Toàn mắt ngọc long lanh, dàn idol này lại cận nặng đến ngỡ ngàng: Suho (EXO) gây sốc với độ cận, TWICE hú hồn vì cặp kính của 1 thành viên

CAM | 03-04-2022 - 08:08 AM

(Tổ Quốc) - Ít ai biết nhiều idol đình đám như Suho (EXO), Ahn Yujin (IVE), Dahyun (TWICE),... bị cận thị nặng từ nhỏ.

Đôi mắt chính là cửa sổ tâm hồn, là vũ khí nhan sắc tối thượng, tạo nên điểm nhấn và sức hút cho khuôn mặt. Khi ngắm nhìn gương mặt của các idol, fan cũng thường bị thu hút bởi đôi mắt long lanh, có hồn. Tuy nhiên, ẩn sau những đôi mắt to tròn sáng long lanh thì không ít idol bị cận thị nặng, thậm chí có trường hợp lên tới 14 độ.

Suho (EXO) - 14 độ

Anh cả EXO thường xuất hiện với vẻ ngoài nam thần hoàng tử siêu chuẩn thu hút hàng triệu fan hâm mộ. Nhìn đôi mắt long lanh của Suho, ít ai nghĩ rằng anh cận thị đến 14 độ. Nam idol cận nặng đến mức anh không thể nhìn rõ vật thể gì ở cách xa quá 7cm và phải đeo kính áp tròng mỗi khi lên sân khấu. Thậm chí, Suho được làm nhân viên phục vụ cộng đồng thay vì làm lính tại ngũ do mắt quá kém.

Suho phải cúi gằm xuống bàn để ghi thông tin tại sân bay

Suho cận nặng đến nỗi không nhìn được vật thể gì ngoài khoảng cách 7cm

Toàn mắt ngọc long lanh, dàn idol này lại cận nặng đến ngỡ ngàng: Suho (EXO) gây sốc với độ cận, TWICE hú hồn vì cặp kính của 1 thành viên - Ảnh 4.

Có đôi mắt long lanh nhưng trên thực tế Suho lại cận rất nặng

Sandeul (B1A4) - 13 độ

Chỉ xếp sau Suho, Sandeul cũng cận nặng lên tới 13 độ. Tuy nhiên, anh đã phẫu thuật mắt và hiện tại tầm nhìn đã trở lại bình thường. Tiết lộ này của nam idol trên 1 chương trình khiến nhiều người không khỏi ngỡ ngàng.

Toàn mắt ngọc long lanh, dàn idol này lại cận nặng đến ngỡ ngàng: Suho (EXO) gây sốc với độ cận, TWICE hú hồn vì cặp kính của 1 thành viên - Ảnh 5.

Cặp kính dày cộp từng là bạn thân của Sandeul

Toàn mắt ngọc long lanh, dàn idol này lại cận nặng đến ngỡ ngàng: Suho (EXO) gây sốc với độ cận, TWICE hú hồn vì cặp kính của 1 thành viên - Ảnh 6.

Giờ đây đã phẫu thuật mắt nên Sandeul chỉ còn đeo kính cho vui

Ahn Yujin (IVE) - 9 độ

Được biết, Yujin đã bị cận từ thời tiểu học do đọc sách nhiều. Cô là học sinh giỏi có tiếng trước khi trở thành idol. Dù đeo kính dày cộp nhưng không vì thế mà visual xinh đẹp của trưởng nhóm IVE bị che lấp.

Toàn mắt ngọc long lanh, dàn idol này lại cận nặng đến ngỡ ngàng: Suho (EXO) gây sốc với độ cận, TWICE hú hồn vì cặp kính của 1 thành viên - Ảnh 7.
Toàn mắt ngọc long lanh, dàn idol này lại cận nặng đến ngỡ ngàng: Suho (EXO) gây sốc với độ cận, TWICE hú hồn vì cặp kính của 1 thành viên - Ảnh 8.

Yujin đeo kính vẫn rất xinh, chẳng hề bị dìm visual

Wonpil (DAY6) - 8,5 độ

Wonpil vốn bị cận rất nặng và anh không ngại ngần đeo kính trên show truyền hình, sân khấu hay tại fan meeting. Khi đeo kính, nam idol trông có vẻ hơi "ngố tàu", nhưng trong mắt fan anh vẫn vô cùng đáng yêu.

Toàn mắt ngọc long lanh, dàn idol này lại cận nặng đến ngỡ ngàng: Suho (EXO) gây sốc với độ cận, TWICE hú hồn vì cặp kính của 1 thành viên - Ảnh 9.
Toàn mắt ngọc long lanh, dàn idol này lại cận nặng đến ngỡ ngàng: Suho (EXO) gây sốc với độ cận, TWICE hú hồn vì cặp kính của 1 thành viên - Ảnh 10.

Dahyun (TWICE) - 5,5 độ

Dahyun được biết đến là thành viên cận nặng nhất trong TWICE. Các thành viên từng ố á trước chiếc kính dày cộp của cô nàng. Khi lên sân khấu, Dahyun đều đeo kính áp tròng và chỉ bị bắt gặp đeo cặp "đít chai" trong cuộc sống hàng ngày.

Toàn mắt ngọc long lanh, dàn idol này lại cận nặng đến ngỡ ngàng: Suho (EXO) gây sốc với độ cận, TWICE hú hồn vì cặp kính của 1 thành viên - Ảnh 11.
Toàn mắt ngọc long lanh, dàn idol này lại cận nặng đến ngỡ ngàng: Suho (EXO) gây sốc với độ cận, TWICE hú hồn vì cặp kính của 1 thành viên - Ảnh 12.

Các thành viên đều ngạc nhiên trước cặp kính dày cộp của Dahyun

Toàn mắt ngọc long lanh, dàn idol này lại cận nặng đến ngỡ ngàng: Suho (EXO) gây sốc với độ cận, TWICE hú hồn vì cặp kính của 1 thành viên - Ảnh 13.

Dahyun chỉ đeo kính lúc không lên sân khấu

Kangmin (VERIVERY)

Tuy không tiết lộ độ cận nhưng trên 1 livestream, Kangmin cho biết anh cận khá nặng và phải đeo kính cận dày cộp. Dù đeo kính hay tháo kính thì nhan sắc của mỹ nam nhóm VERIVERY vẫn không thay đổi.

Toàn mắt ngọc long lanh, dàn idol này lại cận nặng đến ngỡ ngàng: Suho (EXO) gây sốc với độ cận, TWICE hú hồn vì cặp kính của 1 thành viên - Ảnh 14.
Toàn mắt ngọc long lanh, dàn idol này lại cận nặng đến ngỡ ngàng: Suho (EXO) gây sốc với độ cận, TWICE hú hồn vì cặp kính của 1 thành viên - Ảnh 15.

Cặp kính không làm ảnh hưởng đến visual của Kangmin

Nguồn: Allkpop

CÙNG CHUYÊN MỤC
XEM