Tự hào game thủ Việt: Tái hiện toàn cảnh Lăng Bác trong Minecraft

TVG | 17-04-2020 - 11:38 AM

(Tổ Quốc) - Những công trình Lăng Chủ tịch Hồ Chí Minh, Nhà sàn Bác Hồ và Phủ Chủ Tịch được nhóm tại hiện lại hết sức đẹp mắt, hào hùng và tráng lệ.

Xây dựng nhà cửa trong Minecraft là một thú vui với nhiều người. Thậm chí, có cả những tay chơi tạo ra được những công trình nghệ thuật khổng lồ và vô cùng ấn tượng. Mới đây, một nhóm game thủ Minecraft Việt Nam có tên là Team Fuho đã quyết định tái hiện lại những địa điểm uy nghiêm, trang trọng nhất của dân tộc Việt Nam. Đó chính là Lăng Chủ tịch Hồ Chí Minh, Nhà sàn Bác Hồ và Phủ Chủ Tịch, được Team Fuho dày công thiết kế và xây dựng lại trong tựa game Minecraft.

Tự hào game thủ Việt: Tái hiện toàn cảnh Lăng Bác trong Minecraft - Ảnh 1.

Cụ thể mới đây, trưởng nhóm Team Fuho là game thủ Phí Hoàng Đạt đã đăng tải video những công trình nổi tiếng, uy nghiêm, trang trọng nhất của Việt Nam được nhóm tái hiện lại trong tựa game Minecraft. Những công trình Lăng Chủ tịch Hồ Chí Minh, Nhà sàn Bác Hồ và Phủ Chủ Tịch được nhóm tại hiện lại hết sức đẹp mắt, hào hùng và tráng lệ.

Team Fuho Vietnam Official Video

Ngắm nhìn vẻ đẹp của những công trình trong video, chắc hẳn ai là người Việt Nam đã từng ghé thăm Lăng Chủ tịch Hồ Chí Minh, Nhà sàn Bác Hồ và Phủ Chủ Tịch cũng có thể cảm thấy vô cùng chân thực bởi sự mô phỏng giống hệt tới từng chi tiết. Những công trình nổi tiếng, uy nghiêm, trang trọng nhất của dân tộc Việt Nam giờ đây hiện lên trong Minecraft với một diện mạo mới lạ của những khối hộp, kết hợp với công nghệ đồ họa Ray Tracing hiện đại khiến các công trình đẹp hơn bao giờ hết.

Tự hào game thủ Việt: Tái hiện toàn cảnh Lăng Bác trong Minecraft - Ảnh 3.

Dưới đây là một số hình ảnh cực lung linh của Lăng Chủ tịch Hồ Chí Minh, Nhà sàn Bác Hồ và Phủ Chủ Tịch được tái hiện trong Minecraft:

Tự hào game thủ Việt: Tái hiện toàn cảnh Lăng Bác trong Minecraft - Ảnh 4.
Tự hào game thủ Việt: Tái hiện toàn cảnh Lăng Bác trong Minecraft - Ảnh 5.
Tự hào game thủ Việt: Tái hiện toàn cảnh Lăng Bác trong Minecraft - Ảnh 6.

CÙNG CHUYÊN MỤC
XEM