Trợ lý công việc mới gọi tên HUAWEI MatePad 11,5”

Quang Vũ | 16-04-2024 - 16:00 PM

Không gian làm việc hiện đại không chỉ gói gọn ở bốn bức tường. Chỉ cần kết nối Internet, thiết bị công nghệ tối ưu như HUAWEI MatePad 11,5", bạn có thể làm việc hiệu quả mọi lúc mọi nơi.

HUAWEI MatePad 11,5" vừa được ra mắt tại Việt Nam nhưng đã đón nhận được nhiều sự yêu thích của người dùng, đặc biệt các bạn trẻ đang tìm kiếm cuộc sống "healthy and balanced" giữa công việc là giải trí. Cùng điểm qua những điểm cộng chiếc máy tính bảng này mang lại nhé!

Máy tính thu nhỏ cho công việc dễ dàng

HUAWEI MatePad 11,5" chạy hệ điều hành HarmonyOS mới nhất, đi kèm với loạt tính năng văn phòng thông tin, thao tác kéo và thả giúp dễ dàng làm việc giữa máy tính bảng và điện thoại, PC, màn hình, và tai nghe.

Hệ thống đa cửa sổ và ứng dụng nâng cao mới trong HarmonyOS 3.1 mang lại cho máy tính bảng khả năng đa tác vụ ở cấp độ PC. Ngoài ra còn có SuperHub, hoạt động song song với Take Snippet cho phép bạn chuyển văn bản, hình ảnh, liên kết và tệp giữa các ứng dụng và thiết bị chỉ bằng thao tác kéo và thả.

Máy tính bảng này hỗ trợ HUAWEI PC App Engine, tái tạo trải nghiệm PC WPS Office, để đáp ứng nhiều yêu cầu văn phòng hơn so với các yêu cầu của ứng dụng di động. Các tính năng này bao gồm giao diện phiên bản PC của WPS Office, di chuột qua cửa sổ, hiển thị nhiều cửa sổ, thu phóng cửa sổ cũng như nhập và điều hướng bằng bàn phím và chuột, mang đến cho máy tính bảng một cấp độ chức năng hoàn toàn mới.

Trợ lý công việc mới gọi tên HUAWEI MatePad 11,5” - Ảnh 1.

HUAWEI MatePad 11,5" cũng hỗ trợ cộng tác đa màn hình, quản lý thư mục lớn và FollowCam. Các tính năng cho hội nghị trực tuyến, văn phòng di động và văn phòng đa thiết bị hoạt động trở nên sống động hơn.

Đi kèm với HUAWEI MatePad 11,5" là bàn phím HUAWEI Smart Keyboard có thể tháo rời có hành trình phím dài 1,5 mm và nhiều phím tắt cấp PC để bạn có thể gõ dễ dàng hơn và ít chạm hơn.

Tốc độ làm mới 120 Hz và độ phân giải 2200 x 1440 mang lại khả năng xem rõ nét và điều hướng dễ dàng. Hơn nữa, thiết bị đạt chứng nhận TÜV Rheinland Low Blue Light (Giải pháp phần cứng) và Flicker-Free, nhờ đó, người dùng có thể xem màn hình trong nhiều giờ liên tục mà không bị mỏi mắt.

HUAWEI Notes cho việc chỉnh sửa hiệu quả

Là một ứng dụng ghi chú chuyên nghiệp và miễn phí do Huawei phát triển, HUAWEI Notes phát huy tối đa lợi thế của máy tính bảng trong trải nghiệm viết tay. Ứng dụng mới và cải tiến này hỗ trợ nhập chữ viết tay nhanh chóng và nhập tài liệu trên nhiều định dạng, cũng như phân loại thư mục và bìa tùy chỉnh. Văn bản đánh máy và văn bản viết tay có thể được tìm kiếm dễ dàng, nghĩa là người dùng không còn phải xem từng trang ghi chú của mình để tìm thấy nội dung mình đang tìm kiếm.

Trợ lý công việc mới gọi tên HUAWEI MatePad 11,5” - Ảnh 2.

HUAWEI MatePad 11,5" còn có khả năng thu phóng canvas 15x giúp người dùng dễ dàng tạo các bản đồ tư duy phức tạp và hình ảnh tuyệt đẹp. Chế độ xem chia đôi màn hình cho phép bạn mở tối đa bốn ghi chú cùng lúc để chúng có thể tiếp tục ghi chú trong khi duyệt. HUAWEI M-Pencil thế hệ thứ 2 đi kèm cùng chiếc máy tính bảng sẽ phát huy tối đa lợi thế khi hoạt động với HUAWEI Notes, để công việc sáng tạo hiệu quả hơn.

Trợ lý công việc mới gọi tên HUAWEI MatePad 11,5” - Ảnh 3.

Và sẽ thật là thiếu sót khi không nhắc đến thời lượng pin 7700 mAh, có thể kéo dài hơn 37 ngày và hỗ trợ sạc nhanh 20 W, để bạn có thể làm việc, xem và học tập khi đang di chuyển mà không cần phải lo lắng.

Thiết kế thanh lịch

HUAWEI MatePad 11,5" sử dụng thiết kế nguyên khối, với thân máy được làm hoàn toàn bằng hợp kim nhôm, tạo nên kiểu dáng và kết cấu tinh tế, với màu Space Gray nhẹ nhàng. Độ dày chỉ 6,85 mm và nặng 499g, HUAWEI MatePad 11,5" sẽ dễ dàng để đồng hành cùng người dùng mọi lúc mọi nơi.

Trợ lý công việc mới gọi tên HUAWEI MatePad 11,5” - Ảnh 4.

Huawei MatePad 11,5" còn đi kèm với Ăng-ten có khe từ tính (CSM) giúp mang lại hiệu suất tín hiệu tối ưu, mượt mà, không bị cản trở. Thiết kế này nâng cao kết cấu tổng thể của thiết bị và tối ưu hóa hiệu suất tín hiệu.

Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng truy cập: Shopee Lazada 

CÙNG CHUYÊN MỤC
XEM