Tìm hiểu du học các trường hàng đầu Thụy Sỹ

Quang Vũ | 05-12-2022 - 16:00 PM

Chương trình với sự góp mặt của 7 học viện hàng đầu ngành Quản trị Khách sạn, Du lịch và Dịch vụ Khách hàng đều đến từ Thụy Sỹ.

Năm 2022, ngành Quản trị Khách sạn, Du lịch và Dịch vụ Khách hàng (Hospitality) tại Việt Nam được ví như một chiếc lò xo bị nén quá lâu đang trên đà bật dậy mạnh mẽ, cộng hưởng với sự thay đổi của nhu cầu khách hàng trong dịch vụ cao cấp, đã tạo nên cú hích về nhu cầu tuyển dụng nhân sự chất lượng cao, nhằm cung ứng cho thị trường thế giới nói chung. Cơ hội tại những vị trí cấp cao mở ra, điều đó bắt buộc bạn phải hội tụ đủ yếu tố "Kiến Thức" và "Kinh Nghiệm"  trong xu thế mới. 

Mang trong mình hoài bão chinh phục đến những vị trí cấp cao trong ngành quản trị dịch vụ. Đứng giữa quá nhiều thông tin và không thể đánh giá được điểm mạnh của bản thân sẽ phù hợp nhất với ngành học nào, đất nước nào hay ngôi trường nào phù hợp với cá tính của bạn?

Sự quy tụ của 7 Học viện hàng đầu ngành Quản trị Khách sạn, Du lịch và Dịch vụ Khách hàng đều đến từ Thụy Sỹ bao gồm: Glion, Les Roches, Swiss Hotel Management School (SHMS), Hotel Institute Montreux (HIM), César Ritz (CRCS), Culinary Arts Academy (CAA) và International Management Institute (IMI).

Tìm hiểu du học các trường hàng đầu Thụy Sỹ - Ảnh 1.

Tìm hiểu du học các trường hàng đầu Thuỵ Sỹ - 2019

G’Connect Hospitality Education mong muốn cùng bạn khép lại một năm thật bùng nổ ngay tại sự kiện với những trải nghiệm và góc nhìn chân thật nhất về Thụy Sỹ và những trải nghiệm tại đất nước này khi là du học sinh.

Tìm hiểu những tiêu chuẩn và xu thế mới của ngành Khách sạn & Dịch vụ. Trao đổi trực tiếp 1:1 cùng đại diện trường, đội ngũ tư vấn viên kinh nghiệm giúp giải đáp những băn khoăn, vấn đề đặc thù trong hồ sơ du học. Tìm kiếm Học bổng giá trị dành riêng cho sinh viên Việt Nam đến từ 7 học viện tham gia sự kiện.

Tìm hiểu du học các trường hàng đầu Thụy Sỹ - Ảnh 2.

Tư vấn 1:1 cùng đại diện trường

G’Connect Hospitality Education sẽ đem đến những trải nghiệm khi là một du học sinh tại Thụy Sỹ một cách tối ưu nhất dành riêng cho bạn. Thính giác, lắng nghe những chia sẻ về cách thích nghi với cuộc sống học tập và làm việc tại Thụy Sỹ từ Khách mời. Thị giác, tham quan khuôn viên: Phòng học, phòng ăn, phòng thực hành, thư viện, trong những cơ sở giảng dạy của các Học viện tại Thụy Sỹ bằng công nghệ màn hình cảm ứng 360 độ. Trải nghiệm chu du qua những ngọn núi và cảnh quan hùng vĩ, đẹp như tranh vẽ tại Thụy Sỹ qua công nghệ kính thực tế ảo.

Tìm hiểu du học các trường hàng đầu Thụy Sỹ - Ảnh 3.

Công nghệ kính thực tế ảo

Cùng thưởng thức Socola, món ăn cực kì nổi tiếng của Thụy Sỹ sẽ kích thích cả Vị giác và Khứu giác của bạn. Tham gia làm bài "Trắc nghiệm nhanh nghề nghiệp" giúp bạn tìm ra năng lực của bản thân và phù hợp với vị trí, ngành nghề.

Giao lưu trực tiếp cùng các anh, chị cựu sinh viên, có nhiều năm kinh nghiệm làm việc tại các tập đoàn quốc tế

- Anh Hồ Hữu Vượng - Cựu sinh viên tập đoàn SEG - Tổng giám đốc Nhà Cao Interior

- Chị Trần Phương Thảo - Cựu sinh viên Học viện César Ritz - Restaurant Supervisor Eastin Hotel & Residence Hanoi

- Chị Nguyễn Hoàng Yến - Cựu sinh viên Học viện HIM, Đại diện tuyển sinh tại Việt Nam

- Chị Đào Thị Phương Quỳnh - Cựu sinh viên Học viện Glion, Thụy Sỹ

Duy nhất một ngày tại Hà Nội:

Từ 14:00 - 17:00 Chủ Nhật ngày 11/12/2022 tại 56 Lý Thái Tổ, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội (Khách Sạn Sofitel Legend Metropole Hanoi- Phòng Thăng Long, Tầng Trệt).

Đăng ký tham dự tại đây: https://gconnect.edu.vn/swissfair/

G’Connect Hospitality Education tin rằng ngành Dịch vụ khách hàng của Việt Nam chúng ta có tiềm năng phát triển vô cùng to lớn. Và thế hệ các bạn trẻ hôm nay cần được trang bị những kiến thức và kỹ năng cần thiết để phát huy thế mạnh trong lĩnh vực này.

G’Connect Hospitality Education:

TP. Hồ Chí Minh: 6b Tú Xương, Q. 3 | Hà Nội: 30 Phan Đình Phùng, Q. Ba Đình

TỔNG ĐÀI MIỄN PHÍ: 1800 6710 | DĐ: 0913 839 963 (Cô Thùy)

Email: info@gconnect.edu.vn | Web: www.gconnect.edu.vn

CÙNG CHUYÊN MỤC
XEM