Tiệc sinh nhật hot nhất hôm nay: Jennie (BLACKPINK) đến chúc mừng Jessica, không ngại mối quan hệ Krystal - Kai hay gì?

Hồng Hải | 21-05-2021 - 21:57 PM

(Tổ Quốc) - Jennie từng hẹn hò với Kai (EXO) trong 1 khoảng thời gian ngắn. Và Kai lại chính là người yêu cũ của Krystal - em gái ruột Jessica.

Cách đây chỉ 2 tiếng đồng hồ, Jessica đã đăng tải lên kênh YouTube cá nhân vlog mừng sinh nhật. Đã có rất nhiều bạn bè, người thân gửi lời chúc mừng, đến dự tiệc sinh nhật cô nàng. Thế nhưng không gì có thể lọt khỏi tầm ngắm của netizen. Dân mạng đã nhanh chóng soi ra chi tiết chứng minh Jennie (BLACKPINK) cũng đến dự tiệc sinh nhật của Jessica vào tháng 4 vừa qua.

Dù không ra mặt nhưng Jennie đã để lộ bản thân qua đôi má bánh bao trứ danh, ngón tay, vầng trán và đường chân tóc quen thuộc. Đặc biệt, "công chúa băng giá" đã gọi người bí ẩn bằng biệt danh "Nini" nên dân tình càng chắc nịch đó chính là Jennie. Dù đây không phải lần đầu tiên Jessica và Jennie bị bắt gặp "hẹn hò" với nhau, nhưng dân tình vẫn chưa hết ngạc nhiên trước mối quan hệ "dây mơ rễ má" của 2 mỹ nhân. Jennie từng hẹn hò với Kai (EXO), và Kai chính là bạn trai cũ của Krystal - em gái ruột Jessica.

Tiệc sinh nhật hot nhất hôm nay: Jennie (BLACKPINK) đến chúc mừng Jessica, không ngại mối quan hệ Krystal - Kai hay gì? - Ảnh 2.

Má bánh bao trứ danh chính là "hint" đầu tiên khiến netizen nhận ra đó là Jennie

Tiệc sinh nhật hot nhất hôm nay: Jennie (BLACKPINK) đến chúc mừng Jessica, không ngại mối quan hệ Krystal - Kai hay gì? - Ảnh 3.

Theo netizen, trán và đường chân tóc này chính là Jennie, không thể lệch đi đâu được. Jessica còn gọi thẳng biệt danh của Jennie là "Nini"

Tiệc sinh nhật hot nhất hôm nay: Jennie (BLACKPINK) đến chúc mừng Jessica, không ngại mối quan hệ Krystal - Kai hay gì? - Ảnh 4.

Jennie tặng cho Jessica cả 1 chiếc bánh hoa hồng hoành tráng...

Tiệc sinh nhật hot nhất hôm nay: Jennie (BLACKPINK) đến chúc mừng Jessica, không ngại mối quan hệ Krystal - Kai hay gì? - Ảnh 5.

... và cả 1 chiếc vòng cổ

Với từng đó bằng chứng, dân mạng đều chắc mẩm 2 chị em hơn kém nhau 7 tuổi đã cùng ăn mừng sinh nhật

Tiệc sinh nhật hot nhất hôm nay: Jennie (BLACKPINK) đến chúc mừng Jessica, không ngại mối quan hệ Krystal - Kai hay gì? - Ảnh 7.

Jennie từng hẹn hò với Kai,...

Tiệc sinh nhật hot nhất hôm nay: Jennie (BLACKPINK) đến chúc mừng Jessica, không ngại mối quan hệ Krystal - Kai hay gì? - Ảnh 8.

... mà Kai lại chính là người yêu cũ của Krystal - em gái Jessica. Dù vậy, Jessica vẫn cực kỳ thân thiết với Jennie

Trước đó, vào tháng 8 năm ngoái, thông qua những hình ảnh trên mạng xã hội, netizen phát hiện Jessica và Jennie đi ăn với 1 người bạn. Bên cạnh đó, "công chúa YG" còn nhiều lần diện đồ từ thương hiệu thời trang riêng của cựu thành viên SNSD. Bất chấp mối quan hệ "dây mơ rễ má" dễ gây khó xử và khoảng cách 7 tuổi, tình bạn đặc biệt của Jessica - Jennie vẫn khiến nhiều fan thích thú. Cả 2 đều là những idol hàng đầu kiêm biểu tượng thời trang đình đám.

Bằng chứng cho thấy Jennie và Jessica đã cùng đi ăn với 1 người bạn thân thiết

Tiệc sinh nhật hot nhất hôm nay: Jennie (BLACKPINK) đến chúc mừng Jessica, không ngại mối quan hệ Krystal - Kai hay gì? - Ảnh 10.
Tiệc sinh nhật hot nhất hôm nay: Jennie (BLACKPINK) đến chúc mừng Jessica, không ngại mối quan hệ Krystal - Kai hay gì? - Ảnh 11.
Tiệc sinh nhật hot nhất hôm nay: Jennie (BLACKPINK) đến chúc mừng Jessica, không ngại mối quan hệ Krystal - Kai hay gì? - Ảnh 12.

Jennie cũng từng nhiều lần diện đồ từ hãng thời trang của Jessica

Nguồn: YouTube

CÙNG CHUYÊN MỤC
XEM