Vinmec View Premium mang đến trải nghiệm dịch vụ nha khoa cá nhân hoá

Quang Vũ | 13-04-2024 - 12:00 PM

(Tổ Quốc) - Ngày 5/4, tại Hà Nội đã diễn ra lễ ra mắt hệ thống nha khoa quốc tế Vinmec View Premium Dental Clinic. Với triết lý nha khoa bảo tồn và can thiệp tối thiểu, hệ thống mong muốn mang đến cho khách hàng trải nghiệm điều trị hoàn hảo.

photo-1

Hình ảnh Ban lãnh đạo Vinmec View Premium Dental Clinic & đối tác Hàn Quốc tại lễ ra mẳt thương hiệu

Vinmec View Premium Dental Clinic là hệ thống nha khoa thẩm mỹ quốc tế, được hình thành bởi sự hợp tác giữa Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec và Bệnh viện Thẩm mỹ View - hàng đầu Hàn Quốc. Các dịch vụ của Vinmec View Premium không chỉ bao gồm nha khoa tổng quát, điều trị bệnh lý mà còn thực hiện được các phương pháp cá nhân hoá trong việc phục hình thẩm mỹ như: cấy ghép Implant trong 1 ngày, dán sứ veneers trong 3 ngày, chỉnh nha với niềng răng trong suốt Invisalign…

Tại sự kiện, Giám đốc chuyên môn Vinmec View Premium đã chia sẻ về sứ mệnh và thế mạnh của hệ thống nha khoa này: "Chúng tôi mong muốn mang đến nụ cười khỏe đẹp, vững bền suốt đời, can thiệp ít nhất hiệu quả nhất. Giá trị cốt lõi của hệ thống nha khoa Vinmec View Premium là điều trị bằng chuyên môn cao, ứng dụng công nghệ tân tiến và các phương pháp cá nhân hoá, nhằm mục đích mang đến trải nghiệm thoải mái nhất cho mọi khách hàng".

photo-1

Hình ảnh lễ kí kết giữa Vinmec View Premium & Minish Hàn Quốc

Cũng tại buổi lễ ra mắt, hệ thống nha khoa quốc tế Vinmec View Premium đã ký kết hợp đồng hợp tác về việc chính thức phân phối sản phẩm mặt dán sứ Minish Veneers tại Việt Nam. Bằng hợp tác chiến lược với mặt dán sứ hàng đầu Hàn Quốc, Vinmec View Premium Dental Clinic sẽ mang đến nụ cười hoàn mỹ cho khách hàng Việt Nam và nước ngoài.

Tiến sĩ Jungho Kang, Đại diện Công ty Minish Korea cho biết: Tự hào là đơn vị được tin cậy bởi toàn bộ các nghệ sỹ hạng A của Hàn Quốc như nhóm nhạc Blackpink, GDragon, Jang Dong Gun,...chúng tôi tự tin sẽ mang đến nụ cười hoàn mỹ cho khách hàng tại Việt Nam. Phương pháp làm đẹp trước kia gây nhiều đau đớn, làm đẹp nhưng can thiệp thô bạo. Phương pháp của Minish nghĩa là can thiệp tối thiểu, mài ít nhất, bảo tồn răng nhiều nhất, làm thế nào làm đẹp nhưng vẫn đảm bảo sức khỏe. Trước đây, để làm đẹp nhiều người nổi tiếng Hàn Quốc phải chấp nhận việc mài răng rất nhiều. Cũng từ đó tôi đã nghĩ làm thế nào để làm đẹp mà không gây tổn thương răng và chúng tôi đã phát triển miếng dán Minish Veneers, kỹ thuật tiện lợi đến mức thời gian điều trị có thể trong 1 ngày mà không cần gây tê. Chúng tôi hầu như không phải mài răng. Công nghệ dán sứ Veneers của chúng tôi không chỉ phục hình thẩm mỹ răng cửa mà còn hoàn thiện khả năng ăn nhai và thẩm mỹ của răng hàm, một giải pháp toàn vẹn cho việc phục hình thẩm mỹ.

Ưu điểm là miếng dán mỏng lên tới 0,1mm, có độ bền lâu dài. Được chế tạo gần với răng thật nhất bởi công ty Vita hàng đầu thế giới, mặt dán sứ Minish Veneers sẽ mang lại cảm nhận thật nhất trong mọi hoạt động ăn nhai. Chúng tôi đồng thời áp dụng phương pháp cá nhân hóa đến từng chi tiết sẽ mang đến thay đổi trên nét mặt cho khách hàng với đường cười theo tiêu chuẩn tỷ lệ vàng, nụ cười tươi hơn và khuôn răng tự nhiên hài hòa với cấu trúc và hình thái khuôn mặt."

photo-2

Các nghệ sỹ tham dự sự kiện: Ca sĩ Diva Thanh Lam, Siêu mẫu Thuý Hằng, Hoa khôi Golf, Hoa hậu doanh nhân Vũ Thuý Nga …

Với sự khác biệt từ việc quy tụ các chuyên gia hàng đầu Việt Nam và quốc tế, sự đầu tư vào các phương pháp cá nhân hoá có hiệu quả tối ưu nhất, Vinmec View Premium Dental Clinic sẽ trở thành lựa chọn hàng đầu của mọi khách hàng mong muốn hoàn thiện nụ cười hoàn mỹ.

Thông tin liên hệ

Hotline: 0903 416407

Website: www.vinmecviewdental.vn 

Facebook: Nha khoa quốc tế Vinmec View Premium

CÙNG CHUYÊN MỤC
XEM