Trải nghiệm phong cách sống thời thượng bên không gian bếp đẳng cấp tại Tuần lễ Thiết Kế Nội Thất Việt Nam VMARK 2022

Huy Nguyễn | 30-09-2022 - 16:34 PM

(Tổ Quốc) - Sự xuất hiện của tủ lạnh Bespoke 2022 cùng loạt màu sắc mới tinh tế, trẻ trung nhưng không kém phần sang trọng, đã không chỉ gây chú ý với các chuyên gia trong lĩnh vực thiết kế mà còn được đánh giá là một ý tưởng sáng tạo mang dấu ấn độc đáo, phù hợp với lối sống hiện đại đầy phong cách.

VMARK Vietnam Design Week 2022 hay Tuần lễ Thiết Kế Nội Thất Việt Nam là một hoạt động thường niên được Hiệp hội Thiết kế VDAS trực thuộc Sở Công Thương Tp Hồ Chí Minh cùng với VMARK phối hợp tổ chức. Trải qua một thời gian dài vắng bóng do ảnh hưởng từ dịch bệnh COVID-19, năm nay VMARK 2022 đã quay lại, thu hút được sự quan tâm mạnh mẽ của không chỉ cộng đồng thiết kế nói riêng mà ngay cả những người yêu thích đam mê với nội thất, trang trí nói chung.

Trải nghiệm phong cách sống thời thượng bên không gian bếp đẳng cấp tại Tuần lễ Thiết Kế Nội Thất Việt Nam VMARK 2022 - Ảnh 1.

Lấy chủ đề chính “Design for Life” - đặt trọng tâm vào việc xây dựng một cuộc sống bền vững ngay từ trong thiết kế, mục tiêu của VMARK 2022 nhằm tìm kiếm và tôn vinh những ý tưởng, giải pháp sáng tạo đột phá trong ngành nội thất kiến trúc, đồng thời phải phù hợp với lối sống hiện đại nhưng vẫn giữ được tinh thần cùng giá trị trường tồn theo thời gian.

Trải nghiệm phong cách sống thời thượng bên không gian bếp đẳng cấp tại Tuần lễ Thiết Kế Nội Thất Việt Nam VMARK 2022 - Ảnh 2.

Bên cạnh đó, hoạt động lần này cũng như Giải thưởng Thiết kế Việt Nam Vmark 2022 còn là cơ hội để các nhà thiết kế trẻ thể hiện năng lực của bản thân, khuyến khích sự phát triển cũng như lan tỏa cảm hứng sáng tạo, trở thành cầu nối gắn kết giữa các đối tác trong và ngoài cộng đồng thiết kế.

Trải nghiệm phong cách sống thời thượng bên không gian bếp đẳng cấp tại Tuần lễ Thiết Kế Nội Thất Việt Nam VMARK 2022 - Ảnh 3.

Trong suốt hai ngày từ 29/09/2022 đến 30/09/2022, hoạt động chính của VMARK 2022 là Hội nghị Thượng đỉnh Thiết kế Quốc tế VMARK, quy tụ hơn 50 chuyên gia đầu ngành trong và ngoài nước đến từ 10 Hiệp hội Thiết kế Quốc tế khác nhau. Đây là nơi tập trung trao đổi kinh nghiệm giữa các diễn giả, cũng như truyền tải chia sẻ về những ý tưởng đột phá trong thiết kế nhằm tạo ra không gian nội thất hoàn chỉnh, thân thiện đồng thời mang giá trị cốt lõi cao.

Trải nghiệm phong cách sống thời thượng bên không gian bếp đẳng cấp tại Tuần lễ Thiết Kế Nội Thất Việt Nam VMARK 2022 - Ảnh 4.

Bên cạnh đó là khu vực triển lãm, nơi trưng bày những ý tưởng, sản phẩm thiết kế cũng như các giải pháp thực tiễn mang lại giá trị tiện ích phục vụ cho đời sống. Có thể kể đến như các thiết kế nội thất thân thiện với môi trường theo xu hướng sống xanh, giải pháp nhà thông minh ứng dụng yếu tố công nghệ hay các thiết bị nhà bếp chuyên dụng, được nâng tầm với thiết kế độc đáo cùng tính đa dụng linh hoạt.

Trải nghiệm phong cách sống thời thượng bên không gian bếp đẳng cấp tại Tuần lễ Thiết Kế Nội Thất Việt Nam VMARK 2022 - Ảnh 5.

Nổi bật trong số đó phải kể đến khu trải nghiệm không gian bếp hiện đại từ Samsung với thiết kế tinh tế hài hòa mang đậm nét phong cách tối giản cùng điểm nhấn là sự xuất hiện của tủ lạnh Bespoke 2022.

