Triệu Minh Trang - Từ căn bếp nhỏ gây dựng ước mơ lớn cùng thương hiệu Meibao

| 29-05-2023 - 16:30 PM

(Tổ Quốc) - Là phụ nữ, nấu nướng tạo ra những món ăn ngon, đồ uống dinh dưỡng là đam mê lớn của chị Triệu Minh Trang. Từ niềm đam mê với căn bếp nhỏ, chị Minh Trang đã gây dựng ước mơ lớn cùng Meibao.

Triệu Minh Trang - Người gây dựng thương hiệu đồ ăn nhanh và sữa hạt Meibao

photo-1

Triệu Minh Trang - Người gây dựng thương hiệu đồ ăn nhanh và sữa hạt Meibao

Vào những năm 2006-2007, xu hướng đồ ăn nhanh bắt đầu nở rộ tại Việt Nam. Giá thành của loại Pizza này đắt đỏ khiến cho nhiều người không có cơ hội thưởng thức. Là người đam mê ẩm thực, chị Trang ấp ủ dự định cho ra đời dòng Pizza thuần Việt với mức giá "mềm" hơn để nhiều người có thể tiếp cận. Nghĩ là làm, từ căn bếp nhỏ, chị Trang dành nhiều tâm huyết để tìm ra công thức làm pizza hương vị thơm ngon nhất phù hợp với người Việt.

Người luôn cố gắng, nỗ lực sẽ dành được quả ngọt. Sau thời gian dài nghiên cứu, chị Trang đã tìm ra công thức chuẩn cho Pizza. Và thương hiệu Meibao cũng được cho ra đời để đưa đưa các món ngon Pizza đến gần hơn với người Việt. Không dừng lại đó, chị Trang tiếp tục tìm tòi cho ra đời những món ngon và bánh bao phô mai là một trong số đó. Sự ra mắt của bánh bao phô mai đã giúp Meibao thoát mác thương hiệu chạy theo những món ăn phương Tây. Bánh bao dân giã với hương vị ngon khó cưỡng đã giúp Meibao trở thành thương hiệu phủ sóng rộng trên thị trường. 

Không ngủ quên trên chiến thắng, chị Trang cùng Meibao tiếp tục hành trình mang đến những sản phẩm chất lượng cho cộng đồng. Từ đồ ăn nhanh, chị Trang mở rộng thị phần Meibao sang lĩnh vực sữa hạt dinh dưỡng với mong muốn chăm sóc sức khỏe cộng đồng. Sữa hạt Meibao hứa hẹn sẽ tiếp nối thành công của Pizza hay bánh bao Meibao trở thành sản phẩm được người Việt yêu mến lựa chọn.

https://www.facebook.com/meibaosuahatdinhduongSữa hạt Meibao - Tâm huyết của Triệu Minh Trang trong hành trình chăm sóc sức khỏe cộng đồng

photo-2

Sữa hạt Meibao tâm huyết của chị Trang trong hành trình chăm sóc sức khỏe cộng đồng

Là người nhạy bén với thị trường và luôn hướng đến những sản phẩm tốt cho sức khỏe, chị Trang nhận thấy sữa hạt là lĩnh vực tiềm năng. Bởi xã hội đang hướng đến lối sống xanh lành mạnh, sữa hạt dinh dưỡng sẽ dần thay thế cho các dòng sữa động vật.

Với mong muốn người Việt tiếp cận được những nguồn sữa dinh dưỡng, an toàn, chất lượng cao, chị Trang đã cùng đội ngũ Meibao nghiên cứu cho ra mắt dòng sản phẩm sữa hạt với sự kết hợp giữa sữa non nhập khẩu Mỹ và 21 loại hạt dinh dưỡng. Sữa hạt Meibao sẽ giúp cung cấp nguồn dưỡng chất để cơ thể khỏe mạnh. Sữa là người bạn đồng hành lý tưởng giúp chị em đạt mục tiêu da đẹp, dáng xinh, sức khỏe dồi dào. Không chỉ dành cho chị em, sữa hạt dinh dưỡng Meibao còn là lựa chọn hoàn hảo để chăm sóc sức khỏe bé yêu, các đấng mày râu và người cao tuổi. Nối tiếp thành công của bánh bao, sữa hạt Meibao cũng sẽ sớm trở thành sản phẩm quốc dân sát cánh cùng mọi người trong hành trình sống khỏe.

Lan tỏa thương hiệu Meibao phủ sóng thị trường

photo-3

Meibao Nhượng quyền thương hiệu - Cơ hội kinh doanh cho mọi người

Với chị Triệu Minh Trang, thành công không chỉ giữ cho riêng mình mà cần lan tỏa. Đó chính là lý do chị Trang xây dựng mô hình kinh doanh đội nhóm kết hợp nhượng quyền thương hiệu Meibao tạo ra cơ hội kinh doanh cho mọi người đặc biệt là chị em phụ nữ. Đồng thời, mô hình kinh doanh này cũng giúp thúc đẩy thương hiệu Meibao vươn xa hơn nữa để ngày càng nhiều người biết đến và sử dụng những sản phẩm dinh dưỡng tốt cho sức khỏe.

Với sự hỗ trợ tận tình của chị Triệu Minh Trang cùng đội ngũ cộng sự, khi gia nhập vào mạng lưới kinh doanh của Meibao, các chị em sẽ tìm kiếm được cơ hội cải thiện thu nhập, tự chủ về mặt tài chính. Dù là bánh bao hay sữa hạt Meibao, tiềm năng lợi nhuận dành cho người kinh doanh là vô cùng khả quan. Bởi sản phẩm đảm bảo chất lượng và có độ nhận diện thương hiệu cao trên thị trường.

Câu chuyện gây dựng thương hiệu Meibao từ căn bếp nhỏ của chị Triệu Minh Trang là động lực cho các chị em theo đuổi đam mê. Nếu luôn cố gắng nỗ lực với mục đích tốt đẹp, thành công nhất định sẽ đến. Với những chị em đang loay hoay không biết bắt đầu từ đâu, hãy gia nhập vào mạng lưới kinh doanh cùng Meibao để chạm tay vào thành công với con đường ngắn nhất.

MeiBao Family - Sữa hạt dinh dưỡng

Hotline: 0962.639.290

Công ty TNHH Thương mại và Dịch vụ Tranglink Việt Nam

Địa chỉ: Số 10, Hẻm 2A/105, Ngõ 75, Đường Phú Diễn, Phường Phú Diễn, Quận Bắc Từ Liêm, Thành Phố Hà Nội, Việt Nam.

Fanpage: 

CÙNG CHUYÊN MỤC
XEM