Tuyển thủ LPL thừa nhận trang bị Pháp Sư trong LMHT đang có sức mạnh khá tệ

Tùng Hoàng | 01-02-2023 - 10:30 AM

(Tổ Quốc) - Các tuyển thủ chuyên nghiệp tiếp tục có những lời than phiền về các trang bị Pháp Sư trong LMHT.

Vào ngày 30/1 vừa qua, giải đấu LPL Mùa Xuân 2023 đã chính thức trở lại sau kỳ nghỉ Tết Nguyên Đán. Đội tuyển giành được chiến thắng đầu tiên tại năm mới Quý Mão đó là OMG khi họ đánh bại LGD với tỷ số 2-0 đầy thuyết phục.

Tuyển thủ LPL thừa nhận trang bị Pháp Sư trong LMHT đang có sức mạnh khá tệ - Ảnh 1.

OMG mới đây đã có chiến thắng 2-0 trước LGD

Sau khi trận đấu kết thúc, tuyển thủ Creme của phía OMG đã gửi những lời than phiền của mình tới Riot Games. Cụ thể, tuyển thủ này cho rằng sức mạnh của hầu hết trang bị Pháp Sư Đường Giữa đang ở mức khá tệ và cần được chỉnh sửa khẩn cấp.

"Đánh giá về vị trí Đường Giữa sao? Tôi nghĩ lớp tướng Pháp Sư đang tỏ ra khá là yếu. Đúng là Kassadin, Ryze đang rất mạnh nhưng đó là vì Trượng Trường Sinh. Hầu hết trang bị Pháp Sư tỏ ra yếu đuối so với những món đồ khác" - Tuyển thủ Creme chia sẻ.

Tuyển thủ LPL thừa nhận trang bị Pháp Sư trong LMHT đang có sức mạnh khá tệ - Ảnh 2.

Tuyển thủ Creme cho rằng hầu hết trang bị Pháp Sư đang có sức mạnh khá tệ

Trước Creme, tuyển thủ ShowMaker của Dplus KIA cũng đưa ra quan điểm tương tự về lớp tướng Pháp Sư. Tại bản 13.1, Riot Games đã tăng sức mạnh cho Trượng Trường Sinh, Quyền Trượng Đại Thiên Sứ và giúp Ryze, Kassadin mạnh hơn. Tuy nhiên, những tướng không sử dụng các trang bị kể trên vẫn chẳng có chút thay đổi nào.

Tuyển thủ LPL thừa nhận trang bị Pháp Sư trong LMHT đang có sức mạnh khá tệ - Ảnh 3.

ShowMaker cũng từng chia sẻ quan điểm tương tự với Creme

Về cơ bản, cách Riot Games chỉnh sửa các trang bị Pháp Sư đang khiến những tuyển thủ chuyên nghiệp không hài lòng chút nào. Hy vọng phía Riot sẽ có những thay đổi hợp lý để các trang bị Pháp Sư mạnh mẽ và hiệu quả hơn.

CÙNG CHUYÊN MỤC
XEM