Trải nghiệm phong cách sống thời thượng bên không gian bếp đẳng cấp tại Tuần lễ Thiết Kế Nội Thất Việt Nam VMARK 2022 - Ảnh 6.

Vừa sở hữu thiết kế module phá cách với những màu sắc tươi mới mang đầy tính trẻ trung năng động kết hợp cùng cách phối trộn độc đáo, những chiếc tủ lạnh này đã tạo nên sức hút không hề nhỏ với không chỉ khách tham quan mà ngay cả các chuyên gia đầu ngành trong lĩnh vực thiết kế.

Trải nghiệm phong cách sống thời thượng bên không gian bếp đẳng cấp tại Tuần lễ Thiết Kế Nội Thất Việt Nam VMARK 2022 - Ảnh 7.

Ý tưởng về một chiếc tủ lạnh âm tường với thiết kế tối giản lại có thể thay đổi màu sắc cũng như kích cỡ một cách linh hoạt đã khiến không ít người phải kinh ngạc thán phục ngay trong lần đầu tiên trải nghiệm. Nhiều chuyên gia đánh giá Bespoke 2022 đã phá bỏ những định kiến cũ về tủ lạnh khi giờ đây nó không chỉ khác biệt hoàn toàn ở vẻ bên ngoài mà còn thay đổi cả tư duy trong việc thiết kế nội thất.

Trải nghiệm phong cách sống thời thượng bên không gian bếp đẳng cấp tại Tuần lễ Thiết Kế Nội Thất Việt Nam VMARK 2022 - Ảnh 8.

Trải nghiệm phong cách sống thời thượng bên không gian bếp đẳng cấp tại Tuần lễ Thiết Kế Nội Thất Việt Nam VMARK 2022 - Ảnh 9.

Chính sự trẻ trung tươi tắn nhưng không kém phần lịch lãm sang trọng mà những chiếc tủ lạnh này mang lại đã đem đến cho hầu hết khách tham quan cảm xúc đầy hào hứng cùng những ý tưởng mới về một không gian bếp tinh tế đương đại, mang màu sắc cá tính riêng.

Trải nghiệm phong cách sống thời thượng bên không gian bếp đẳng cấp tại Tuần lễ Thiết Kế Nội Thất Việt Nam VMARK 2022 - Ảnh 10.

Trải nghiệm phong cách sống thời thượng bên không gian bếp đẳng cấp tại Tuần lễ Thiết Kế Nội Thất Việt Nam VMARK 2022 - Ảnh 11.

Được biết, thế hệ tủ lạnh Bespoke 2022 được tăng cường thêm 4 gam màu mới nổi bật như Hồng Peach, Vàng Vanilla, Nâu Be hay Xanh Skyblue, nâng tổng số màu sắc có thể lựa chọn lên con số 7, giúp người dùng thoả sức phối màu dựa theo sở thích của mình. Bên cạnh đó, sự linh hoạt trong việc thay đổi màu sắc, các chất liệu như mặt kính hay satin cũng như kích thước tủ lạnh sao cho phù hợp với không gian bếp cũng khiến cho nhiều người phải ngạc nhiên về tính đa dụng và tiện lợi mà Bespoke 2022 mang lại.

Trải nghiệm phong cách sống thời thượng bên không gian bếp đẳng cấp tại Tuần lễ Thiết Kế Nội Thất Việt Nam VMARK 2022 - Ảnh 12.

Chưa hết, không gian bếp tinh tế của Samsung còn được điểm tô bằng hàng loạt sản phẩm gia dụng độc đáo rất riêng. Có thể kể đến như chiếc lò nướng, máy giặt thông minh hay tủ chăm sóc quần áo, tất cả đều được mang phong cách Bespoke ngay từ trong thiết kế tạo nên một không gian bếp linh hoạt và chân thực.

Trải nghiệm phong cách sống thời thượng bên không gian bếp đẳng cấp tại Tuần lễ Thiết Kế Nội Thất Việt Nam VMARK 2022 - Ảnh 13.

Trải nghiệm phong cách sống thời thượng bên không gian bếp đẳng cấp tại Tuần lễ Thiết Kế Nội Thất Việt Nam VMARK 2022 - Ảnh 14.

Chính điều này đã không chỉ giúp khách tham quan có thể tận hưởng trọn vẹn mọi cung bậc cảm xúc bất ngờ đến từ trải nghiệm thú vị độc đáo được Samsung mang lại mà đồng thời còn lan tỏa nguồn cảm hứng sáng tạo, nêu cao tinh thần đổi mới hướng đến việc xây dựng cuộc sống bền vững ngay từ thiết kế bếp trong ngôi nhà của mình.

Thông tin chi tiết về thế hệ tủ lạnh Samsung Bespoke 2022 có thể tham khảo tại: 

https://www.samsung.com/vn/bespoke/refrigerators/


CÙNG CHUYÊN MỤC
XEM