Unlock Your Power 2023: “Điểm sáng” trong văn hóa của giảng viên Langmaster

Quang Vũ | 04-04-2023 - 16:00 PM

Được biết, Tiếng Anh giao tiếp Langmaster luôn thuộc top những đơn vị có môi trường toàn diện để giảng viên, trợ giảng được cống hiến tài năng, cũng như giúp họ nâng tầm giá trị, phát triển bản thân mỗi ngày.

Môi trường toàn diện cho giảng viên

Trong gần 13 năm hình thành và phát triển, Tiếng Anh giao tiếp Langmaster được đánh giá là đơn vị đem lại những điều kiện thuận lợi để các giảng viên có nhiều cơ hội phát triển trong ngành sư phạm tiếng Anh cũng như trong cuộc sống.

Unlock Your Power 2023: “Điểm sáng” trong văn hóa của giảng viên Langmaster - Ảnh 1.

Chị Vũ Trung Thanh Ngọc - Giám đốc Sản phẩm Langmaster - cho biết: "Tại Langmaster, văn hóa ‘Học tập, đổi mới và phát triển không ngừng’ trở thành ‘truyền thống’ với mọi thế hệ giảng viên, trợ giảng. Chúng tôi tâm niệm rằng các thầy, cô cần là những ‘tấm gương’ sáng, truyền cảm hứng để học viên soi chiếu, lấy làm động lực phát triển và hoàn thiện bản thân mỗi ngày. Vì vậy, giảng viên tại đơn vị luôn phải nỗ lực không ngừng nghỉ, từ đó thấu hiểu, đồng hành xuyên suốt với các thế hệ học viên".

Được biết, Langmaster luôn tích cực hoàn thiện, nâng cao kỹ năng chuyên môn cho đội ngũ giảng viên, trợ giảng. Theo đó, các thầy cô thường xuyên được training bài bản về những phương pháp giảng dạy khoa học, được áp dụng trên thế giới như: PBL (học thông qua dự án), TPR (phản xạ toàn thân), ELC (học bằng trải nghiệm)… Bên cạnh đó, tổ chức còn chú trọng đến việc phát triển tư duy tích cực của mỗi thầy cô thông qua việc tổ chức nhiều khóa đào tạo, hội thảo để phát triển về cả mặt chuyên môn và kỹ năng mềm.

Unlock Your Power 2023: “Điểm sáng” trong văn hóa của giảng viên Langmaster - Ảnh 2.

Nhằm cổ vũ, động viên các thầy, cô giáo có nhiều đóng góp trên hành trình giúp người Việt lấy lại sự tự tin trong giao tiếp tiếng Anh, đơn vị còn thường xuyên tổ chức các buổi vinh danh những cá nhân, đội nhóm có quá trình công tác xuất sắc. Không chỉ vậy, Langmaster còn tạo môi trường để mỗi thầy cô có nhiều cơ hội thăng tiến, phát triển sự nghiệp. Trên thực tế, nhiều vị trí quản lý chủ chốt của đơn vị đều là những giảng viên, trợ giảng full-time hoặc part-time đã đạt nhiều thành tích trong quá trình công tác.

Unlock Your Power 2023: Bứt phá giới hạn - Chuyển hóa cuộc đời

Trong hơn một thập kỷ giúp hàng triệu người Việt chinh phục tiếng Anh giao tiếp, đội ngũ giảng viên, trợ giảng Langmaster luôn khắc ghi sâu sắc sứ mệnh: "Thay đổi chính mình để chuyển hóa, truyền cảm hứng cho mọi người". Chính vì lẽ đó, các thầy cô luôn sẵn sàng vượt ngưỡng và nâng chuẩn bản thân. Theo đó, "điểm sáng" mới trong hành trình năm 2023 của phòng Đào tạo Langmaster chính là Unlock Your Power - hoạt động được tổ chức xuyên suốt trong năm để tập thể giảng viên, trợ giảng của tổ chức trực tiếp thử thách bản thân, khai mở các giới hạn, phát triển toàn diện về Tâm - Thân - Trí.

