Trước thềm LCK Mùa Hè 2023, ShowMaker khẩn thiết mong Riot giảm sức mạnh triệt để một vị tướng

Nam Minh | 02-06-2023 - 10:15 AM

(Tổ Quốc) - ShowMaker đã gặp vô vàn khó khăn với vị tướng này và anh khẩn thiết mong Riot hãy hành động.

Trong mỗi mùa giải, đều sẽ có những vị tướng tỏ ra mạnh hơn hẳn những tướng còn lại và được lựa chọn sử dụng thường xuyên. Xét từ MSI 2023 vừa qua, có thể kể ra ở mỗi vị trí một số tướng được chọn (hoặc bị cấm) lặp đi lặp lại qua từng trận đấu, ví dụ như Aphelios, Jinx hay Vi, Annie. Đặc biệt, ở vị trí Đường Trên, chính là vị tướng K'Sante được ra mắt cuối năm 2022.

Từ khi ra mắt đến nay K'Sante đã là vị tướng rất mạnh ở 2 đường đơn

Từ khi ra mắt đến nay K'Sante đã là vị tướng rất mạnh ở 2 đường đơn

Từ khi xuất hiện và được góp mặt trong đấu trường chuyên nghiệp đến nay, K'Sante luôn cho thấy hắn thực sự là một lựa chọn quá đa dụng. Vừa có sự cứng cáp của đấu sĩ, vừa có khả năng càn lướt, sát thương lại mạnh. Chưa kể, K'Sante cũng không cần quá nhiều trang bị để trở nên hữu dụng. Hắn còn là lựa chọn để tấn công, chia tách đội hình đối thủ rất hiệu quả.

Đây là một trong những vị tướng đa dụng và mạnh bậc nhất LMHT hiện tại

Đây là một trong những vị tướng đa dụng và mạnh bậc nhất LMHT hiện tại

Mới đây, ShowMaker - Đường Giữa của DPlus KIA (DK) đã lại tiếp tục được nếm trải sức mạnh của K'Sante dù vị tướng này đã bị Riot chỉnh sửa một vài thông số sau khi MSI 2023 kết thúc. Thế nhưng, K'Sante của đối thủ vẫn tỏ ra quá mạnh. Trong trận đấu đó, đội của ShowMaker đã thất bại và trong một tình huống giao tranh, dù bị tấn công rất nhiều nhưng K'Sante vẫn không bị hạ gục.

ShowMaker đã bị vị tướng này hành hạ trong đánh xếp hạng

ShowMaker đã bị vị tướng này hành hạ trong đánh xếp hạng

ShowMaker thậm chí ấm ức đến nỗi phải gửi lời khẩn cầu đến Riot ngay trên sóng trực tiếp: "Một vị tướng với lượng máu 4700, 329 chỉ số Giáp, 201 chỉ số Kháng Phép, có kỹ năng thuộc dạng không thể cản phá, có Khiên, có chiêu lướt qua tường, sát thương đa mục tiêu, thời gian hồi chiêu chỉ có 1 giây và chỉ tốn có 15 năng lượng. Chiêu W (Mở Đường) còn không phải hồi lại khi hắn chuyển dạng. K'Sante còn có sát thương chuẩn dựa trên Nội Tại. Chưa kể, khi cộng dồn Giáp và Kháng Phép thì còn được tăng tốc nữa. Ngoài ra, hắn còn có tầm tấn công của một Xạ Thủ. Riot, xin hãy làm gì đó đi, hãy giảm sức mạnh của K'Sante ngay".

Tuyển thủ này đã phải yêu cầu Riot giảm sức mạnh K'Sante gấp

Tuyển thủ này đã phải yêu cầu Riot giảm sức mạnh K'Sante gấp

Theo nhiều ý kiến, ShowMaker đã đúc kết đầy đủ sức mạnh của K'Sante chỉ trong một đoạn nói ngắn. Vị tướng này vốn đã rất mạnh từ MSI 2023 và trước đó là giải Mùa Xuân. Riot cũng đã tiến hành chỉnh sửa, nhưng với những gì ShowMaker trải nghiệm, có thể thấy những chỉnh sửa đó chưa thực sự mang đến hiệu quả cần thiết, nhất là khi giải Mùa Hè đã đến rất gần.

CÙNG CHUYÊN MỤC
XEM

Có gì hot trong Hồ Cá Bạc Tỷ của MoMo mà dân tình đua nhau lắc điện thoại?

(Tổ Quốc) - Làm mưa làm gió suốt 2 tuần qua chưa đủ, chương trình Hồ Cá Bạc Tỷ của MoMo còn sắp sửa mang đến cú twist cực đỉnh bằng sự kiện “Siêu hội quét QR”. Cứ mở MoMo quét QR Ngân hàng (VietQR) là rinh ngay hàng triệu voucher mua sắm, ăn uống, làm đẹp miễn phí vào khung giờ 10h-16 mỗi ngày từ 30/11 đến 2/12.