Tổng Công ty Dịch vụ số Viettel và Công ty cổ phần Digi Invest ký kết thỏa thuận hợp tác chiến lược

Quang Vũ | 23-04-2024 - 13:00 PM

Ngày 12/04/2024, tại trụ sở Tổng Công ty Dịch vụ số Viettel (Viettel Digital) (Hà Nội), đã diễn ra lễ ký kết thỏa thuận hợp tác giữa Tổng công ty dịch vụ số Viettel - Chi nhánh Tập đoàn Công Nghiệp - Viễn Thông Quân đội (Viettel Digital) và Công ty cổ phần Digi Invest.

Tổng Công ty Dịch vụ số Viettel và Công ty cổ phần Digi Invest ký kết thỏa thuận hợp tác chiến lược - Ảnh 1.

Lễ ký kết thỏa thuận hợp tác giữa Công ty cổ phần Digi Invest và Tổng công ty dịch vụ số Viettel (Ảnh Viettel Digital)

Tham dự lễ ký kết, về phía Viettel Digital có: Ông Lê Văn Đại - Tổng Giám đốc Tổng Công ty Dịch vụ số Viettel, ông Võ Anh Tâm - Phó Tổng giám đốc Tổng công ty Dịch vụ số Viettel, ông Nguyễn Phan Thắng - Giám đốc Trung tâm Tài chính số.

Về phía Digi Invest gồm có: Ông Nguyễn Trường Sơn – Chủ tịch Hội đồng quản trị Công ty cổ phần Digi Invest, ông Nguyễn Việt Dũng – Tổng Giám đốc Công ty, bà Lưu Thị Thu Hiền – Phó Tổng Giám đốc Công ty.

Đồng thời, tham gia sự kiện còn có đại diện từ phía Ngân hàng TMCP Quân đội (MBBank),: Ông Vũ Thành Trung - Thành viên BĐH Ngân hàng TMCP Quân đội, ông Nguyễn Minh Tú - Giám đốc Trung tâm kinh doanh số, ông Nguyễn Đức Hải - Giám đốc dự án Wealth Management, Phó Giám đốc trung tâm Private.

Theo đó, trong thỏa thuận hợp tác này, Viettel Digital và Digi Invest đề cao việc tận dụng lợi thế và khai thác tiềm năng tối đa của cả hai bên, với mục tiêu chính là mở rộng hệ thống phân phối và cung cấp các tiện ích mới cho khách hàng của hai bên thông qua mối quan hệ hợp tác lâu dài. Từ đó, hai doanh nghiệp cũng thể hiện cam kết cung cấp và phát triển sản phẩm, dịch vụ đa dạng để tăng cường hiệu suất kinh doanh và sức cạnh tranh trên thị trường.

Tổng Công ty Dịch vụ số Viettel và Công ty cổ phần Digi Invest ký kết thỏa thuận hợp tác chiến lược - Ảnh 2.

Lễ ký kết thỏa thuận hợp tác giữa Công ty cổ phần Digi Invest và Tổng công ty dịch vụ số Viettel (Ảnh Viettel Digital)

Trong bối cảnh thị trường tài chính biến động không ngừng, nhà đầu tư cá nhân ngày càng quan tâm và cần đến các lựa chọn sản phẩm đầu tư đa dạng để tối ưu hóa lợi nhuận và giảm thiểu rủi ro. Sự hợp tác với Digi Invest là dấu mốc quan trọng trên hành trình phổ cập tài chính số của Viettel Money - sản phẩm chủ lực do Viettel Digital nghiên cứu và phát triển, thông qua việc đa dạng hóa dịch vụ, góp phần phát triển toàn diện giải pháp tài chính số cho người dân Việt Nam. Từ nay, khách hàng có thể nắm bắt thông tin chi tiết về thị trường, lựa chọn sản phẩm chứng chỉ quỹ mở đến từ các Công ty Quản lý Quỹ uy tín nhất thị trường, quản lý tăng trưởng danh mục đầu tư một cách dễ dàng minh bạch, an toàn và hiệu quả thông qua nền tảng Digi Trading của Digi Invest trên ứng dụng Viettel Money.

