VPBank Prime trao cơ hội bứt phá tài chính cho người trẻ

Quang Vũ | 02-10-2023 - 15:00 PM

Sau 9 tuần triển khai, chương trình Gửi sổ trúng số - Tiết kiệm bùng nổ đã tìm được 113 khách hàng trúng giải với tổng trị giá giải thưởng lên tới 270 triệu đồng. Còn rất nhiều phần quà, giá trị cao nhất lên tới 230 triệu đồng đang chờ các khách hàng may mắn tiếp theo.

VPBank Prime trao cơ hội bứt phá tài chính cho người trẻ - Ảnh 1.

Cơ hội trúng thưởng dễ dàng

Vừa nhận khoản thưởng kinh doanh 5 triệu đồng, chị P.T.T tại Hà Nội đã quyết định dành toàn bộ số tiền gửi tiết kiệm online. Qua tìm hiểu, chị T lựa chọn mở sổ tiết kiệm tại VPBank Prime bởi dịp này ngân hàng đang triển khai chương trình Gửi số trúng số- Tiết kiệm bùng nổ với điều kiện tham gia đơn giản, cơ hội trúng thưởng dễ dàng với tổng trị giá quà tặng lên tới 560 triệu đồng. Theo đó, chỉ với mức tham gia tiết kiệm từ 5 triệu đồng trong vòng 6-13 tháng trên ứng dụng VPBank NEO có đuôi sổ tiết kiệm trùng với bộ số đặc biệt, chị T sẽ có cơ hội trúng thưởng tiền mặt lên tới 30 triệu đồng. Trong trường hợp, có nhiều khách hàng trúng thưởng thì số tiền 30 triệu đồng sẽ được chia đều tương ứng.

May mắn đã mỉm cười với chị T khi chị là một trong những khách hàng đầu tiên trúng thưởng 15 triệu đồng từ chương trình Gửi sổ trúng số, Tiết kiệm bùng nổ.

"Là khách hàng thân thuộc của VPBank Prime, ngân hàng thường xuyên có nhiều chương trình ưu đãi cho khách hàng. Tôi đã từng suy nghĩ giải thưởng chỉ dành cho những khách hàng có mức tiền gửi tiết kiệm cao nhưng thật không ngờ vận may đã đến với tôi…" - Chị T vui mừng chia sẻ.

Tương tự như chị T, Chị B.V đến từ Hà Nội cũng ngỡ ngàng khi nhận phần thưởng 15 triệu đồng từ chương trình Gửi sổ trúng số tiết kiệm bùng nổ.

"Tôi lựa chọn gửi tiền tại VPBank Prime vì tôi tin tưởng vào chất lượng dịch vụ dành cho khách hàng. Thật không ngờ với số tiền tiết kiệm chỉ có 9 triệu đồng tôi lại có cơ hội nhận thêm phần thưởng 15 triệu. Cám ơn VPBank Prime đã trao cho khách hàng thêm nhiều lợi ích tài chính ý nghĩa. Chắc chắn tôi sẽ gắn bó với VPBank Prime lâu dài." - Chị B.V chia sẻ.

Chị P.T.T, B.V chỉ là hai trong nhiều trường hợp may mắn nhận thưởng tiền mặt của chương trình "Gửi sổ trúng số, Tiết kiệm bùng nổ". Sau hơn 9 tuần triển khai chương trình "Gửi sổ trúng số, Tiết kiệm bùng nổ" đã thu hút hàng ngàn khách hàng tham gia và có 113 khách hàng may mắn trúng thưởng với tổng trị giá 270 triệu đồng.

Chương trình Gửi số trúng số Tiết kiệm bùng nổ sẽ tiếp tục kéo dài đến ngày 31/10. Trong tháng 10 kỷ niệm sinh nhật 2 tuổi, từ ngày 6/10 - 31/10/2023, VPBank Prime sẽ tung ra giải thưởng đặc biệt được các hội viên mong chờ nhất trong năm. Theo đó khách hàng có đuôi sổ tiết kiệm trùng với bộ số may mắn được công bố vào ngày 5/10/2023 sẽ có cơ hội nhận gói tiền mặt lên tới 230 triệu đồng.

