Trung tâm Dịch vụ số MobiFone và Công ty Cổ phần Giáo dục Educa Corporation hợp tác chiến lược

Quang Vũ | 28-09-2023 - 11:30 AM

Với sứ mệnh kết hợp công nghệ để mang tiếng Anh với chất lượng giáo dục từ trường quốc tế đến mọi học sinh Việt Nam, vào ngày 9/8/2023, Trung tâm Dịch vụ số MobiFone và Công ty Cổ phần giáo dục Educa Corporation đã ký kết bản hợp tác chiến lược giữa 2 doanh nghiệp.

Trung tâm Dịch vụ số MobiFone và Công ty Cổ phần Giáo dục Educa Corporation hợp tác chiến lược - Ảnh 1.

Hai doanh nghiệp đã chia sẻ những điểm chung về tầm nhìn, sứ mệnh của mình trên con đường bồi dưỡng thế hệ trẻ của Việt Nam trở thành các công dân số toàn cầu, với trọng tâm là nâng cao kỹ năng sử dụng tiếng Anh để tiếp cận tới các nền tri thức tiên tiến trên thế giới. Hai doanh nghiệp nhất trí hợp tác sâu rộng trong việc triển khai các nội dung giáo dục chuẩn quốc tế của Educa kết hợp cùng công nghệ giáo dục hiện đại của mobiEdu để tạo nên một hệ sinh thái tiếng Anh dành cho mọi lứa tuổi, từ trẻ em tới người đi làm, dự kiến sẽ trở thành siêu ứng dụng lớn tại Việt Nam, Make in Vietnam, dành cho người Việt Nam.

Trong buổi lễ ký kết, hai doanh nghiệp cũng đồng ý hợp tác trong việc sử dụng các giải pháp, sản phẩm của nhau để tối ưu giá trị cho người dùng hiện hữu của mỗi doanh nghiệp, cũng như cho chính cán bộ công nhân viên nội bộ. Về phía Educa Corporation, đơn vị sẽ sử dụng nền tảng mobiEdu mSchool trong các chương trình giáo dục trực tuyến của Educa, các chương trình gia sư, hướng dẫn online. Phía MobiFone sẽ sử dụng các nội dung đào tạo của Educa, như Edupia, Babilala, chương trình luyện thi, chương trình đào tạo tiếng Anh cho người đi làm để trở thành các nội dung đào tạo nội bộ hiệu quả.

Tiến tới xa hơn với các dự án giáo dục trực tuyến cộng đồng, các dự án dạy học kết hợp Online-To-Offline, Educa Corporation và MobiFone kỳ vọng sự hợp tác này sẽ đóng góp không nhỏ vào công cuộc số của nền giáo dục Việt Nam. Đây sẽ là sự hợp tác chiến lược, dài hạn, đánh dấu bước ngoặt cho sự phát triển của 2 doanh nghiệp.

Phát biểu trong buổi lễ ký kết, ông Trần Đức Hùng – Tổng giám đốc Educa Corporation cho biết công ty rất vinh dự khi trở thành đối tác của MobiFone, mở ra cơ hội hợp tác sâu rộng để mang lại các dịch vụ nội dung số trong lĩnh vực giáo dục đến với hơn 30 triệu khách hàng của nhà mạng MobiFone. "Với năng lực và vị thế dẫn đầu trong lĩnh vực Edtech Việt, Educa Corporation mong muốn sẽ tạo ra những sản phẩm cung cấp giá trị thiết thực cho khách hàng MobiFone", ông Trần Đức Hùng chia sẻ.

Tin tưởng vào chất lượng đào tạo của Educa Corporation, ông Lê Quang Minh – Giám đốc Trung tâm Dịch vụ số MobiFone cho biết: "Với sứ mệnh đưa các chương trình học chất lượng, bổ ích đến với quảng đại người dân Việt Nam thông qua hệ sinh thái giáo dục số mobiEdu, MobiFone rất vinh dự khi được hợp tác với các đối tác lớn trong lĩnh vực Edtech như Công ty Cổ phần giáo dục Educa Corporation. Mong rằng thời gian tới chúng ta sẽ có các bước tiến dài về sản phẩm, kinh doanh để mang lại lợi ích cho người dùng".

Ngay sau buổi ký kết hợp tác chiến lược, Công ty Cổ phần giáo dục Educa Corporation và Trung tâm Dịch vụ số MobiFone – Tổng Công ty Viễn thông MobiFone sẽ cùng tiến hành các bước tiếp theo của quá trình phát triển sản phẩm hệ thống và thị trường phân phối. Dự kiến vào đầu tháng 9, các sản phẩm hợp tác của hai bên sẽ chính thức được ra mắt người dùng trên nền tảng giáo dục trực tuyến mobiEdu của MobiFone.

Thông tin bổ sung:

mobiEdu là hệ sinh thái giáo dục số do MobiFone đầu tư và phát triển. Dù mới ra mắt năm 2020 nhưng mobiEdu đã khẳng định vị thế của hệ sinh thái tầm cỡ, với đầy đủ các giải pháp quản lý giáo dục, các chương trình học tập phong phú dành cho mọi lứa tuổi. mobiEdu đã giành được nhiều giải thưởng danh giá trong và ngoài nước, như giải Sao Khuê 2021, Giải vàng Steve Award 2021, Thương hiệu quốc gia 2022, Giải thưởng Edutech 4.0 2022. Năm 2023, mobiEdu còn vinh dự là nền tảng được Chính phủ Việt Nam trao tặng tới Chính phủ Lào nhân kỷ niệm 60 năm quan hệ ngoại giao 2 nước, trở thành nền tảng số quốc gia Lào trong việc đào tạo 170.000 cán bộ viên chức của nước bạn.

Bắt nguồn từ mong muốn mang chất lượng dạy tiếng Anh tại trường Quốc tế đến với mọi học sinh Việt Nam, để các bạn nhỏ dù không có điều kiện kinh tế theo học tại các trung tâm ngoại ngữ đắt tiền vẫn có thể sử dụng tiếng Anh tốt như người bản ngữ, Công ty Cổ phần giáo dục Educa Corporation đã bắt tay vào xây dựng các chương trình tiếng Anh trực tuyến chất lượng cao nhằm chuẩn bị hành trang cho thế hệ tương lai của Việt Nam vững bước vươn ra thế giới. Sau 5 năm phát triển, Educa Corporation đã trở thành Edtech hàng đầu tại Việt Nam, xếp hạng Top 50 công ty Edtech nổi bật nhất Đông Nam Á và không ngừng nghiên cứu, phát triển các sản phẩm giáo dục mới, áp dụng một cách thông minh và thực tế các công nghệ tiên tiến để mang lại những giải pháp học ngôn ngữ tiêu chuẩn chi phí thấp, tối đa hoá lợi ích cho khách hàng.