Tô Đình Khánh nghẹn ngào chia sẻ hành động của mẹ vợ trong lần đầu gặp mặt

Hương Trà | 06-02-2023 - 14:36 PM

(Tổ Quốc) - Những tâm sự và chia sẻ của vợ chồng Tô Đình Khánh về chuyện tình yêu, cuộc sống sau hôn nhân của họ khiến người ta không khỏi xúc động.

Câu chuyện về chàng trai không chân đầy nghị lực Tô Đình Khánh (30 tuổi) vượt lên nghịch cảnh vẫn luôn nhận được sự quan tâm của nhiều người, đặc biệt là câu chuyện tình yêu cổ tích của anh cùng bà xã Trần Thị Thương (26 tuổi). Cả hai đã tổ chức hôn lễ và chuẩn bị chào đón "thiên thần nhỏ" chào đời.

Đến với chương trình "Vợ chồng son", Tô Đình Khánh và bà xã Trần Thị Thương đã có những chia sẻ đầy cảm xúc về mối nhân duyên thú vị, bật khóc tiết lộ những tâm tư thầm kín về chặng đường yêu đầy thử thách đã qua và cuộc sống sau khi kết hôn. 

Vào năm 2019, trong thời gian đi Nhật Bản xuất khẩu lao động, Thương vô tình biết chồng qua một chương trình tivi. Chỉ qua màn hình thôi, cô đã thấy cảm mến, thương cho hoàn cảnh mất đi hai chân của Tô Đình Khánh. 

"Mình tò mò mình còn vượt qua sự cô đơn được còn như anh thì có người nào đồng hành cùng hay không. Nhưng mà trời không se duyên mình tìm hiểu thêm, vô tình mình mất thông tin anh. Đến năm 2022 là 4 năm sau, khi vô tình biết được thông tin anh là mình vội vàng kiếm bằng được, chủ động nhắn tin 'Cảm ơn anh đã cho em gặp lại anh sau nhiều năm chờ'. Mình xúc động, vui quá vì được gặp lại anh, cả đêm nằm theo thức chờ phản hồi" - vợ Tô Đình Khánh chia sẻ.

Tô Đình Khánh nghẹn ngào chia sẻ hành động của mẹ vợ trong lần đầu gặp mặt - Ảnh 1.

Thương vô tình biết đến Khánh qua một chương trình trên tivi và đã ngay lập tức cảm mến, thương cho hoàn cảnh của chàng trai ấy.

Những dòng tin nhắn dài, đầy tình cảm của Thương đã để lại ấn tượng mạnh với Tô Đình Khánh. Cả hai bắt đầu kết nối và trò chuyện nhiều hơn. Trước khi Thương về Việt Nam, Tô Đình Khánh ngỏ lời nếu cô thực sự muốn tìm hiểu thì nên hỏi ý kiến gia đình về hoàn cảnh đặc biệt của anh. 

Trước khi gặp Thương, Tô Đình Khánh đã chịu nhiều tổn thương khi kết thúc mối tình bị gia đình ngăn cấm và anh không muốn điều đó lặp lại lần nữa. Thương thực sự đã đánh tiếng với mẹ, sau 2 ngày im lặng mẹ cô cũng đồng ý.

Khi Thương về Việt Nam, Tô Đình Khánh đã chủ động mua hoa, ra sân bay đợi đón khiến cô vô cùng xúc động. Nhắc lại cảm xúc khi gặp nhau, hai vợ chồng đều rưng rưng nước mắt. Thương chia sẻ: "Lần đầu gặp mình tới ôm chồng, mình không có cảm thấy sợ, không có dị nghị về hình ảnh này mà thấy gần gũi, thân thương". 

Tô Đình Khánh nghẹn ngào chia sẻ hành động của mẹ vợ trong lần đầu gặp mặt - Ảnh 2.

Thương tâm sự về lần đầu gặp gỡ chồng ở sân bay.

Sau đó, Tô Đình Khánh về ra mắt gia đình vợ trong sự lo lắng. May mắn, gia đình Thương đón nhận anh trong sự yêu thương, thấu hiểu khiến anh thực sự rất hạnh phúc. Lần đầu tiên gặp mặt, mẹ Thương đã trao cho anh chàng cái ôm khiến anh xúc động. Được sự ủng hộ của gia đình, tình yêu của cả hai càng nở rộ, chính thức về chung một nhà. 

Tô Đình Khánh bày tỏ: "Cứ mỗi lần nhìn vợ mặc áo cưới mình lại xúc động. Mình không tin là đến ngày hôm nay mình lấy được một người vợ xinh đẹp vậy".

Cuối chương trình, Thương xúc động bật khóc chia sẻ: "Chồng mình thì không hút thuốc, không uống rượu, ga lăng thì số 1, quan tâm mình nhiều mà cũng hay nhõng nhẽo nữa.. Nói về tật xấu thì với vợ chồng khác thì là tật xấu nhưng với mình thì không phải vì đó là khuyết điểm của anh thôi. 

Mình muốn chồng quan tâm bản thân nhiều hơn. Anh suy nghĩ cho gia đình và mọi người xung quanh quá nhiều, bỏ qua bản thân mình. Khi vết thương bị đau, bảo anh nghỉ anh không nghỉ mà cứ cố gắng đi làm cho bằng được. Nhiều khi trở trời, vết thương bị co giật, anh cũng không bao giờ nói mà im lặng. Mình không thể chia sẻ nỗi đau đó được. Mình luôn hài lòng, không cần mình phải có thật nhiều tiền, giàu có hay gì hết mà chỉ muốn nhìn thấy anh bên cạnh mỗi ngày thôi".

Tô Đình Khánh nghẹn ngào chia sẻ hành động của mẹ vợ trong lần đầu gặp mặt - Ảnh 3.

Nhìn những giọt nước mắt của vợ, Tô Đình Khánh cũng không kiềm được sự nghẹn ngào quay qua lau nước mắt cho Thương. Anh chàng cũng tiết lộ thêm khi phụ mình livestream bán hàng, Thương nhận được không ít những bình luận tiêu cực, tủi thân đến bật khóc. Tô Đình Khánh hy vọng, vợ cũng chú tâm chăm sóc sức khoẻ hơn đặc biệt là khi đang có bầu. Nhiều khi anh chàng muốn vợ ở nhà nghỉ ngơi nhưng cô nhất quyết phải đi làm cùng, dù hơi vất vả nhưng mới yên tâm.

Nguồn: Vợ chồng son