Đây cũng là dấu mốc mở ra một chặng đường mới, để hai đơn vị cùng nhau xây dựng một môi trường đầu tư an toàn và minh bạch bằng các giải pháp đầu tư thông minh và hiệu quả trong lĩnh vực đầu tư tài chính cá nhân, không chỉ giúp các nhà đầu tư có nhiều cơ hội đầu tư thông minh và an toàn hơn mà còn giúp thị trường tài chính Việt Nam minh bạch và phát triển bền vững hơn.

Ông Lê Văn Đại - Tổng Công ty Dịch vụ số Viettel phát biểu tại buổi lễ: "Với tầm nhìn trở thành hạt nhân tài chính số, thúc đẩy nền kinh tế số và toàn xã hội số phát triển, Viettel Money đang nỗ lực không ngừng nghỉ mỗi ngày để mang đến giải pháp giúp tất cả người dân Việt Nam có thể dễ dàng tiếp cận các dịch vụ tài chính mọi lúc, mọi nơi một cách tiện lợi. Thông qua hoạt động ký kết chiến lược này, tôi hy vọng hai đơn vị sẽ cùng nhau nỗ lực, đồng hành trong việc mang đến giải pháp giúp cho khách hàng có thể tiếp cận và sử dụng đa dạng dịch vụ tài chính một cách dễ dàng, thuận tiện và nhận lại nhiều giá trị."

Ông Vũ Thành Trung - Thành viên ban điều hành MBBank chia sẻ: "Xuất phát từ một ý tưởng tiện ích cho Khách hàng, nhưng sau 2 năm, Digi Invest đã trở thành một sản phẩm công nghệ tiềm năng, với sứ mệnh trở thành nền tảng quản lý tài chính hàng đầu trên thị trường Việt Nam. Tôi hy vọng trong tương lai gần, sẽ có càng nhiều sản phẩm hợp tác giữa các bên giúp cho thị trường tài chính Việt Nam ngày càng phát triển vững mạnh và an toàn".

Phát biểu tại buổi lễ ông Nguyễn Trường Sơn - Chủ tịch HĐQT Công ty cổ phần Digi Invest chia sẻ: "Digi Invest tự hào là một trong những nền tảng quản lý tài sản hàng đầu trên thị trường, mang lại cho khách hàng sự tiện lợi và lựa chọn đa dạng trong các sản phẩm đầu tư. Chỉ sau 2 năm hoạt động, Digi đã thu hút hơn 350.000 khách hàng. Việc hợp tác này đem lại lợi ích đáng kể. Bằng cách cùng nhau, Digi Invest và Viettel Digital có thể mở rộng phạm vi tiếp cận và chăm sóc khách hàng trên thị trường một cách hiệu quả hơn. Digi Invest tự tin là nền tảng cung cấp cho khách hàng sản phẩm đầu tư uy tín, minh bạch và góp phần phổ biến kiến thức tài chính đến đông đảo nhà đầu tư trên thị trường."

Tổng Công ty Dịch vụ số Viettel và Công ty cổ phần Digi Invest ký kết thỏa thuận hợp tác chiến lược - Ảnh 3.

Lễ ký kết thỏa thuận hợp tác giữa Công ty cổ phần Digi Invest và Tổng công ty dịch vụ số Viettel (Ảnh Viettel Digital)

Thông qua lễ ký kết, Viettel Digital và Digi Invest hy vọng thỏa thuận hợp tác sẽ là dấu mốc quan trọng, mở ra nhiều cơ hội tiềm năng và dự án có giá trị trong tương lai, từ đó góp phần thúc đẩy sự phát triển của thị trường tài chính Việt Nam cũng như nâng cao chất lượng sống của người dân.

CÙNG CHUYÊN MỤC
XEM