"Vén màn" bí kíp Chị Đẹp: Cân bằng để khỏe đẹp, tự tin, tỏa sáng

Quang Vũ | 29-05-2024 - 17:00 PM

Talkshow "Here To Hear" với thông điệp "Khỏe đẹp trăm phần - Cân bằng cuộc sống" cùng 5 chị đẹp LUNAS chia sẻ bí quyết duy trì sức khỏe và năng lượng tích cực, truyền cảm hứng cho phụ nữ hiện đại chăm sóc bản thân và tự tin tỏa sáng trong mọi khoảnh khắc!

Giữa những bận rộn từ công việc cá nhân và cuộc sống gia đình, phụ nữ hiện đại luôn phải kiếm tìm giải pháp để cải thiện sức khỏe, sắc đẹp cũng như cân bằng chất lượng cuộc sống. Song hành với điều đó thì nhận thức về việc chăm sóc sức khỏe và vẻ đẹp tổng thể ngày càng được nâng cao, không chỉ vì mục đích thẩm mỹ mà còn để duy trì một lối sống lành mạnh, một nền tảng sức khỏe vững chắc.

Không nằm ngoài những lắng lo và mối quan tâm đó, 5 Chị Đẹp LUNAS đã cùng ngồi lại với nhau tại talkshow Here To Hear - với thông điệp "Khỏe đẹp trăm phần - Cân bằng cuộc sống" - để sẻ chia những câu chuyện cá nhân trong nhiều năm hoạt động nghệ thuật, cũng như bí kíp để các chị luôn giữ được sức khỏe, trạng thái ổn định và cân bằng giữa nhiều khía cạnh trong cuộc sống. Từ đó đã truyền cảm hứng và khuyến khích phụ nữ chăm sóc bản thân một cách toàn diện hơn để đạt được sự khỏe đẹp và cân bằng, giúp họ tự tin, rạng rỡ ngay từ bên trong.

Vén màn bí kíp Chị Đẹp: Cân bằng để khỏe đẹp, tự tin, tỏa sáng - Ảnh 1.

Cân bằng hoàn hảo: Bí quyết chăm lo gia đình và phát triển sự nghiệp

Chủ đề làm sao để cân bằng giữa việc chăm lo cho gia đình và phát triển sự nghiệp luôn được thảo luận và vô hình chung lại trở thành một "thách thức" đối với phụ nữ hiện đại, chính Huyền Baby cũng đã chọn chia sẻ quan điểm của mình về vấn đề này. Theo đó, Huyền Baby cho rằng dù làm bất cứ điều gì thì cách tốt nhất và quan trọng nhất để bảo đảm chất lượng công việc là phải đặt trọn vẹn tâm tư 100% vào mỗi việc mình làm.

"So với khi còn độc thân, hiện tại Huyền có nhiều vai trò khác nhau, Huyền đã cố gắng sắp xếp thời gian một cách khéo léo nhất để vừa có thể chăm lo cho gia đình, vừa theo đuổi sự nghiệp. Sự cân bằng này giúp Huyền không chỉ hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ mà còn giữ được niềm vui và sự hạnh phúc tro ng cuộc sống" - Huyền Baby chia sẻ.

Vén màn bí kíp Chị Đẹp: Cân bằng để khỏe đẹp, tự tin, tỏa sáng - Ảnh 2.

Tương tự Huyền Baby, Diệp Lâm Anh cũng là một "nữ cường nhân" khi có thể "đa nhiệm" giữa các công việc nghệ thuật, kinh doanh và cả làm mẹ của hai bé nhỏ nữa. Để "cân tất" những trách nhiệm này, Diệp Lâm Anh không đặt lên bàn cân khía cạnh nào phải ưu tiên nhiều hơn mà tin rằng mỗi một khía cạnh đều phải dành 100% sự tập trung cho nó.

Vén màn bí kíp Chị Đẹp: Cân bằng để khỏe đẹp, tự tin, tỏa sáng - Ảnh 3.

Sống trọn vẹn: Làm thế nào để vừa khỏe đẹp, vừa thành công

Thông điệp "Khỏe đẹp trăm phần - Cân bằng cuộc sống" đối với phụ nữ hiện đại là không chỉ đề cao việc chăm sóc sức khỏe và vẻ ngoài mà còn nhấn mạnh tầm quan trọng của việc cân bằng giữa chăm sóc bản thân và công việc.

Các Chị Đẹp cũng không đứng ngoài guồng quay này, trong thời gian "nước rút" tập luyện cho việc ra mắt nhóm nhạc LUNAS, họ luôn phải tìm cách cân bằng giữa công việc và cá nhân. Bản thân Trang Pháp không ủng hộ việc nhịn ăn để giảm cân, mà khuyến khích cân bằng giữa ăn và tập. Ví dụ thay vì uống nước ngọt có gas để giải khát, giúp tỉnh táo hơn thì họ chọn những sản phẩm tốt cho sức khỏe như sữa đậu nành, ăn nhiều rau và trái cây - là một cách hay ho để bổ sung thêm năng lượng cho cả ngày dài.

Vén màn bí kíp Chị Đẹp: Cân bằng để khỏe đẹp, tự tin, tỏa sáng - Ảnh 4.

