Trường Giang liên tục làm 1 việc khi ái nữ còn trong bụng mẹ khiến Nhã Phương khó hiểu, kết quả sau đó gây bất ngờ?

Mộc | 03-04-2022 - 12:47 PM

(Tổ Quốc) - Trường Giang đã có những chia sẻ gây chú ý về hành trình nuôi dạy ái nữ Destiny khi còn trong bụng mẹ.

Trường Giang và Nhã Phương đã có hơn 4 năm về chung một nhà. Nam danh hài còn được mệnh danh là "ông chồng quốc dân" về độ lãng mạn cũng như chiều chuộng bà xã. Cặp đôi nhận được nhiều sự quan tâm hơn kể từ khi công khai loạt khoảnh khắc đáng yêu của ái nữ Destiny trên MXH.

Mới đây nhất, một tài khoản trên TikTok vừa đăng tải đoạn video Trường Giang chia sẻ cách nuôi dạy ái nữ Destiny từ khi trong bụng mẹ. Danh hài Mười Khó tâm sự: "Hồi đó tôi cứ nghĩ có con là sẽ dạy mỗi ngày về cách nói chuyện, đi đứng... Nhưng khi có con rồi thì tôi không cần phải dạy, bởi cách đối xử của chúng ta dành cho những người xung quanh thì con sẽ thấy". Theo đó, nam diễn viên chia sẻ suy nghĩ khi có con hoàn toàn khác với lúc độc thân.

Trường Giang liên tục làm 1 việc khi ái nữ còn trong bụng mẹ khiến Nhã Phương khó hiểu, kết quả sau đó gây bất ngờ? - Ảnh 2.

Trường Giang cho biết dành nhiều thời gian để trò chuyện với ái nữ từ khi còn trong bụng mẹ

Không những thế, ông xã Nhã Phương nói thêm: "Thậm chí khi còn trong bụng mẹ, con của tôi lúc đó chỉ khoảng mấy tháng thôi mà tôi vẫn ngồi nói chuyện với cái bụng. Vợ tôi nói rằng tôi khùng, vợ không tin. Nhưng tôi vẫn cho rằng con sẽ nghe hết nên cứ ngồi cạnh bên và nói: "Ba, ba nè con!". Vợ tôi thì nói: "Anh làm sao vậy? Con làm gì mà nghe được". Nhưng không, con đã nghe hết. Sau khi sinh ra đời, 4 tháng rưỡi là con đã biết kêu ba, cứ về gặp mặt là con sẽ kêu ba. Cho nên mọi cuộc nói chuyện của mình là con sẽ nghe hết, kể cả việc 2 vợ chồng có cãi nhau hay như thế nào".

Qua đó, Trường Giang cho biết anh đã dành rất nhiều thời gian để trò chuyện với con từ trong bụng. Cho đến khi ái nữ chào đời, chỉ mới 4 tháng hơn nhưng bé Destiny đã biết gọi ba. Chia sẻ này của Trường Giang nhanh chóng thu hút sự quan tâm từ các ông bố bà mẹ, quả không hổ danh là người ba mẫu mực đây mà!

Nhóc tỳ nhà Trường Giang hơn 4 tháng đã biết gọi ba. Cho đến hiện tại bé Destiny rất quấn quýt với bố
Trường Giang liên tục làm 1 việc khi ái nữ còn trong bụng mẹ khiến Nhã Phương khó hiểu, kết quả sau đó gây bất ngờ? - Ảnh 4.

Từ khi có con, Trường Giang trở thành "ông bố quốc dân" bởi loạt khoảnh khắc chiều chuộng ái nữ hết cỡ

Trường Giang liên tục làm 1 việc khi ái nữ còn trong bụng mẹ khiến Nhã Phương khó hiểu, kết quả sau đó gây bất ngờ? - Ảnh 5.

Trường Giang và Nhã Phương đang tận hưởng cuộc sống hôn nhân viên mãn bên cạnh ái nữ Destiny

Ảnh: Facebook nhân vật

CÙNG CHUYÊN MỤC
XEM