Ưu việt nồi chiên không dầu Việt Nam tiêu chuẩn Mỹ

Quang Vũ | 08-12-2023 - 19:00 PM

(Tổ Quốc) - Với tính tiện dụng của mình, nồi chiên không dầu trở thành sản phẩm thiết yếu trong căn bếp gia đình. Nồi chiên không dầu Sunhouse góp phần làm nên món ăn ngon, tốt cho sức khoẻ và giúp bà nội trợ giảm công sức nấu nướng.

Đáp ứng tiêu chuẩn Mỹ, Sunhouse có nhiều cải tiến sản phẩmđể phù hợp với nhu cầu và văn hóa sử dụng của người Việt Nam, đặc biệt giá bán hợp lý với túi tiền người tiêu dùng Việt.

Nồi chiên không dầu - sản phẩm thiết yếu ở gian bếp

Từ sản phẩm theo trend, với ưu điểm của mình, nồi chiên không dầu dần trở thành "cánh tay phải" giúp sức đắc lực cho bà nội trợ, tạo nên món ăn ngon mỗi ngày. Giữa thị trường "trăm hoa đua nở", nồi chiên không dầu Sunhouse đã từng bước khẳng định vị thế sản phẩm bằng ưu thế vượt trội.

Nồi chiên không dầu SUNHOUSE trở thành sản phẩm thiết yếu trong mỗi gian bếp Việt nhờ ưu việt như: có nhiều dạng dung tích, nhỏ gọn so với lò nướng, phù hợp với diện tích bếp của đại đa số gia đình Việt. Bên cạnh đó, Sunhouse cải tiến thiết kế để việc sử dụng, vệ sinh dễ dàng.

photo-1

Nồi chiên không dầu SUNHOUSE trở thành sản phẩm thiết yếu trong mỗi gian bếp Việt.

Là bà nội trợ "giắt lưng" kinh nghiệm 6 năm sử dụng nồi chiên không dầu với nhiều thương hiệu khác nhau, chị Ngọc Thu (Hà Nội) chia sẻ, khi sử dụng nồi chiên không dầu của Sunhouse mới thực sự như tìm thấy "chân ái". Chị Thu chia sẻ, nồi chiên không dầu Sunhouse giúp chế biến được đa dạng món ăn hàng ngày, từ món ăn vặt, món ăn chính, món đơn giản, phức tạp. Nồi chiên không dầu Sunhouse giúp món ăn chiên rán giảm tới 80% lượng dầu mỡ.

Đảm nhiệm phần dinh dưỡng cho cả gia đình, chị Thu Loan (TP HCM) không giấu nỗi niềm vui khi nhắc tới "phát minh" nồi chiên không dầu Sunhouse. Chị Loan cho biết, chỉ cần ướp thực phẩm với gia vị, đặt vào nồi chiên, chọn chế độ thích hợp, món ăn đã hoàn thành. Việc sử dụng nồi chiên không dầu rất dễ dàng, ngay cả ông bà hay bạn nhỏ khi ở nhà cũng có thể tự tin sử dụng nồi chiên để chế biến các món ăn.

Trước đây đã sử dụng lò nướng và gặp "ác mộng" mỗi khi lau dọn lò, chị Loan san sẻ gánh nặng bởi nồi chiên không dầu nhỏ gọn, dễ dàng tháo rời từng bộ phận và có thể đặt vào máy rửa bát để làm sạch.

photo-1

Nồi chiên không dầu SUNHOUSE có nhiều ưu điểm so với sản phẩm cùng phân khúc.

Tiêu chuẩn Mỹ, giá bán Việt, cho người Việt

Những ưu thế vượt trội của nồi chiên không dầu Sunhouse được tạo nên nhờ dây chuyền sản xuất đáp ứng tiêu chuẩn Mỹ từ khâu sản xuất đến quy trình kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt.

Là sản phẩm nồi chiên không dầu sản xuất tại Việt Nam, cùng với học hỏi tiêu chuẩn Mỹ, Sunhouse nghiên cứu và phát triển sản phẩm phù hợp với văn hóa nấu nướng của người Việt. Nồi chiên Sunhouse có dải nhiệt rộng từ 60-200 độ C, phù hợp với đa dạng món ăn Việt như hoa quả sấy, thịt sấy. Dung tích nồi chiên lớn 9L, đặc biệt phù hợp với gia đình truyền thống đông người sử dụng. Đặc biệt, nồi chiên Sunhouse có bảng điều khiển bằng Tiếng Việt dễ thao tác cho mọi gia đình.

Sunhouse cũng đầu tư riêng một cuốn cẩm nang các món ăn chế biến bằng nồi chiên không dầu cho gia đình, với công thức riêng và thiết lập thời gian, nhiệt độ chi tiết cho từng món. Được biết, cuốn cẩm nang này do Sunhouse kết hợp với đầu bếp chuyên nghiệp, với mong muốn giúp việc nấu nướng trở nên ngon miệng, tiện lợi và nhanh chóng hơn.

photo-2

Dây chuyền sản xuất NCKD SUNHOUSE đáp ứng tiêu chuẩn Mỹ.

Ưu việt với tiêu chuẩn Mỹ vượt trội nhưng giá thành của nồi chiên không dầu Sunhouse tối ưu hơn so với sản phẩm cùng phân khúc của thương hiệu khác nhờ việc Sunhouse chủ động 100% quy trình sản xuất. Tại nhà máy sản xuất nồi chiên không dầu, Sunhose đầu tư dây chuyền tự động 100% đủ mọi công đoạn.

"Từng công đoạn sản xuất nồi chiên không dầu được kiểm tra chất lượng sản phẩm bằng máy móc tự động. Sunhouse đầu tư dây chuyền sản xuất nồi chiên không dầu với tổng mức đầu tư giai đoạn 1 lên tới 5 triệu USD. Ngay trên dây chuyền này, Sunhouse có sản xuất một dòng sản phẩm Nồi chiên không dầu khác xuất khẩu trực tiếp đi Mỹ với các tiêu chuẩn hàng đầu như UL, RoHS, FDA… Chúng tôi mang sản phẩm nồi chiên không dầu áp dụng tiêu chuẩn chất lượng tốt và giá bán hợp lý cho người tiêu dùng", đại diện Sunhouse cam kết.

CÙNG CHUYÊN MỤC
XEM