Huyền Baby cũng chia sẻ quan điểm về việc chăm sóc sức khỏe sau tuổi 30 và chủ yếu nhấn mạnh tầm quan trọng của việc chăm sóc cả bên trong lẫn bên ngoài. Huyền cho rằng cần có nền tảng sức khỏe tốt trước thì mới có thể duy trì được vóc dáng và trạng thái tự tin. Do cường độ công việc cao, Huyền ưu tiên những thực phẩm chứa 100% dưỡng chất từ tự nhiên, tiện lợi và dễ sử dụng như sữa đậu nành Fami Green Soy. Đây chính là bí quyết giúp Huyền duy trì sức khỏe tốt và có năng lượng tràn đầy để "xử gọn" hàng chục "task" mỗi ngày.

Vén màn bí kíp Chị Đẹp: Cân bằng để khỏe đẹp, tự tin, tỏa sáng - Ảnh 5.

Ngoài ra, đứng trước câu hỏi làm thế nào để cân bằng giữa cá nhân và công việc, Ninh Dương Lan Ngọc chia sẻ rằng cô luôn quan tâm đến việc quản lý năng lượng của bản thân: "Ngọc luôn hướng về những điều tích cực nhất, thoải mái nhất để tâm trí lúc nào cũng dễ chịu, bình yên. Đây chính là cách mà Ngọc duy trì năng lượng tích cực cũng như sự trẻ trung, khỏe đẹp từ bên trong. Sự cân bằng giữa chăm sóc bản thân và công việc không chỉ nằm ở việc ăn uống và tập luyện mà còn bao gồm cả việc duy trì một tinh thần lạc quan, vui vẻ" .

Vén màn bí kíp Chị Đẹp: Cân bằng để khỏe đẹp, tự tin, tỏa sáng - Ảnh 6.

Hi sinh để chạm tới sự hạnh phúc của chính mình?

Trong bối cảnh xã hội hiện đại, câu hỏi về sự hi sinh để chạm tới hạnh phúc cá nhân đã trở thành một chủ đề thú vị và quan trọng trong các chương trình thảo luận. Khi nói về quan điểm này, mỗi người đều có cách nhìn nhận và trải nghiệm riêng. Các nhân vật nổi tiếng như Trang Pháp, Diệp Lâm Anh và Ninh Dương Lan Ngọc cũng đều có những góc nhìn rất độc lập về vấn đề này.

Theo đó, Trang Pháp nhấn mạnh rằng phụ nữ hiện đại không cần phải chọn lựa giữa sự nghiệp và cuộc sống cá nhân mà có thể toàn diện và hưởng thụ mọi thứ mình mong muốn, phản ánh một sự thay đổi tích cực trong tư duy về hi sinh. Đồng ý với điều đó, Diệp Lâm Anh cho rằng trong cuộc sống hiện đại, sự hi sinh không chỉ là trách nhiệm của phụ nữ mà là của tất cả mọi người trong xã hội, nhằm hướng tới một tương lai tốt đẹp và bình đẳng hơn.

Những quan điểm này không chỉ phản ánh sự thay đổi trong nhận thức về vai trò của phụ nữ mà còn khuyến khích họ tìm kiếm và duy trì hạnh phúc thông qua việc cân bằng giữa sự hi sinh và tự chăm sóc bản thân. Phụ nữ hiện đại có quyền chọn lựa và làm chủ cuộc sống của mình, để mỗi sự hi sinh đều mang lại giá trị và niềm vui sống riêng cho họ.

Vén màn bí kíp Chị Đẹp: Cân bằng để khỏe đẹp, tự tin, tỏa sáng - Ảnh 7.

Talkshow "Here To Hear - Truyền tải thông điệp Khỏe đẹp trăm phần - Cân bằng cuộc sống đến phụ nữ hiện đại" đã gửi gắm một thông điệp mạnh mẽ và ý nghĩa đó là mỗi phụ nữ đều có khả năng tìm ra bí kíp cân bằng cuộc sống của riêng mình để sống trọn vẹn hơn trong từng khoảnh khắc!

Fami Green Soy đồng hành cùng với các Chị Đẹp LUNAS để truyền cảm hứng về lối sống "Khỏe đẹp trăm phần, cân bằng cuộc sống", giúp phụ nữ hiện đại tự tin khỏe đẹp và luôn tỏa sáng theo những cách riêng.

Fami Green Soy góp phần mang lại những lợi ích tối ưu cho sức khỏe người dùng bằng cách hỗ trợ bổ sung nguồn dưỡng chất trọn vẹn từ tự nhiên với 100% chất béo thực vật, chủ yếu là chất béo tốt như Omega 3-6-9 tự nhiên; 100% đạm thực vật, đầy đủ 9 axit amin thiết yếu mà cơ thể không thể tự tổng hợp được; 100% chất xơ tự nhiên sẵn có trong hạt đậu nành, góp phần bổ sung chất xơ thiếu hụt trong chế độ dinh dưỡng hàng ngày.

Đơn vị chịu trách nhiệm đưa sản phẩm ra thị trường:

Nhà sản xuất: Nhà Máy Sữa Đậu Nành Việt Nam Vinasoy - Chi Nhánh Công Ty Cổ Phần Đường Quảng Ngãi

Địa chỉ: Số 02, đường Nguyễn Chí Thanh, Phường Quảng Phú, Thành phố Quảng Ngãi, Tỉnh Quảng Ngãi, Việt Nam

CÙNG CHUYÊN MỤC
XEM