TikToker Lê Thị Kiều Trang chia sẻ về cơ duyên đến với mạng xã hội TikTok

| 04-10-2022 - 18:30 PM

(Tổ Quốc) - Tham gia vào mạng xã hội TikTok từ năm 2020, đến nay Gia Đình Nhà Su đã trở thành một gia đình được yêu thích trên nền tảng này. Nhận được sự yêu mến của khán giả cũng như cơ duyên đến với TikTok đều là những bước ngoặt đối với Gia Đình Nhà Su.

Cùng lắng nghe những chia sẻ hết sức chân tình đến từ hot TikToker Lê Thị Kiều Trang về hành trình xây dựng kênh Gia Đình Nhà Su. Ban đầu, chị Lê Thị Kiều Trang cũng như bao người khác muốn đăng tải những video hằng ngày, lưu giữ kỷ niệm cùng gia đình trên TikTok. Thế nhưng lượng người tiếp cận và ủng hộ những video của Gia Đình Nhà Su ngày càng nhiều. Ghé thăm kênh TikTok Gia Đình Nhà Su có thể thấy rất nhiều những hình ảnh ấm áp, vui nhộn, video chia sẻ về những khoảnh khắc dễ thương của hai bé Su và ba mẹ.

photo-1

Gia Đình Nhà Su được yêu thích trên TikTok

Kênh TikTok chính là nơi mà ghi lại và chia sẻ về mọi khoảnh khắc đời sống hàng ngày, thể hiện được cá tính của từng thành viên trong Gia Đình Nhà Su và lan tỏa câu chuyện với hàng triệu người xem một cách dễ dàng. Hot TikToker Lê Thị Kiều Trang chính là người đứng sau thành công của những video này. Được biết, Lê Thị Kiều Trang hiện đang là CEO của công ty TNHH TM Rose Beauty White Skin. Chị đang là một hình mẫu người phụ nữ hiện đại khi giỏi việc nước, đảm việc nhà. Chị Kiều Trang luôn tự mình chăm chút cho cả Gia Đình Nhà Su và điều hành công việc của mình ổn định.

photo-1

Chân dung chị Lê Thị Kiều Trang là người đứng sau thành công của Gia Đình Nhà Su

Tính đến thời điểm hiện tại, kênh TikTok Gia Đình Nhà Su đã đạt 2,1 triệu follow. Đây là thành quả của người vợ, người mẹ, người phụ nữ thành đạt – CEO Lê Thị Kiều Trang và gia đình nhỏ. Hot TikToker chia sẻ: "Thời gian đầu, mình không có kinh nghiệm trong mảng sáng tạo nội dung nên hầu hết các video đều là ghi lại những khoảnh khắc thực tế. Nhưng Gia Đình Nhà Su cũng rất bất ngờ và hạnh phúc khi được mọi người yêu mến. Bên cạnh đó, Gia Đình Nhà Su cũng nhận được rất nhiều góp ý chân thành từ cộng đồng mạng. Từ đó mà bản thân mình cũng như chồng mình bắt đầu suy nghĩ nghiêm túc và đầu tư hơn cho kênh Gia Đình Nhà Su. Và mình cũng đã lựa chọn được phương hướng xây dựng kênh phù hợp. Sự thành công của Gia Đình Nhà Su là nhờ một phần động lực không nhỏ từ những người yêu thương chúng mình". 

photo-2

Gia Đình Nhà Su tạo ra màu sắc riêng trên sân chơi TikTok

Đối với Gia Đình Nhà Su, kênh TikTok này mang ý nghĩa tinh thần vô cùng lớn lao. Đây là nơi ghi dấu những kỷ niệm, từng cột mốc trưởng thành của các bé Su. Gia Đình Nhà Su hy vọng những video hài hước, gần gũi có tính giải trí cao trong tương lai sẽ nhận sự ủng hộ của đông đảo của người xem.

CÙNG CHUYÊN MỤC
XEM