Vì sao nhiều phụ nữ buồn tiểu khi đạt cực khoái? Chuyên gia tiết lộ điều bất ngờ

Lê Minh | 30-11-2021 - 23:26 PM

(Tổ Quốc) - Buồn tiểu mỗi khi đạt cực khoái khiến không ít chị em lo lắng, thậm chí ngại ngùng với bạn tình. Hiện tượng này có phải là bệnh lý hay không, có cần can thiệp gì không?

Theo bác sỹ Wang Wuliang- Trưởng khoa Phụ sản- Bệnh viện Chi nhánh 2 của Đại học Trịnh Châu (Trung Quốc): Khá nhiều phụ nữ muốn đi tiểu trước khi đạt cực khoái. Do âm đạo, âm vật và niệu đạo tiếp giáp với nhau nên việc kích thích ở bất kỳ bộ phận nào trên đây cũng sẽ gây ra phản ứng dây chuyền ở các bộ phận khác.

Chẳng hạn, khi âm đạo và âm vật bị kích thích, tất yếu sẽ ảnh hưởng đến niệu đạo và khiến chị em muốn đi tiểu. Đối với những phụ nữ quen nhịn tiểu, nhạy cảm với nước tiểu có thể rất muốn đi vệ sinh, và sẽ ngại ngùng khi quan hệ tình dục bị gián đoạn. Khi này, nên thay đổi tư thế quan hệ hoặc giảm kích thích tình dục để giảm cảm giác buồn tiểu.

Vì sao nhiều phụ nữ buồn tiểu khi đạt cực khoái? Chuyên gia tiết lộ điều bất ngờ - Ảnh 1.

Ảnh minh hoạ. Nguồn: Internet

Đối với những phụ nữ không dễ nhịn tiểu thì nên đi vệ sinh nhiều nhất có thể trước khi quan hệ 10 phút để tống hết nước tiểu trong bàng quang ra ngoài. Tuy nhiên, cũng có một số phụ nữ đặc biệt thích quan hệ tình dục với một bàng quang căng đầy, trong khi quan hệ tình dục, mọi sự chú ý của họ đều tập trung vào trải nghiệm, điều này giúp dễ đạt cực khoái hơn.

CÙNG CHUYÊN MỤC
XEM