Vai nữ chính Mặt Trăng Ôm Mặt Trời vốn là của mỹ nhân xuất sắc ăn đứt Han Ga In, còn cực hợp với Kim Soo Hyun nữa!

Lệ | 12-12-2021 - 14:51 PM

(Tổ Quốc) - Han Ga In vốn không phải lựa chọn thứ nhất và tốt nhất cho vai nữ chính Mặt Trăng Ôm Mặt Trời.

Mặt Trăng Ôm Mặt Trời là một bom tấn kinh điển của màn ảnh Hàn tuy nhiên khi nhớ về tác phẩm này, người ta thường chỉ gọi tên Kim Soo Hyun và dàn sao nhí, hiếm khi nhắc tới nữ chính. Sở dĩ có chuyện này là bởi Han Ga In thời điểm đó không được đánh giá cao về cả diễn xuất lẫn nhan sắc, thậm chí nhiều người còn cho rằng cô thua kém cả Kim Yoo Jung - người đóng phiên bản nhí của cô trong phim.

Vai nữ chính Mặt Trăng Ôm Mặt Trời vốn là của mỹ nhân xuất sắc ăn đứt Han Ga In, còn cực hợp với Kim Soo Hyun nữa! - Ảnh 1.
Vai nữ chính Mặt Trăng Ôm Mặt Trời vốn là của mỹ nhân xuất sắc ăn đứt Han Ga In, còn cực hợp với Kim Soo Hyun nữa! - Ảnh 2.
Vai nữ chính Mặt Trăng Ôm Mặt Trời vốn là của mỹ nhân xuất sắc ăn đứt Han Ga In, còn cực hợp với Kim Soo Hyun nữa! - Ảnh 3.

Kim Soo Hyun và Han Ga In

Vai nữ chính của Han Ga In càng gây tranh cãi nhiều hơn khi có thông tin về việc vốn dĩ ban đầu vai "nàng mặt trăng" không phải dành cho cô. Được biết "em gái quốc dân" Moon Geun Young mới là nữ chính được ekip nhắm tới tuy nhiên ekip của cô vì thấy không hợp vai nên đã tự ý từ chối mà không thông qua cô nàng. Với thành công quá ấn tượng của Mặt Trăng Ôm Mặt Trời, khán giả cảm thấy vô cùng tiếc nuối cho nữ diễn viên họ Moon. Thêm vào đó, nhiều người lại cảm thấy tiếc cho chính bộ phim khi mất đi một nữ chính tiềm năng có ngoại hình và diễn xuất ấn tượng.

Vai nữ chính Mặt Trăng Ôm Mặt Trời vốn là của mỹ nhân xuất sắc ăn đứt Han Ga In, còn cực hợp với Kim Soo Hyun nữa! - Ảnh 4.

Một điều nữa khiến khán giả cảm thấy nuối tiếc là Moon Geun Young đã rất nhiều lần lỡ duyên với Kim Soo Hyun dù cả visual lẫn diễn xuất đều rất tương xứng. Trong Cinderella’s Sister, bộ phim mà hai người lần đầu hợp tác, Kim Soo Hyun chỉ vào vai phụ, không có được trái tim của nữ chính. Sang Mặt Trăng Ôm Mặt Trời, Moon Geun Young từ chối nhận vai, tới một dự án khác nữa là The Throne, Kim Soo Hyun lại từ chối, để nữ diễn viên họ Moon đóng cặp với Yoo Ah In.

Vai nữ chính Mặt Trăng Ôm Mặt Trời vốn là của mỹ nhân xuất sắc ăn đứt Han Ga In, còn cực hợp với Kim Soo Hyun nữa! - Ảnh 5.

Nguồn: Tổng hợp

CÙNG CHUYÊN MỤC
XEM