VTVcab phối hợp tổ chức giải eSports VUG 2023

Tuấn Hưng | 26-05-2023 - 10:35 AM

(Tổ Quốc) - Sau những thành công được ghi nhận tại các kỳ SEA Games 31 và SEAgames 32, Esports đã xuất hiện tại Đại hội thể thao dành cho sinh viên - VUG.

Đại hội thể thao dành cho sinh viên - VUG từ lâu đã là sân chơi quen thuộc của các bạn học sinh, sinh viên yêu thích thể thao trên cả nước.

Bên cạnh những bộ môn được tổ chức thường niên như: Bóng đá, Bóng rổ 3x3, Bóng đá trong nhà (Futsal) và Nhảy đối kháng (Dance Battle), mùa giải năm nay của Đại hội thể thao dành cho sinh viên VUG có thêm bộ môn Esports. Đây là lần đầu tiên Thể thao Điện tử góp mặt tại kỳ Đại hội thể thao lớn nhất dành cho Sinh viên Việt Nam. 

VTVcab phối hợp tổ chức giải eSports VUG 2023 - Ảnh 1.

Lần đầu tiên Thể thao Điện tử góp mặt tại kì Đại hội thể thao lớn nhất dành cho Sinh viên Việt Nam.

Diễn ra vào 26 và 27/5, 3 nội dung thi đấu được Ban tổ chức lựa chọn để tranh tài tại bộ môn Thể thao điện tử tại kỳ VUG năm nay bao gồm: PUBG Mobile, Valorant và Teamfight Tactics - Đấu trường chân lý.

Hiện tại, bộ môn này đã nhận được sự hưởng ứng và ủng hộ của 15 trường đại học trên toàn quốc tham gia, như: Đại học Văn Lang, Đại học Công nghiệp TP.HCM, Đại học Ngoại thương… 

VTVcab phối hợp tổ chức giải eSports VUG 2023 - Ảnh 2.

Dưới sự phối hợp tổ chức của VTVcab và VNG, bộ môn Thể thao điện tử - Esports tại VUG 2023 sẽ được tổ chức và thi đấu tại Ký túc xá A - Trường Đại học Quốc gia Thành phố Hồ Chí Minh. 

Mọi diễn biến của giải đấu được tường thuật trực tiếp trên ứng dụng ON Plus và ứng dụng VTVcab On của VTVcab.

CÙNG CHUYÊN MỤC
XEM