Trộm nhầm Honda Civic của tay đấu vật UFC, thanh niên chưa kịp tẩu thoát đã lĩnh trọn vài cú đấm

Quang Phong | 21-08-2021 - 11:47 AM

(Tổ Quốc) - Tới thời điểm tên trộm đen đủi bị lôi ra khỏi xe, hắn còn bị thêm vài lần lên gối.

Tay đấu vật hạng bán trung thuộc giải nhà nghề UFC Jordan Williams trong tuần này đã chia sẻ lại một video khá thú vị về hành trình đi mua đồ tạp hóa của mình. Trong video trích xuất từ camera an ninh của cửa hàng tạp hóa, ta có thể thấy anh chàng này bỏ lại chiếc Honda Civic của mình và cầm khóa đi vào cửa hàng.

Do chỉ có ý định đi vào một phút kiếm đồ uống, Jordan mang khóa theo nhưng vẫn để máy xe bật. Một tên trộm gần đó quan sát được đã nhanh chóng lẻn được vào xe. Tuy nhiên, do hẳn… không biết cách bỏ phanh tay nên mất gần 10 giây chiếc xe mới lùi thành công – thời điểm Jordan bước ra khỏi cửa hàng và quan sát được sự việc.

Nhắm đúng xe của tay đấu vật UFC chuyên nghiệp, tên trộm nhận được bài học nhớ đời

Rất nhanh chóng, tay đấu vật chạy theo chiếc Civic của mình và không quên "liên hoàn đấm" cho tên trộm vài cái đau điếng để hắn bỏ tay khỏi vô lăng. Tới thời điểm tên trộm đen đủi bị lôi ra khỏi xe, hắn còn bị thêm vài lần lên gối trước khi được Jordan thả đi mà... quên luôn mũ của mình trên chiếc xe trộm bất thành.

Dù bảo vệ thành công chiếc Honda Civic của mình, Jordan Williams vẫn cần nhớ rằng chỉ cần một phút lơ là, chiếc xe của bạn có thể bốc hơi ngay lập tức nhất là tại một quốc gia nơi cứ 40 giây lại có một vụ trộm xe diễn ra như tại Mỹ.

Tham khảo: Carscoops

Trộm nhầm Honda Civic của tay đấu vật UFC, thanh niên chưa kịp tẩu thoát đã lĩnh trọn vài cú đấm - Ảnh 2.

CÙNG CHUYÊN MỤC
XEM