Trưởng nhóm Kang Seung Yoon (WINNER) vừa khoe tậu iPhone 13 mới, không chỉ sở hữu phiên bản xịn xò nhất mà giá ốp lưng cũng cực "chát"

Hạnh Koy | 09-10-2021 - 16:14 PM

(Tổ Quốc) - Không chỉ chung nhà với BLACKPINK, các thành viên WINNER cũng được nhiều fan Việt yêu quý và gọi thân thương là "con rể Việt Nam".

4 thành viên WINNER Kim Jinwoo, Lee Seung Hoon, Kang Seung Yoon và Song Mino luôn được các fan Việt gọi thân thương là "con rể Việt Nam" vì trong concert của nhóm thuộc CROSS Tour diễn ra vào tháng 2/2020 tại TP.HCM các thành viên đã diện 4 bộ áo dài, đội nón lá đúng chuẩn.

Không giống như nhiều nghệ sĩ nước ngoài đến Việt Nam đa số nói những câu đơn giản như: "Xin chào", "Tôi yêu các bạn", "Hẹn gặp lại"... WINNER lại chơi trội hơn khi chuẩn bị màn "xổ" những câu tiếng Việt vô cùng hợp trend như: "Chị hiểu không?", "Ăn tết vui hông các em?", "Các bạn được lì xì nhiều không?", "Tết ăn nhiều bánh chưng không các em"...

Đặc biệt mới đây, trưởng nhóm WINNER - Kang Seung Yoon đã tậu ngay một chiếc iPhone 13 Pro Max màu xanh sierra (đây là 1 trong 2 màu mới nhất của iPhone 13 bao gồm hồng và xanh sierra).

Phiên bản iPhone 13 Pro Max được trang bị vi xử lý Apple A15 Bionic với 6 nhân CPU và 5 nhân GPU. Đây là bản A15 hoàn chỉnh không bị cắt giảm nhân GPU như trên iPhone 13 và 13 mini. Thời lượng pin theo như Apple công bố cũng nhỉnh hơn so với iPhone 12 Pro Max 2,5 giờ, tại Việt Nam phiên bản iPhone 13 Pro Max được bán với giá từ 34 triệu đồng.

Trưởng nhóm Kang Seung Yoon (WINNER) vừa khoe tậu iPhone 13 mới, không chỉ sở hữu phiên bản xịn xò nhất mà giá ốp lưng cũng cực chát - Ảnh 2.
Trưởng nhóm Kang Seung Yoon (WINNER) vừa khoe tậu iPhone 13 mới, không chỉ sở hữu phiên bản xịn xò nhất mà giá ốp lưng cũng cực chát - Ảnh 3.

Không chỉ mua phiên bản đắt đỏ nhất của iPhone 13, mẫu ốp iPhone mà Seung Yoon cũng có giá không hề rẻ. Chiếc ốp tới từ thương hiệu Casetify, thương hiệu được 2 thành viên BLACK PINK là Jennie và Jisoo thường xuyên sử dụng, tuy chỉ là ốp silicone trong viền đen nhưng giá của nó cũng không hề rẻ, lên tới 60 USD (khoảng 1,4 triệu đồng).

Trưởng nhóm Kang Seung Yoon (WINNER) vừa khoe tậu iPhone 13 mới, không chỉ sở hữu phiên bản xịn xò nhất mà giá ốp lưng cũng cực chát - Ảnh 4.

Với mẫu ốp này bạn có thể tuỳ ý thêm tên, chữ tuỳ ý

CÙNG CHUYÊN MỤC
XEM