TPBVSK Emothion nhập khẩu Pháp giúp người Việt khỏe đẹp từ bên trong

Quang Vũ | 24-05-2024 - 13:30 PM

(Tổ Quốc) - Hội nghị Khoa học Bệnh viện Da liễu Hà Nội 2024 được tổ chức kỷ niệm 70 năm thành lập Bệnh viện Da liễu Hà Nội (1954 – 2024). Đây là hội nghị có quy mô và uy tín lớn năm 2024 với sự tham gia của 400 đại biểu, bác sĩ, dược sĩ, các chuyên gia đầu ngành về da liễu thẩm mỹ trong nước và quốc tế.

TPBVSK Emothion nhập khẩu Pháp giúp người Việt khỏe đẹp từ bên trong - Ảnh 1.

Hội nghị được tổ chức vào ngày 11/05 vừa qua với sự tham gia của hơn 400 đại biểu, bác sĩ, dược sĩ, các chuyên gia đầu ngành về da liễu thẩm mỹ trong nước và quốc tế.

Quy tụ hơn 400 chuyên gia đầu ngành thảo luận sâu về da liễu 2024

Mới đây, Hội nghị Khoa Học Bệnh viện Da liễu Hà Nội được đặc biệt tổ chức nhằm chào mừng 70 năm thành lập Bệnh viện Da liễu Hà Nội (1954 – 2024). Hội nghị là nơi quy tụ hơn 400 đại biểu, bác sĩ, dược sĩ, các chuyên gia đầu ngành về da liễu thẩm mỹ trong nước và quốc tế.

Chủ đề của Hội nghị năm nay bao gồm 22 báo cáo chuyên sâu được trình bày trong 4 phiên khoa học chính. Tất cả đều thảo luận chi tiết về các chủ đề như Nội khoa da liễu, Thẩm mỹ khuôn mặt và thẩm mỹ da không phẫu thuật, Những góc nhìn đa chiều và cập nhật mới về Da liễu 2024. Trong đó, nhiều thông tin, giải pháp mới không chỉ được các y bác sĩ đánh giá cao, mà còn ứng dụng hiệu quả cho các bệnh nhân chuyên ngành da liễu và thẩm mỹ.

Các báo cáo về nội khoa da liễu và thẩm mỹ được thảo luận ở nhiều khía cạnh, như: Một số vấn đề về bệnh da liễu hiện nay (BSCKI. Hoàng Văn Minh – Đại học Y dược TP.HCM), Trẻ hóa da bằng Laser YAG: từ kỳ vọng đến kết quả thực tế (TS.BS.Nguyễn Thế Vỹ - Bệnh viện Da liễu Hà Nội), Y học chính xác trong chuyên ngành da liễu (PGS.TS. Nguyễn Trọng Hào – Đại học Y khoa Phạm Ngọc Thạch)…

Với sứ mệnh cống hiến và cho ra đời những giải pháp mới đột phá, an toàn tối ưu cho người tiêu dùng, Công ty TNHH dược phẩm POLYPHARM cùng TPBVSK Emothion hỗ trợ chống oxi hóa, hỗ trợ tăng cường đề kháng đã tham gia Hội nghị với tư cách nhà tài trợ đồng hành.

Emothion: Hoạt chất đột phá hỗ trợ chống oxi hóa, hỗ trợ tăng cường đề kháng

Tại hội nghị, liệu pháp đột phá mới nhất về cải thiện sắc tố da của Emothion được nhiều y bác sĩ và chuyên gia quan tâm, đánh giá cao. Thương hiệu Emothion có xuất xứ từ Pháp và đang là xu hướng mới trên thế giới hiện nay.

TPBVSK Emothion nhập khẩu Pháp giúp người Việt khỏe đẹp từ bên trong - Ảnh 2.

Hoạt chất Emothion được người tiêu dùng quan tâm bên lề Hội nghị.

