Tổng giải thưởng hơn 100 triệu đồng dành cho tài năng ngành làm đẹp

Quang Vũ | 10-04-2024 - 15:00 PM

Tổng giá trị giải thưởng của cuộc thi "Poly K-Beauty Contest" lên tới hơn 100 triệu đồng với 32 hạng mục giải hấp dẫn hứa hẹn thu hút sự quan tâm của nhiều tài năng trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe và làm đẹp.

Tổng giải thưởng hơn 100 triệu đồng dành cho tài năng ngành làm đẹp - Ảnh 1.

Tổng giá trị giải thưởng của cuộc thi "Poly K-Beauty Contest" lên đến 100 triệu đồng (Ảnh: BTC cuộc thi Poly K-Beauty Contest).

"Poly K-Beauty Contest" là cuộc thi do Trường Cao Đẳng FPT Polytechnic cơ sở Hà Nội tổ chức với mục tiêu tìm ra những gương mặt sáng giá trong ngành làm đẹp nói chung và nghề trang điểm nghệ thuật nói riêng, góp phần thúc đẩy và là nguồn động lực dành cho các bạn trẻ đam mê – theo học ngành làm đẹp phát huy sáng tạo và kĩ năng của mình.

Đối tượng tham gia là tất cả sinh viên ngành Làm đẹp của FPT Polytechnic Hà Nội và các trường, trung tâm làm đẹp, các chuyên viên trang điểm và kỹ thuật viên tại các hệ thống beauty, Spa có độ tuổi từ 17 - 25, đang sinh sống và làm việc tại khu vực Hà Nội.

Cuộc thi "Poly K-Beauty Contest" trao giải theo 2 bảng dự thi khác nhau gồm: Chăm sóc da và Trang điểm nghệ thuật. Tại mỗi hạng mục, các thí sinh sẽ thực hiện bài thi xoay quanh những nghiệp vụ khác nhau liên quan đến kỹ thuật chăm sóc da và kỹ thuật trang điểm.

Ở bảng thi chăm sóc da, vòng sơ loại diễn ra vào 8/4 với hình thức thi trắc nghiệm online trực tiếp tại trường Cao đẳng FPT Polytechnic. Nội dung gồm 50 câu hỏi xoay quanh các kiến thức cơ bản và nâng cao về chăm sóc da thẩm mỹ.

Bước vào vòng trong, thí sinh sẽ đăng ký 1 trong 2 hạng mục: Chăm sóc da mặt và chăm sóc cơ thể để so tài.

Bảng thi trang điểm nghệ thuật gồm 3 hạng mục thi: Tiktok biến hình, Face-chart và trình diễn.

Đối với hạng mục Tiktok biến hình, thí sinh đăng ký theo nhóm từ 4 - 5 thành viên thực hiện trang điểm, dựng video ngắn, thời lượng dài không quá 3 phút về chủ đề "Alice lạc vào xứ sở thần tiên". Thời gian nộp bài dự thi từ 19/3 - 30/3/2024. Vòng bình chọn các tác phẩm trên fanpage chính thức của cuộc thi diễn ra từ 1/4 - 11/4.

Tổng giải thưởng hơn 100 triệu đồng dành cho tài năng ngành làm đẹp - Ảnh 2.

Những bài dự thi ấn tượng với chủ đề "Alice lạc vào xứ sở thần tiên".

Ở hạng mục Face-chart, thí sinh trình bày bài thi trên khổ giấy A1 theo chủ đề Beauty (cô dâu/dự tiệc) hoặc Fantasy (thần tiên). Hạn tiếp nhận tác phẩm dự thi là vào ngày 11/4.

Ở hạng mục trình diễn, thí sinh lựa chọn 1 trong 2 chủ đề là: Makeup beauty (Cô dâu/ dự tiệc) hoặc makeup Fantasy (thần tiên) và trình diễn trực tiếp các tác phẩm trong đêm Gala.

