Trường Đại học Thái Bình Dương tặng laptop cho tân sinh viên

Quang Vũ | 23-05-2024 - 07:10 AM

(Tổ Quốc) - Năm 2024, Trường Đại học Thái Bình Dương (mã trường TBD) dành tặng 200 laptop và 300 suất học bổng trị giá lên đến 100% học phí toàn khoá cho tân sinh viên. Đây là cơ hội giúp các bạn học sinh lớp 12 theo đuổi ước mơ giảng đường mà không phải lo lắng về gánh nặng tài chính.

Trong những năm qua, Trường Đại học Thái Bình Dương không ngừng đổi mới, nâng cao chất lượng dạy và học, đồng thời triển khai các chính sách ưu đãi và học bổng đa dạng nhằm mở rộng cơ hội học tập cho các thí sinh có học lực tốt, nỗ lực vượt khó vươn lên; góp phần phát triển nguồn nhân lực cho tỉnh Khánh Hòa nói riêng và khu vực duyên hải Nam Trung Bộ - Tây Nguyên nói chung.

Tặng laptop cho tân sinh viên

photo-1

Tân sinh viên được tặng laptop trị giá 10 triệu đồng khi hoàn tất xét tuyển sớm

Nhằm khuyến khích và hỗ trợ tân sinh viên hội nhập nhanh chóng với môi trường đại học, 200 thí sinh đầu tiên hoàn tất xét tuyển sớm theo phương thức học bạ, đăng ký nguyện vọng và hoàn tất nhập học theo đúng kế hoạch của trường sẽ nhận được laptop trị giá 10 triệu đồng. Đây là món quà thiết thực, cung cấp công cụ học tập hiện đại để sinh viên có thể nâng cao hiệu quả học tập và nghiên cứu.

Học bổng đa dạng

Trường Đại học Thái Bình Dương luôn chú trọng đến chính sách hỗ trợ tài chính và học bổng, tạo điều kiện cho các sinh viên tài năng, có ý chí vươn lên. Năm 2024, Nhà trường dành 300 suất học bổng trị giá lên đến 100% học phí toàn khóa học cho tân sinh viên của 15 ngành đào tạo.

photo-1

Đại học Thái Bình Dương đồng hành với Hoa hậu Lê Hoàng Phương trao học bổng cho học sinh vượt khó trường THPT Trần Quý Cáp (Khánh Hoà)

Ông Nguyễn Thành Hưng – Giám đốc Tuyển sinh và Truyền thông chia sẻ: "Học bổng phát triển tài năng dành cho thí sinh có thành tích tốt trong học tập, hoặc có năng khiếu trong các lĩnh vực khoa học, nghệ thuật, thể thao,... Đối với những bạn có hoàn cảnh gia đình khó khăn nhưng luôn nỗ lực vượt khó thì có thể ứng tuyển Học bổng khuyến học".

Cơ hội việc làm rộng mở

Trường Đại học Thái Bình Dương hợp tác chặt chẽ với nhiều doanh nghiệp, tổ chức trong và ngoài nước, tạo điều kiện cho sinh viên thực tập, làm việc và phát triển sự nghiệp. Hiện trường có hơn 100 đối tác đào tạo và tuyển dụng, trong đó bốn (04) đối tác chiến lược cam kết việc làm cho sinh viên, bao gồm: Tập đoàn Sovico, ngân hàng HDBank, hãng hàng không Vietjet Air và địa ốc Phú Long.

photo-2

Sinh viên ĐH Thái Bình Dương trong buổi học với chuyên gia tại ngân hàng HDBank

Để đáp ứng yêu cầu ngày càng cao của thị trường lao động, sinh viên Thái Bình Dương được đi thực tập liên tục ngay từ năm nhất, học tại doanh nghiệp cùng chuyên gia, doanh nhân. Với mô hình giáo dục khai phóng mà trường áp dụng, sinh viên được "trao quyền" tự quản các câu lạc bộ, ký túc xá, thư viện, tham gia các dự án nghiên cứu khoa học và phục vụ cộng đồng, từ đó phát triển tư duy phản biện, sáng tạo, tinh thần thấu cảm, tự học suốt đời.

Năm 2024, trường Đại học Thái Bình Dương có 1.500 chỉ tiêu cho 15 ngành đào tạo, bao gồm: Công nghệ thông tin, Trí tuệ nhân tạo, Marketing, Thiết kế đồ hoạ, Truyền thông đa phương tiện, Kỹ thuật phần mềmTài chính – Ngân hàng, Kế toán, Logistic và Quản lý chuỗi cung ứng, Quản trị Kinh doanh, Luật, Quản trị khách sạn, Du lịch, Ngôn ngữ Anh, Đông phương học (Tiếng Hàn Quốc và Tiếng Trung Quốc)

Trường áp dụng 4 phương thức xét tuyển: Kết quả học bạ THPT; kết quả thi THPT 2024; điểm xét tốt nghiệp THPT 2024; kết quả kỳ thi đánh giá năng lực của Đại học Quốc gia TP.HCM 2024. Kể từ ngày 08/01/2024, trường đã chính thức mở đợt xét tuyển đối với phương thức "Kết quả học bạ THPT" điểm trung bình từ 6.0 trở lên.

Thí sinh quan tâm đến chính sách ưu đãi và học bổng của trường xem thông tin chi tiết tại: https://tbd.edu.vn/tuyen-sinh/hoc-bong-va-ho-tro-tai-chinh/.

 

CÙNG CHUYÊN MỤC
XEM

Sở Y tế tỉnh Hà Nam đánh giá cao phần mềm xây dựng thực đơn cân bằng dinh dưỡng từ Ajinomoto

(Tổ Quốc) - Ngày 4/6, tại Hà Nam, Ajinomoto Việt Nam tổ chức Hội nghị triển khai phần mềm "Xây dựng thực đơn cân bằng dinh dưỡng cho phụ nữ mang thai, bà mẹ cho con bú và trẻ em từ 7 tháng đến 60 tháng tuổi" với nhiều nội dung ý nghĩa dành cho cán bộ y tế cùng người dân địa phương.