True IDC mở rộng kinh doanh tại Việt Nam nhằm hoàn thiện hạ tầng số

danghiep | 25-08-2022 - 11:00 AM

Công ty True Internet Data Center (True IDC), nhà cung cấp dịch vụ Cloud và Trung tâm dữ liệu trung lập hàng đầu tại Thái Lan do ông Thanasorn Jaidee, Giám đốc điều hành và nhóm chuyên gia của công ty, đã đến thăm văn phòng chi nhánh tại Việt Nam và gặp gỡ ông Nguyễn Đình Hùng, Giám đốc điều hành cùng các nhân sự True IDC Việt Nam.

Trong buổi gặp mặt, True IDC đã có những thảo luận về chiến lược kinh doanh cũng như cách cung cấp thành công cơ sở hạ tầng số, đặc biệt là các dịch vụ Cloud (Đám mây) nhằm thúc đẩy các doanh nghiệp tại Việt Nam phát triển, đáp ứng nhu cầu thị trường ngày càng tăng trong nhiều lĩnh vực kinh doanh khác nhau.

True IDC mở rộng kinh doanh tại Việt Nam nhằm hoàn thiện hạ tầng số - Ảnh 1.

True IDC tham quan dự án OneHub Sài Gòn và trao đổi phương án hợp tác cùng Gaw Capital

Nhận thấy sự phát triển mạnh mẽ trong lĩnh vực chuyển đổi số tại thị trường Việt Nam, True IDC đánh giá cao những cơ hội tại Việt Nam phù hợp với tầm nhìn của công ty trong việc thúc đẩy nền kinh tế số tại các nước ASEAN. True IDC mong muốn mang lại nhiều lợi ích thiết thực cho đất nước, cho người dân và cuối cùng là cho các doanh nghiệp khi hoạt động tại Việt Nam.

Cả True IDC Thái Lan và Việt Nam đã có những buổi gặp gỡ, trao đổi với các công ty hàng đầu của Việt Nam từ nhiều ngành khác nhau, như bất động sản, công nghệ, viễn thông và bán lẻ, để tìm cơ hội hợp tác và cùng nhau đưa ra phương án mở rộng khả năng của các giải pháp số, nhằm tối ưu hiệu quả cho Doanh nghiệp. True IDC đặt mục tiêu trở thành một phần trong việc giúp các Doanh nghiệp Việt Nam nâng cao hiệu quả CNTT và đi tắt đón đầu cơ sở hạ tầng CNTT. Với chuyên môn và những thành tựu đã đạt được ở Thái Lan, True IDC hứa hẹn sẽ nâng cao hiệu quả quả hoạt động đồng thời tối ưu chi phí cho các Doanh nghiệp.

True IDC mở rộng kinh doanh tại Việt Nam nhằm hoàn thiện hạ tầng số - Ảnh 2.

True IDC đến thăm Data Center cơ sở Tân Thuận của CMC Telecom

Bên cạnh đó, True IDC cũng đã đến thăm các nhà cung cấp Data Center hàng đầu Việt Nam để khám phá quy trình vận hành và hệ thống quản lý. "Chúng tôi cũng đã tìm được phương hướng kết hợp với các Data Center trong nước và hướng đến mục tiêu cung cấp Data Center với tiêu chuẩn quốc tế cùng dịch vụ Cloud thông qua mô hình one-stop-shop" – Ông Nguyễn Đình Hùng, Giám đốc Điều hành True IDC Việt Nam chia sẻ

True IDC cam kết, với chuyên môn về công nghệ cùng nhiều năm kinh nghiệm, sẽ nỗ lực hết sức để giúp các doanh nghiệp trong ASEAN trở nên cạnh tranh hơn với các khu vực khác trong một hệ sinh thái công nghệ bền vững.

True IDC mở rộng kinh doanh tại Việt Nam nhằm hoàn thiện hạ tầng số - Ảnh 3.

True IDC cùng đại diện của FPT Telecom tại FPT Data Center Tân Thuận

Thông tin về True IDC

Thành lập từ năm 2003, với công ty mẹ là một trong những Telco hàng đầu tại Thái Lan, True IDC là một trong số ít các Nhà cung cấp Cloud ở Châu Á có nhiều chứng chỉ được quốc tế công nhận nhất bao gồm: ISO/IEC 20000-1, ISO/IEC 27001, ISO 22301, ISO 50001, CSA-STAR Cloud Security (Bảo mật đám mây), PCI-DSS và là Data Center

(Trung tâm dữ liệu) hàng đầu ở Đông Dương đạt đủ 3 chứng chỉ của Uptime Institute về Design Documents (Tài liệu thiết kế), Constructed Facility (Cơ sở xây dựng) và Operational Sustainability (Hoạt động bền vững).

True IDC cũng được công nhận là nhà cung cấp Cloud hàng đầu ở Thái Lan trở thành đối tác cấp cao của Alibaba Cloud, Amazon Web Services, Google Cloud, Microsoft Azure, VMware, Huawei Cloud và Tencent Cloud.

theo prlayout.cnnd.vn

CÙNG CHUYÊN MỤC
XEM

Captain Vinbrain kể chuyện bắt tay với 'đế chế tỷ đô': Chúng tôi đã hướng ra thế giới ngay từ ngày đầu, và làm cho được!

Khẳng định chuyện một tập đoàn lớn như Microsoft, hợp tác với VinBrain – đối tác đầu tiên và duy nhất ở Đông Nam Á trong lĩnh vực chăm sóc sức khoẻ dựa trên nền tảng AI, ông Trương Quốc Hùng, Founder & CEO VinBrain cho rằng, đây là cơ hội ‘không gì bằng’ trong thời điểm này, để nhiều sản phẩm HealthTech của người Việt, do người Việt làm