Unlock Your Power 2023: “Điểm sáng” trong văn hóa của giảng viên Langmaster - Ảnh 3.

"Với slogan ‘Change your habits - Change your life’, ở chặng Unlock 1 (08/01 - 27/02), chúng tôi đã trải qua 4 chặng đầy thử thách với các hoạt động thiết lập mục tiêu, nâng cao thể lực bằng cách chạy bộ hoặc đạp xe hàng ngày và kết nối chặt chẽ cùng các đồng đội. Đặc biệt, toàn bộ giảng viên, trợ giảng của Phòng Đào tạo Langmaster còn cam kết đạt tới 20.000km - dấu mốc khẳng định tinh thần vượt ngưỡng, bứt phá giới hạn của bản thân mỗi người." - Chị Ngọc chia sẻ.

Được biết, sau 2 tháng vượt ngưỡng, cộng đồng giảng viên, trợ giảng của đơn vị đã hoàn thành trọn vẹn chặng 1 của thử thách Unlock Your Power 2023. Hơn hết, các "chiến binh" của Langmaster đã xuất sắc vượt ngưỡng tới 27.000 km, vượt xa so với cam kết ban đầu. Có thể nói, đây là thành tích vô cùng ấn tượng đối với những "vận động viên không chuyên" thường chỉ đứng trên bục giảng truyền đạt kiến thức. Đồng thời, vượt qua những thử thách, hoạt động rèn luyện toàn diện cả thể lực và trí lực chính là cơ hội để các thầy cô thêm thấu hiểu tâm lý của học viên khi bắt đầu với ngôn ngữ mới, từ đó bền bỉ, đồng hành tốt hơn cùng người học trong quá trình chinh phục tiếng Anh.

Unlock Your Power 2023: “Điểm sáng” trong văn hóa của giảng viên Langmaster - Ảnh 4.

Bạn Phan Đông Phong - Giảng viên tại Langmaster - chia sẻ: "Thử thách Langmaster: Unlock Your Power 2023 đã giúp mình thay đổi sâu sắc về sức khỏe thể chất, tinh thần cũng như chất lượng công việc. Rất nhiều cung bậc cảm xúc và cả những khó khăn, trở ngại đã diễn ra trong suốt 2 tháng của chặng 1. Đó là sự vui vẻ, hào hứng, đến mệt mỏi, mất động lực khi phải đạp xe trong những ngày mưa phùn, gió bấc… Nhưng mình cùng các đồng đội đã không ngừng cố gắng chinh phục thử thách và đạt thành tích vượt mong đợi.

Sau khi hoàn thành Unlock 1, mình và các giảng viên, trợ giảng khác đã hình thành và duy trì được những thói quen tích cực như sự đồng cảm, tính trách nhiệm, nỗ lực bền bỉ để không bỏ cuộc. Đây chính là những trải nghiệm vô cùng quý giá để chúng mình thấu hiểu và phát triển, vượt ngưỡng bản thân, từ đó có thể truyền cảm hứng, động lực cho các thế hệ học viên Langmaster".

Unlock Your Power 2023: “Điểm sáng” trong văn hóa của giảng viên Langmaster - Ảnh 5.

Nối tiếp sự lan tỏa tích cực, trong thời gian tới, đội ngũ giảng viên, trợ giảng của Langmaster sẽ duy trì thử thách, phát triển bản thân thông qua thử thách Unlock 2: "Broaden Your Horizons". Hãy cùng theo dõi hành trình nâng cao năng lực chuyên môn trong giảng dạy tiếng Anh, duy trì tính kỷ luật và tư duy tích cực của thầy, cô để bứt phá các giới hạn, chuyển hóa của đời bản thân cũng như học viên.

CÙNG CHUYÊN MỤC
XEM

Học tập cùng ChatGPT trên mobiEdu

(Tổ Quốc) - Nhằm gia tăng trải nghiệm người dùng, mobiEdu đã tích hợp chatbot thông minh ChatGPT vào các sản phẩm học tập thuộc Hệ sinh thái giáo dục số. Cùng tìm hiểu những tính năng tuyệt vời mà "người trợ lí" thông minh này đem tới cho bạn.