Cuộc thi là cơ hội để sinh viên ngành chăm sóc sức khỏe và làm đẹp được trau dồi kiến thức, rèn luyện kỹ năng và cạnh tranh cũng như thể hiện các kiến thức chuyên môn cùng với các bạn sinh viên khác. Sự kiện còn giúp thí sinh tìm hiểu về những xu hướng mới nhất, kết nối với các chuyên gia, nhà tuyển dụng uy tín hàng đầu trong ngành chăm sóc sức khỏe và làm đẹp.

Tổng giải thưởng hơn 100 triệu đồng dành cho tài năng ngành làm đẹp - Ảnh 3.

Các thí sinh tích cực ôn luyện trước ngày thi đấu.

Tổng giải thưởng hơn 100 triệu đồng dành cho tài năng ngành làm đẹp - Ảnh 4.

Giảng viên Chăm sóc da Poly K-Beauty Hà Nội tiếp sức và bổ trợ kiến thức giúp thí sinh hoàn thành tốt nhất bài thi.

Cuộc thi "Poly K-Beauty Contest" nhận được sự quan tâm của các doanh nghiệp, đơn vị uy tín trong ngành thẩm mỹ như: Nhà tài trợ Kim cương - Công ty dược mỹ phẩm DR.HEDISON, Nhà tài trợ Vàng - Công ty TNHH Thiết bị Thẩm Mỹ Hakai Việt Nam, 3 Nhà tài trợ Bạc - Công ty Thiết bị thẩm mỹ chính hãng VINMED, Công ty TNHH Thiết bị và máy Nguyên Bình, Công ty SIBETECH Việt Nam cùng 7 doanh nghiệp khác đồng hành.

"Poly K-Beauty Contest" hứa hẹn sẽ là sân chơi bùng nổ dành cho những tài năng trẻ đam mê với ngành làm đẹp. Vòng Gala chung kết của cuộc thi sẽ diễn ra vào 12/4 tới. Tại đây, các chuyên gia sẽ trực tiếp nhận xét, đánh giá bài dự thi của thí sinh ngay trên sân khấu.

Bộ môn Chăm sóc Sức khoẻ & Làm đẹp, Trường Cao đẳng FPT Polytechnic (Poly K-Beauty) được thành lập vào tháng 10/2016.

Poly K-Beauty được coi như một bước tiến dài của Trường Cao đẳng FPT Polytechnic nói riêng, Khối giáo dục của Tập đoàn FPT nói chung khi chính thức gia nhập lĩnh vực giáo dục, đào tạo ngành Thẩm mỹ – Làm đẹp.

Với chương trình đào tạo được thiết kế khoa học, học viên của Bộ môn Chăm sóc Sức khoẻ & Làm đẹp (Poly K-Beauty) được tiếp nhận những kiến thức từ tổng quan đến chi tiết của thực tế nghề nghiệp với hơn 70% thời lượng thực hành trên các thiết bị, cơ sở đào tạo hiện đại chuẩn quốc tế.

Nhà trường đào tạo thêm kỹ năng mềm, kỹ năng kinh doanh, tổ chức nhiều workshop, cuộc thi để sinh viên sớm thành nghề, lập nghiệp.

CÙNG CHUYÊN MỤC
XEM

Khám phá công thức dinh dưỡng hỗ trợ trẻ phát triển trí não toàn diện của SMART IQ

(Tổ Quốc) - Trong những năm đầu đời, dinh dưỡng đóng vai trò quan trọng giúp trẻ phát triển toàn diện, đặc biệt là trí não. Nhận thức được tầm quan trọng này, sản phẩm dinh dưỡng SMART INT IQ đã đem đến một giải pháp dinh dưỡng chuyên biệt, phát triển trí não, mang tính đột phá, giúp trẻ phát triển toàn diện trong những "giai đoạn vàng" không thể bỏ qua.