Mmmh, Noze còn sở hữu nhiều fancam triệu view khác với vai trò là vũ công phụ họa cho sân khấu của các idol Kpop. Với thần thái vừa sang, vừa chất của cô nàng, không bất ngờ gì khi Noze nổi bật và được quan tâm nhiều như vậy, thậm chí còn "át vía" cả những nhân vật chính trên sân khấu.

Bad Love (Key) - fancam Noze

Ping Pong (HyunA ft. Dawn) - fancam Noze

Không thể phủ nhận, Noze và những vũ công khác của Street Woman Fighter đã tạo ra một nền văn hóa và xu hướng mới, nơi họ nhận được sự tôn trọng và công nhận nhiều hơn. "Trào lưu" fancam của vũ công phụ họa trên những sân khấu Kpop đã mở rộng cơ hội tỏa sáng cho những người làm nghệ thuật âm thầm - thay vì cách họ lặng lẽ và bị lu mờ như trước đây.

Vũ công đẹp nhất show Mnet chia sẻ về fancam trên sân khấu cùng Kai (EXO), thừa nhận không biết mình nổi tiếng đến vậy - Ảnh 8.

Nguồn: KB

CÙNG CHUYÊN MỤC
XEM