Cơ hội tích lũy đột phá

Là thương hiệu tài chính đầu tiên tại Việt Nam dành cho người trẻ, VPBank Prime luôn theo đuổi mục tiêu cung cấp giải pháp tài chính toàn diện, "đo ni đóng giầy" với chính sách vượt trội gia tăng giá trị thịnh vượng cho người trẻ. Chương trình Gửi sổ trúng số Tiết kiệm bùng nổ là tiếp nối nỗ lực của VPBank Prime trong việc đem đến cho người trẻ cơ hội tích lũy đột phá, biến nỗ lực hôm nay thành thịnh vượng mai sau.

"Chương trình Gửi số trúng số, Tiết kiệm bùng nổ nằm trong bộ đặc quyền, giải pháp VPBank Prime dành cho các khách hàng hội viên. Chúng tôi đã nghiên cứu, tính toán kỹ lưỡng để thiết kế sản phẩm tài chính hấp dẫn, chia đều cơ hội may mắn trúng thưởng cho tất cả khách hàng trẻ, từ những người khởi điểm tài chính ở mức thấp chỉ với 5 triệu đồng gửi tiết kiệm online là đã có đủ điều tham gia dự thưởng. Bên cạnh đó, thể thức tham gia cũng dễ dàng, dễ chơi, dễ trúng tạo hứng khởi cho khách hàng tham gia thử vận may." Đại diện VPBank cho biết.

Cùng với chương trình Gửi sổ trúng số, tiết kiệm bùng nổ, khách hàng VPBank Prime còn được hưởng các đặc quyền ưu đãi khi gửi tiết kiệm tại VPBank như: cộng lãi suất tiết kiệm đến 0,08%/năm dành riêng hội viên VPBank Prime, cộng lãi suất 0,2%/năm khi gửi tiết kiệm trực tuyến lần đầu trên ứng dụng ngân hàng số VPBank NEO và có cơ hội trúng thưởng từ chương trình "Hành trình khám phá thịnh vượng" với tổng giá trị giải thưởng hơn 25 tỷ đồng từ nay đến 15/10/2023.

Gia nhập cộng đồng "bứt phá" của VPBank Prime, hội viên còn được trải nghiệm trọn vẹn các đặc quyền và giải pháp tài chính được số hóa toàn diện: quà tặng chào mừng "digi welcome" cho hội viên mới gia nhập, hoàn tiền đến 15% khi mua sắm online với thẻ tín dụng quốc tế VPBank Stepup Prime, vay thấu chi không tài sản nhanh chóng giúp khách hàng chủ động nguồn tiền cho mục tiêu chi tiêu cá nhân...

Chương trình Gửi sổ trúng số, Tiết kiệm bùng nổ cùng nhiều ưu đãi hấp dẫn là món quà đặc biệt mà VPBank Prime dành tặng cho khách hàng nhân dịp sinh nhật tròn 2 tuổi. Hai năm qua, VPBank Prime luôn không ngừng lắng nghe, thấu hiểu tâm lí, hành vi để tạo ra sản phẩm tài chính chuyên biệt trên nền tảng công nghệ tiên tiến nhằm gia tăng trải nghiệm khác biệt cho người trẻ. "Nhờ sự thấu hiểu khách hàng, cùng hàng loạt giải pháp, đặc quyền tối ưu dành riêng cho Hội viên, VPBank Prime đã nhận được sự yêu mến của đông đảo khách hàng trẻ với hàng triệu Hội viên chính thức chỉ sau 2 năm ra mắt", đại diện ngân hàng chia sẻ thêm.

CÙNG CHUYÊN MỤC
XEM

Căn hộ biển sở hữu lâu dài tại Phú Quốc: Bảo chứng giá trị cho second home

Là dự án chung cư cao cấp có sổ đỏ lâu dài hiếm hoi tại Phú Quốc, Meypearl Harmony Phú Quốc thiết lập định nghĩa chuẩn mực cho một seconde home, đáp ứng đa dạng các nhu cầu như để ở kết hợp kinh doanh, khai thác cho thuê, tích lũy tài sản, hay làm "của để dành" cho thế hệ sau.