V Gaming thắng áp đảo BOX Gaming, tiến thẳng vào trận Chung kết tái đấu Saigon Phantom

Thắng Nguyễn | 09-10-2022 - 18:39 PM

(Tổ Quốc) - Chiến thắng 4-1 đầy áp đảo trước BOX Gaming đã một lần nữa đưa V Gaming đến với trận Chung kết tổng.

Ngày 9/10, trận Bán kết Đấu Trường Danh Vọng mùa Đông 2022 đã diễn ra tại Nhà thi đấu Quân khu 7 đã diễn ra giữa 2 đội tuyển V Gaming và BOX Gaming. Đây đều là những đội tuyển có sức mạnh đội hình nổi trội và dẫn đầu vòng bảng của giải đấu quốc nội cấp cao nhất của Liên Quân Mobile Việt Nam. 

V Gaming thắng áp đảo BOX Gaming, tiến thẳng vào trận Chung kết tái đấu Saigon Phantom - Ảnh 1.

Trận đấu để tìm ra cái tên đi đến Chung kết gặp Saigon Phantom

Ngay ván đấu đầu tiên, V Gaming đã cho thấy sự chuẩn bị rất kỹ lưỡng cho ngày thi đấu đặc biệt quan trọng này. Họ đã ngay lập tức khắc chế phần lựa chọn Elsu từ sớm của BOX Gaming dành cho Daim bằng quân bài Helen "siêu hồi phục". Không chỉ vậy, sự áp đảo của V Gaming còn thể hiện ở cách họ trừng phạt những sai lầm của đối thủ. Bất kể BOX Gaming có lợi thế sớm nhưng ngay sau đó họ đã bị lật kèo chỉ sau 1 pha giao tranh.

Đặc biệt, đội trưởng Han chính là nhân tố cực kỳ xuất sắc để tạo ra những tình huống thay đổi cục diện trận đấu này.

V Gaming thắng áp đảo BOX Gaming, tiến thẳng vào trận Chung kết tái đấu Saigon Phantom - Ảnh 2.

Phần cấm chọn của V Gaming được chuẩn bị rất kỹ càng

BOX Gaming dù cũng để lại một số dấu ấn, đặc biệt là ván đấu rút ngắn tỉ số xuống còn 1-2. Tuy nhiên, chừng đó là không đủ để Daim và các đồng đội có thể bước tiếp đến trận đấu cuối cùng.  

Chung cuộc, V Gaming chiến thắng BOX Gaming với tỉ số 4-1 và tiến thẳng đến trận Chung kết ĐTDV mùa Đông 2022. Tại đây, họ sẽ tái đấu Saigon Phantom để cạnh tranh ngôi vị cao nhất cùng số tiền thưởng 1,8 tỷ đồng cho nhà vô địch.

Trận đấu Chung kết mùa giải được diễn ra lúc 17h cùng ngày và cùng chờ xem đội tuyển nào sẽ là nhà vô địch. Liệu Saigon Phantom sẽ có lần thứ 3 liên tiếp lên ngôi quốc nội hay V Gaming lần đầu tiên chạm tay vào danh hiệu này để trọn vẹn bộ sưu tập của mình.

CÙNG CHUYÊN MỤC
XEM