Tranh thủ 10 phút ra chơi chụp vội, nhóm bạn 7 năm có ngay bộ ảnh "không đụng hàng"

Đông | 03-02-2023 - 23:00 PM

(Tổ Quốc) - Đã là bạn thân thì phải chụp những tấm ảnh hài hước, bá đạo như thế này mới vui!

Với khả năng sáng tạo vô biên, việc lưu giữ những kỷ niệm thời đi học của các bạn học sinh hiện tại không chỉ dừng lại ở những tấm ảnh "sống ảo" thường thấy. Rất nhiều những ý tưởng độc đáo, những pose dáng không thể đụng hàng đã được các bạn học sinh thực hiện khiến ai nhìn vào cũng cảm trầm trồ thích thú.

Mới đây, một nhóm bạn thân đến từ trường THPT Nguyễn Thông (Vĩnh Long) đã nhận được rất nhiều sự quan tâm từ cộng đồng mạng sau khi chia sẻ những bức ảnh nhóm theo phong cách cực "độc lạ". Mỗi bức ảnh một dáng pose nhưng điểm chung là đều hài hước, tinh nghịch khiến ai cũng phải thốt lên rằng: "Nhất quỷ, nhì ma, thứ ba học trò!".

"Độc lạ" với bộ ảnh nhóm không thể đụng hàng của nhóm bạn thân 7 năm - Ảnh 1.

Phong cách: "Mãi bên nhau bạn nhé"

Bức ảnh này "độc lạ" quá nhỉ?

Phạm Lê Trung Tín (11A2, THPT Nguyễn Thông) - người đăng tải những bức ảnh này lên mạng và cũng là thành viên của nhóm bạn thân cho hay, nam sinh cùng 2 người bạn khác trong ảnh là Khải Hân và Quỳnh Hương đã chơi với nhau được 7 năm. Gần ấy thời gian gắn bó bên nhau, nên bất cứ khi nào ai bầy trò gì, thì cả nhóm ai cũng nhiệt tình hưởng ứng và những bức ảnh "độc lạ" nêu trên cũng không phải ngoại lệ. 

Loạt ảnh được nhóm bạn tranh thủ chụp vào giờ ra chơi. Dù chỉ đăng trên mạng với mục đích lưu giữ kỷ niệm, nhưng nhóm bạn không ngờ lại được mọi người đón nhận như thế:

"Mình cảm thấy vô cùng bất ngờ bởi không nghĩ những bức ảnh bọn mình chụp để xả stress với nhau sau giờ học căng thẳng lại được đón nhận như vậy. Biết đâu từ đây mọi người lại có thêm những cách 'sống ảo' kiểu nhóm từ chúng mình", Trung Tín chia sẻ.

"Độc lạ" với bộ ảnh nhóm không thể đụng hàng của nhóm bạn thân 7 năm - Ảnh 4.

Đúng là nhất quỷ, nhì ma, thứ ba học trò!

Nhiều cư dân mạng đã để lại bình luận thích thú bên dưới bài đăng, netizens cho rằng nếu hội bạn nào cũng tạo dáng ăn ý như thế này thì việc chụp ảnh nhóm sẽ bớt đau đầu đi rất nhiều.

- Buồn cười quá. Có mấy hướng dẫn chụp ảnh nhóm thế này có phải mọi người bớt đau đầu đi hơn không.

- Đúng là nhất quỷ, nhì ma, thứ ba học trò. Không có ai tinh nghịch bằng học sinh được.

- Rất ăn ý với nhau, đề nghị sau gợi ý thêm nhiều dáng pose bá đạo hơn nhé!

- Mình phải rủ ngay mấy đứa bạn chụp một bộ tương tự mới được.

Ảnh: NVCC

CÙNG CHUYÊN MỤC
XEM