Văn Mai Hương tiết lộ từng đi học trong nước mắt, Kai Đinh vạch trần hội cú đêm "stalk" crush

An Nhi | 18-11-2021 - 22:31 PM

(Tổ Quốc) - Văn Mai Hương và Kai Đinh đều ra mắt những sản phẩm âm nhạc mới nhất gửi tới người hâm mộ.

Văn Mai Hương tung ca khúc về thời thanh xuân, hé lộ thời học trò "quậy tưng bừng" và đầy nước mắt 

Tối 18/11, Văn Mai Hương đã trình làng ca khúc Tách Trà Thanh Xuân - một sản phẩm kết hợp cùng hai nhạc sĩ Thục Anh - Gia Tuệ. Trong dự án này, Văn Mai Hương đóng vai người kể chuyện và mong muốn thể hiện những cảm xúc chân thành nhất qua từng câu hát để gửi tặng các thầy cô cũng như các bạn học sinh tốt nghiệp cấp 3 và chuẩn bị một hành trang mới của cuộc đời. 

MV Tách Trà Thanh Xuân - Văn Mai Hương

Ra mắt sản phẩm âm nhạc mới nhân dịp Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 đang tới gần, Văn Mai Hương vui vẻ kể lại quãng thời gian ngồi trên ghế nhà trường: "Khi các bạn bè cùng trang lứa học cấp trung học phổ thông thì Hương đã vào trường Đại học Văn hóa Nghệ thuật Quân đội để theo học hệ trung cấp thanh nhạc rồi. Được đi học cùng các anh, chị lớn hơn mình nên được học hỏi nhiều thứ và có không ít kỉ niệm khó quên.

Hương ngày xưa cũng từng là một cô bé rất quậy, cá tính nhưng cũng rất hòa đồng nên có nhiều bạn bè. Rèn luyện ở trong một môi trường khắt khe, việc bị các thầy cô la mắng, nhắc nhở là điều không thể tránh khỏi.

Hương không bao giờ quên những ngày tháng đi học trong nước mắt. Nhưng chính sự nghiêm khắc, tận tình dạy dỗ và chỉ bảo của thầy cô ngày đó mới có một Văn Mai Hương trưởng thành, mạnh dạn như ngày hôm nay".

Văn Mai Hương tiết lộ từng đi học trong nước mắt, Kai Đinh vạch trần hội cú đêm stalk crush - Ảnh 2.

Văn Mai Hương bất ngờ ra mắt một sản phẩm về thời thanh xuân với quãng thời gian học trò

Văn Mai Hương tiết lộ từng đi học trong nước mắt, Kai Đinh vạch trần hội cú đêm stalk crush - Ảnh 3.

Cô còn thích thú kể lại kỷ niệm không bao giờ quên khi ngồi trên ghế nhà trường

Nói về dự án trở lại lần này, Văn Mai Hương cho biết: "Tách Trà Thanh Xuân là một bài hát rất dạt dào tình cảm của một người giáo viên gửi gắm đến các thế hệ học trò của mình. Trong sản phẩm lần này, tôi đóng vai trò là người kể chuyện và mong muốn thể hiện những cảm xúc chân thành nhất qua từng câu hát để tặng các thầy cô, đặc biệt là các bạn học sinh tốt nghiệp cấp 3 và chuẩn bị bước vào một hành trình mới của cuộc đời. Hy vọng ca khúc sẽ là nơi lưu giữ những kỉ niệm đẹp đẽ và cũng là một giọt buồn thật là ý nghĩa của những năm tháng học trò đáng nhớ".

Văn Mai Hương tiết lộ từng đi học trong nước mắt, Kai Đinh vạch trần hội cú đêm stalk crush - Ảnh 4.

Kai Đinh ra mắt bài hát vạch trần hội "stalk" crush thâu đêm

Vừa qua, Kai Đinh đã chính thức phát hành sản phẩm âm nhạc Thế Hệ Tan Vỡ. Đây là một ca khúc với giai điệu nhẹ nhàng, đậm chất tự sự khắc họa tâm tư của những người trẻ trong tình yêu. 

MV được Kai Đinh thực hiện đơn giản khi chỉ là hình ảnh thành phố khi hoàng hôn buông cùng chiếc màn hình điện thoại có một dòng tin nhắn gửi crush: "Em vẫn ổn chứ?"Phần MV Lyrics Thế Hệ Tan Vỡ tựa như những dòng tâm sự từ một người đang chờ cả đêm để nhận tin nhắn từ crush, nhưng chờ mãi vẫn không nhận được hồi âm. 

Kai Đinh x Sivan - Thế Hệ Tan Vỡ

Văn Mai Hương tiết lộ từng đi học trong nước mắt, Kai Đinh vạch trần hội cú đêm stalk crush - Ảnh 6.

MV được Kai Đinh thực hiện đơn giản với những dòng tin nhắn trên điện thoại

Với việc thực hiện MV Lyrics như Thế Hệ Tan Vỡ, Kai Đinh cho biết: "Sáng tác này được bắt đầu chính từ tựa đề. Đó chính là một thế hệ có sẵn mọi điều trên Internet, nhưng trái tim nhiều lúc lại trống rỗng như chẳng có gì. Đó còn chính là những người thức suốt đêm đắm chìm vào những nỗi buồn không ai hiểu nổi. Nỗi cô đơn ấy được Kai Đinh chuyển hóa thành giai điệu và từng lời ca, đại diện cho "một tập thể những kẻ sinh cùng thời với nhau, nhưng lạc thời thế giới?".

Văn Mai Hương tiết lộ từng đi học trong nước mắt, Kai Đinh vạch trần hội cú đêm stalk crush - Ảnh 7.

Kai Đinh mang đến ca khúc khiến hội thâu đêm phải đồng cảm từ giai điệu đến ca từ

Tuy nhiên việc liên tiếp ra mắt ca khúc buồn khiến cho Kai Đinh cũng nhận một số ý kiến cho rằng đem lại "mood" khá bi quan. Chia sẻ về điều này, Kai Đinh cho hay: "Xin đừng nghĩ những người viết nhạc buồn là người làm mặt buồn cả ngày. Hay Thế Hệ Tan Vỡ là tiêu cực, bi quan. Tôi vẫn vui với nỗi buồn của mình và tin rằng thế hệ chúng tôi trưởng thành từ những tan vỡ. Hy vọng những ca khúc của tôi sẽ chạm đến trái tim khán giả".

Clip: YouTube - Ảnh: Tổng hợp 

CÙNG CHUYÊN MỤC
XEM