Theo một số nghiên cứu toàn cầu, Emothion là hoạt chất thế hệ mới nhất, đột phá về cấu tạo được thiết kế với sự thêm vào một nhóm Acetyl tại vị trí S-cysteine trong phân tử. Sự khác biệt về công thức cấu tạo giúp Emothion vượt qua hàng rào tiêu hóa mà không bị phân cắt như các Glutathione thế hệ cũ cũng như dễ dàng phóng thích tác dụng bên trong các tế bào đích.

Phỏng vấn bên lề Hội nghị, các chuyên gia cho biết, hoạt chất Emothion đã được chứng minh hiệu quả qua nhiều nghiên cứu lâm sàng, có tính ổn định cao qua đường uống và đã được cấp bằng sáng chế. Emothion hiệu quả với dạng viên uống tiện sử dụng và an toàn hơn so với các liệu pháp làm trắng xâm lấn.

Với những đột phá áp dụng từ xu hướng mới bậc nhất trên thế giới, Emothion sẽ đóng góp cùng những tiến bộ trong lĩnh vực da liễu thẩm mỹ tại Việt Nam.

TPBVSK Emothion nhập khẩu Pháp giúp người Việt khỏe đẹp từ bên trong - Ảnh 3.

Đại diện Công ty TNHH dược phẩm POLYPHARM và TPBVSK Emothion tự hào khi được đồng hành cùng Hội nghị.

Kết thúc Hội nghị Khoa học đặc biệt kỷ niệm 70 năm thành lập Bệnh viện Da liễu Hà Nội, nhiều nghiên cứu, sản phẩm, giải pháp mới đã để lại dấu ấn trong lòng chuyên gia, người tiêu dùng Việt. Hội nghị cũng đã cập nhật các thông tin y khoa tiên tiến giúp tăng cường hiệu quả trong điều trị và đáp ứng tốt hơn các nhu cầu của bệnh nhân chuyên ngành da liễu và thẩm mỹ.

"Công ty TNHH dược phẩm POLYPHARM và TPBVSK Emothion rất tự hào được đồng hành cùng Hội nghị và sẽ tiếp tục nỗ lực không ngừng, đóng góp vào sự phát triển của lĩnh vực làm đẹp Việt Nam", đại diện công ty chia sẻ.

TPBVSK Emothion – Nhà tài trợ đồng hành cho Hội nghị Khoa học Bệnh viện Da liễu Hà Nội 2024

Hoạt chất Emothion là hoạt chất thế hệ mới nhất, đột phá về cấu tạo được thiết kế với sự thêm vào một nhóm Acetyl tại vị trí S-cysteine trong phân tử.

Sự khác biệt về công thức cấu tạo giúp Emothion vượt qua hàng rào tiêu hóa mà không bị phân cắt như các Glutathione thế hệ cũ cũng như dễ dàng phóng thích tác dụng bên trong các tế bào đích. Emothion hiệu quả với dạng viên uống tiện sử dụng và an toàn hơn so với các liệu pháp làm trắng xâm lấn.

Đơn vị phân phối: Công ty TNHH Dược phẩm Polypharm

Địa chỉ: Số 61 Đặng Xuân Bảng, Phường Đại Kim, Quận Hoàng Mai, Thành phố Hà Nội, Việt Nam

Sản phẩm không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

Website: https://emothion.com/

Hotline: 093.606.5115

     

CÙNG CHUYÊN MỤC
XEM

Hanie Kid đáp ứng khuyến nghị dinh dưỡng dành riêng cho trẻ nhẹ cân, thấp còi

(Tổ Quốc) - Nắng nóng cao điểm những ngày hè thường là nguyên nhân khiến trẻ dễ gặp trình trạng mất nước, cơ thể mệt mỏi và biếng ăn hơn. Tình trạng kéo dài có thể dẫn đến tình trạng thiếu hụt năng lượng và mất cân bằng dinh dưỡng, ảnh hưởng tới đề kháng và sự phát triển thể trạng, đặc biệt đối với trẻ nhẹ cân, thấp còi.