Trường Đại học Thương mại tuyển sinh Chương trình liên kết đào tạo du học quốc tế với các Đại học hàng đầu thế giới Úc, New Zealand

Quang Vũ | 22-04-2024 - 17:00 PM

(Tổ Quốc) - Năm 2024, Chương trình liên kết đào tạo du học quốc tế CERI-TMU mang đến cơ hội chuyển tiếp du học đến các trường xếp hạng cao thế giới cho sinh viên với nhiều lựa chọn chuyên ngành, nhiều lựa chọn điểm đến, nhiều cơ hội học bổng, và chi phí tiết kiệm.

photo-1

Chương trình liên kết đào tạo du học quốc tế - Trường Đại học Thương mại (CERI–TMU) là chương trình đào tạo bậc Cử nhân đại học, được thiết kế bởi các Đại học xếp hạng cao thế giới. Sinh viên sẽ có một giai đoạn học tập tại CERI-TMU, Trường Đại học Thương mại, sau đó chuyển tiếp học tập và nhận bằng tại các Đại học hàng đầu thế giới ở Úc, New Zealand…

Vì sao nên chọn học các Chương trình liên kết đào tạo du học quốc tế CERI-TMU?

Tham gia các Chương trình liên kết đào tạo du học quốc tế CERI-TMU, sinh viên có cơ hội nhận tấm bằng đại học thuộc những ngành "hot" trên thị trường lao động hiện nay từ những Đại học xếp hạng cao thế giới như: ĐH Western Australia (xếp hạng 72 thế giới theo QS 2024); ĐH La Trobe (top 1% thế giới); ĐH Western Sydney (Đứng số 1 thế giới về xếp hạng ảnh hưởng THE University Impact Rankings); ĐH Massey xếp hạng 5 sao trong bảng xếp hạng ĐH thế giới QS).

photo-1

Chương trình liên kết đào tạo du học quốc tế CERI-TMU là chương trình cử nhân quốc tế với nhiều điểm ưu việt:

Sinh viên có thời gian chuẩn bị kỹ càng kiến thức và kỹ năng cho hành trình chuyển tiếp du học của mình (kiến thức nền tảng, kỹ năng học tập bậc đại học, kỹ năng sống và kỹ năng nghề nghiệp trong môi trường quốc tế).

Sinh viên được học tập chương trình quốc tế, được thiết kế bởi các Đại học xếp hạng cao thế giới, hoàn toàn bằng tiếng Anh.

Cơ hội nghề nghiệp rộng mở vì sinh viên có nhiều lựa chọn linh hoạt về ngành và chuyên ngành, mô hình học tập, và bằng cấp bởi các trường đại học xếp hạng cao thế giới.

Sinh viên có thể tối ưu hóa thời gian và chi phí học tập: tổng thời gian học tập tương tự như sinh viên bản địa (03 năm) với chi phí giảm thiểu ít nhất 1/3 so với du học trực tiếp.

Nhiều cơ hội học bổng đến từ cả 2 phía: phía Trường Đại học Thương mại và phía Đại học đối tác.

Học chương trình chương trình liên kết đào tạo du học quốc tế đang là xu hướng lựa của sinh viên hiện nay, đặc biệt là chuyển tiếp sang các trường đại học danh tiếng trên thế giới. Năm 2024, Trường Đại học Thương mại triển khai nhiều chương trình liên kết đào tạo du học quốc tế với các trường đại học ở Úc, New Zealand. Các chương trình 03 năm với các chuyên ngành "hot" thuộc ngành Quản trị du lịch và sự kiện, Kinh doanh hoặc Thương mại như: Kinh doanh quốc tế, Marketing, Truyền thông toàn cầu, Khởi sự kinh doanh và đổi mới sáng tạo, Quản trị điểm đến, Phân tích kinh doanh, Di sản và văn hóa, Quản trị công nghệ tổ chức; Quản trị nguồn nhân lực và Quan hệ lao động, Hoạch định và tư vấn tài chính….

Thời hạn tuyển sinh: 3/2024-5/9/2024

Phương thức tuyển sinh: Xét tuyển

Điều kiện tuyển sinh:

+ Điều kiện học thuật: Tốt nghiệp THPT với điểm trung bình chung học tập năm lớp 11 và học kỳ 1 năm lớp12 từ 7.0 trở lên.

+ Điều kiện tiếng Anh

Đối với các chương trình của Đại học Western Australia và Đại học Western Sydney: Điểm chứng chỉ tiếng Anh IELTS > = 6.0, và không có điểm thành phần nào dưới 6.0;

Đối với các chương trình của Đại học La Trobe và Đại học Massey: Điểm chứng chỉ tiếng Anh IELTS > = 6.0, và không có điểm thành phần nào dưới 5.5

Hình thức nhận hồ sơ: Qua cổng xét tuyển https://dangkyxettuyenceri.tmu.edu.vn hoặc qua email: ceri@tmu.edu.vn

Với chương trình này, sinh viên có thể chủ động trong học tập để tiếp cận được những kiến thức và kỹ năng cần có của ngành. Sinh viên có thể lựa chọn học chuyên ngành chính, chuyên ngành phụ hoặc chuyên ngành kép trong quá trình học tập của mình. Với bằng cử nhân của các trường đại học danh tiếng, sinh viên ra trường có thể tự tin ứng tuyển vào những công ty, tập đoàn lớn trên thế giới.

Xem chương trình liên kết đào tạo du học quốc tế CERI-TMU tại đây: https://ceri.tmu.edu.vn/danh-muc/cu-nhan-chuyen-tiep-du-hoc-4493

CÙNG CHUYÊN MỤC
XEM