Tuyển thủ Burdol tiết lộ mùa giải 2022 tại DK là thời điểm đáng thất vọng nhất sự nghiệp

Tùng Hoàng | 27-01-2023 - 11:47 AM

(Tổ Quốc) - Sau khi chuyển tới LSB, Burdol đã có những màn trình diễn tốt hơn rất nhiều so với lúc còn ở DK.

Đối với đội tuyển DWG KIA (nay là Dplus KIA) thì mùa giải 2022 được xem là một sự thất bại không hề nhỏ. Từ chỗ cạnh tranh chức vô địch LCK, DK dần tụt lại so với 2 đối thủ Gen.G và T1. Thậm chí tại LCK Mùa Hè 2022, DK chỉ đứng ở vị trí thứ tư sau giai đoạn vòng bảng (dưới cả LSB).

Tuyển thủ Burdol tiết lộ mùa giải 2022 tại DK là thời điểm đáng thất vọng nhất sự nghiệp - Ảnh 1.

Thành tích của DK tại mùa giải 2022 có phần thụt lùi so với những năm trước

Nguyên nhân chính dẫn tới kết quả không mong muốn này đó là việc DK đã thay đổi đội hình quá nhanh chóng. Những tuyển thủ mới như Burdol, Hoya, Deokdam hay Kellin khi đó chưa phối hợp tốt với những người chơi kỳ cựu (Canyon, ShowMaker). Hệ quả là DK thường thất bại ở những trận đấu quan trọng.

Khi nhắc về lúc còn thi đấu tại DK, tuyển thủ Burdol cũng thừa nhận rằng đó là thời điểm đáng thất vọng nhất sự nghiệp. Anh hy vọng rằng việc chuyển tới LSB ở mùa giải 2023 sẽ giúp mình thi đấu tốt và phát triển bản thân nhiều hơn.

Tuyển thủ Burdol tiết lộ mùa giải 2022 tại DK là thời điểm đáng thất vọng nhất sự nghiệp - Ảnh 2.

Burdol đã có một mùa giải 2022 không như ý tại DK

“Tại mùa giải năm ngoái, tôi đã có một loạt thành tích buồn khi chơi tại DK. Đó là quãng thời gian đáng thất vọng nhất sự nghiệp của tôi. Năm nay tôi muốn phát triển bản thân thật tốt và giúp đồng đội tỏa sáng, có những thành tích cao” - Tuyển thủ Burdol chia sẻ.

Tuyển thủ Burdol tiết lộ mùa giải 2022 tại DK là thời điểm đáng thất vọng nhất sự nghiệp - Ảnh 3.

Tuyển thủ này đã lấy lại phần nào phong độ cao khi gia nhập LSB

Tại LCK Mùa Xuân 2023, đội tuyển LSB của Burdol đang có một khởi đầu khá thuận lợi với kết quả 2 thắng - 1 thua. Điều đặc biệt là LSB đã đánh bại “siêu đội tuyển” HLE và đối thủ vô cùng khó chịu mang tên KT. Nếu giữ được phong độ này thì LSB có thể nghĩ tới một vị trí rất cao sau khi Vòng Bảng của LCK Mùa Xuân 2023 kết thúc.

CÙNG CHUYÊN MỤC
XEM