Trải nghiệm bảo hành và bảo trì điện tử cho xe Yamaha bằng smartphone

Quang Vũ | 23-04-2024 - 15:30 PM

Không chỉ bắt trend nhanh, Yamaha còn tiên phong xu hướng trải nghiệm công nghệ dành cho người dùng thông qua những ứng dụng tiện ích được kết nối trực tiếp giữa smartphone và xe máy.

Theo thông tin chính thức từ hãng xe đến từ Nhật Bản, đầu tháng 4 này, Yamaha Motor Việt Nam chính thức áp dụng bảo hành và bảo trì điện tử, thay thế hoàn toàn cho sổ bảo hành giấy như trước đây nhằm mang đến sự tiện lợi cho khách hàng khi đến Yamaha Town chăm sóc xe. Bảo hành và bảo trì điện tử hứa hẹn sẽ trở thành xu thế mới vừa hiện đại, vừa tiện ích. Từ nay, người dùng Yamaha có thể trải nghiệm công nghệ để quản lý xe máy của mình một cách dễ dàng và hiện đại chỉ bằng một chiếc smartphone (điện thoại thông minh).

Trải nghiệm bảo hành và bảo trì điện tử cho xe Yamaha bằng smartphone - Ảnh 1.

Đăng ký đơn giản và có nhiều tính năng được tích hợp, bảo hành điện tử sẽ giúp bạn chăm xe dễ dàng hơn

Bảo hành và bảo trì điện tử sẽ là giải pháp tối ưu nhất dành cho khách hàng trong những trường hợp như mất sổ bảo hành, quên thời gian bảo dưỡng, bỏ lỡ những phiếu bảo dưỡng miễn phí,... Nhờ được phát triển những tính năng hiện đại cùng giao diện dễ nhìn, dễ thao tác, bảo hành và bảo trì điện tử tiếp cận được nhiều đối tượng sử dụng hơn, giúp bất kỳ ai cũng có thể dễ dàng thao tác trên điện thoại của mình.

Trải nghiệm bảo hành và bảo trì điện tử cho xe Yamaha bằng smartphone - Ảnh 2.

Bất kỳ ai sử dụng xe máy Yamaha đều có thể sử dụng bảo hành điện tử

Hình thức bảo hành và bảo trì điện tử sẽ được áp dụng cho xe nội địa và nhập khẩu (bao gồm cả xe điện và xe phân khối lớn trên 400cc) tại tất cả các Yamaha Town và Revzone của Yamaha trên toàn quốc. Một số tính năng mà bảo hành và bảo trì điện tử có thể hỗ trợ bạn như: lưu lại lịch sử sửa chữa tại Yamaha Town để kỹ thuật viên nắm được quá trình chăm sóc và thay đổi linh kiện cho xe, thông báo khi đến ngày bảo trì định kỳ, tiết kiệm thời gian chờ đợi,…

Ngoài ra, khi kích hoạt bảo hành và bảo trì điện tử bạn còn có thể sử dụng toàn bộ các lợi ích từ ứng dụng My Yamaha Motor, giúp bạn dễ dàng tìm kiếm và liên hệ các Yamaha Town để đặt trước lịch bảo trì, sửa chữa nhằm tránh mất thời gian chờ đợi lâu.

Trải nghiệm bảo hành và bảo trì điện tử cho xe Yamaha bằng smartphone - Ảnh 3.

Toàn bộ tính năng của app My Yamaha Motor đều có thể sử dụng cùng Bảo hành điện tử

Dưới đây sẽ là hướng dẫn 6 cách đăng ký kích hoạt bảo hành và bảo trì điện tử một cách nhanh chóng:

Cách 1: Kích hoạt bảo hành và bảo trì điện tử khi mua xe tại đại lý uỷ quyền - Yamaha Town. Các nhân viên tại Yamaha Town sẽ hỗ trợ hướng dẫn bạn đăng ký và sử dụng bảo hành điện tử hoàn toàn miễn phí.

Cách 2: Kích hoạt thông qua ứng dụng My Yamaha Motor. Với những ai chưa sử dụng My Yamaha Motor, sau khi tải ứng dụng và đăng ký Yamaha ID, hãy chọn mục "Đăng ký trực tuyến". Sau đó bạn sẽ nhận kết quả kích hoạt thành công qua SMS.

Cách 3: Quét mã QR code/web form. Quét mã QR trong sổ bảo hành để mở link để truy cập vào trang "Đăng ký kích hoạt bảo hành" và đăng ký thông tin.

Cách 4: Hỗ trợ từ tổng đài CSKH 18001588. Khách hàng có thể gọi hotline 18001588 (8h00 - 22h00 hàng ngày) cung cấp dải số khung để yêu cầu kích hoạt bảo hành.

Cách 5: Bạn có thể tìm kiếm qua Zalo OA. Tìm kiếm Zalo OA: YAMAHA MOTOR VIETNAM và nhấn "Quan tâm". Chat với nhân viên tư vấn chọn mục "Kích hoạt bảo hành" và làm theo hướng dẫn

Cách 6: Truy cập tính năng Chat trên website của Yamaha Motor Việt Nam www.yamaha-motor.com.vn và chat với tư vấn viên, chọn mục kích hoạt bảo hành và làm theo hướng dẫn.

Khi kích hoạt bảo hành và bảo trì điện tử thành công, khách hàng sẽ được nhận ngay phiếu bảo trì hoàn toàn miễn phí: 9 lần dành cho xe máy được sản xuất trong nước và 6 lần dành cho xe điện.

Trải nghiệm bảo hành và bảo trì điện tử cho xe Yamaha bằng smartphone - Ảnh 4.

Kích hoạt ngay Bảo hành điện tử để trải nghiệm những dịch vụ tại Yamaha Town

Với những tính năng hiện đại và quyền lợi hấp dẫn khi kích hoạt bảo hành và bảo trì điện tử, những ai đang là khách hàng của Yamaha hãy tải ngay ứng dụng My Yamaha Motor để có được trải nghiệm tối ưu nhất trong quá trình sử dụng xe nhé!

Tải app ngay tại đây: https://ymhvn.com/taiappmyyamaha

CÙNG CHUYÊN MỤC
XEM