Trót công khai bạn trai, nữ streamer xinh đẹp bị người xem quay lưng, phải bỏ nghề trong tức tưởi

Mặt Trứng | 19-04-2020 - 13:31 PM

(Tổ Quốc) - Vừa công khai bạn trai xong, cô nàng streamer xinh đẹp sốc nặng khi thấy các fan nam của mình quay lưng, ném đá ngược lại thần tượng.

Trong mắt nhiều người, streamer là một công việc khá nhẹ nhàng, gần như chỉ phải "ngồi mắt ăn bát vàng", chơi game hoặc lên sóng nói chuyện thôi cũng có thể kiếm được những khoản thu nhập khổng lồ. Thậm chí, nhiều cô nàng streamer còn chẳng cần làm gì mà cố gắng chiêu trò là cũng đủ để nổi tiếng. Nhưng mấy ai hiểu rằng, đánh đổi cho sự thành công ấy cũng là vô số điều khó nói. Điển hình như cô nàng streamer dưới đây, người thậm chí còn phải bỏ nghề chỉ vì công khai bạn trai với fan.

Trót công khai bạn trai, nữ streamer xinh đẹp bị người xem quay lưng, phải bỏ nghề trong tức tưởi - Ảnh 1.

Nai Nai - cô nàng streamer xinh đẹp cùng quản lý

Cô nàng nhân vật chính của chúng ta là Nai Nai - một streamer cũng khá có tiếng ở Trung Quốc nhờ vào gương mặt ưa nhìn cũng như khả năng ăn nói duyên dáng. Cô nàng nhanh chóng được đặt cho những biệt danh như hình mẫu bạn gái quốc dân. Và có lẽ cũng nhờ vậy mà mỗi tháng Nai Nai có thể kiếm cho mình khoảng 100.000 NDT (khoảng gần 330 triệu VND). Con số này một phần tới từ tiền lương của nền tảng livestream, nhưng cũng có phần không nhỏ tới từ những pha donate từ người xem, chủ yếu là nam giới của Nai Nai.

Trót công khai bạn trai, nữ streamer xinh đẹp bị người xem quay lưng, phải bỏ nghề trong tức tưởi - Ảnh 2.

Đa phần người hâm mộ của cô nàng đều là những fan nam

Những tưởng mọi chuyện cứ như vậy trôi qua, nhưng ai ngờ rằng kể từ sau khi công bố việc hẹn hò với một streamer có tiếng khác mang tên Jiang Bo, mọi thứ xoay chuyển 180 độ với cô nàng Nai Nai. Đa phần quay lưng, bỏ xem thậm chí kêu gọi tẩy chay livestream của cô nàng. Tới mức mà trong bữa tiệc sinh nhật tổ chức offline, chỉ có hai fan tới chung vui cùng cô. Mọi thứ gần như sụp đổ. Nhiều người chỉ trích cô cả về nhan sắc lẫn tính tình, thậm chí fan trung thành còn từ bỏ khi cho rằng ngắm mãi một dung nhan thì cũng chán.

Trót công khai bạn trai, nữ streamer xinh đẹp bị người xem quay lưng, phải bỏ nghề trong tức tưởi - Ảnh 3.

Nhưng mọi thứ thay đổi chóng mặt sau khi cô công khai bạn trai

Trót công khai bạn trai, nữ streamer xinh đẹp bị người xem quay lưng, phải bỏ nghề trong tức tưởi - Ảnh 4.

Mọi thứ tệ tới mức chỉ có hai fan tới mừng sinh nhật cùng cô ở buổi offline

Thất vọng, chán nản, Nai Nai chia tay bạn trai không lâu sau đó, đồng thời bỏ hẳn công việc streamer vì áp lực. Cô quay trở lại với công việc dạy nhảy, đồng thời chia sẻ rằng thật tốt khi từ bỏ được công việc streamer: "Mọi thứ thoải mái hơn hẳn" - Nai Nai chia sẻ.

Trót công khai bạn trai, nữ streamer xinh đẹp bị người xem quay lưng, phải bỏ nghề trong tức tưởi - Ảnh 5.

CÙNG CHUYÊN MỤC
XEM