Tích hợp AI vào đọc tin tức, VNtre.vn hướng đến cá nhân hoá trải nghiệm người dùng

Quang Vũ | 09-04-2024 - 16:30 PM

(Tổ Quốc) - Cuối tháng 2 vừa qua, Công ty Công nghệ 3S Group đã chính thức cho ra mắt trang thông tin điện tử tổng hợp VNtre.vn ứng dụng công nghệ trí tuệ nhân tạo AI để cập nhật tin tức thông minh và hiệu quả.

Không chỉ đáp ứng nhu cầu cập nhật tin tức liên tục, nhanh chóng, thông minh và chính xác, đây còn được xem là sự đánh dấu cho bước phát triển ấn tượng của đơn vị này trong việc ứng dụng công nghệ trí tuệ nhân tạo AI vào lĩnh vực truyền thông, tin tức.

Đáp ứng nhu cầu cập nhật tin tức nhanh chóng, chính xác, thông minh

Sống trong kỷ nguyên công nghệ và bùng nổ dữ liệu số như hiện tại thì việc cập nhật thông tin online hay tìm kiếm thông tin trên không gian mạng ngày một phổ biến. Hiểu được điều đó, VNtre.vn ứng dụng công nghệ trí tuệ nhân tạo AI hiện đại vừa ra đời với sứ mệnh cung cấp và cập nhật tin tức nhanh chóng, chính xác, thông minh và bổ ích.

Trang thông tin điện tử VNtre có địa chỉ truy cập là "https://vntre.vn/". Đây là website gồm nhiều chuyên mục, cập nhật thường xuyên, liên tục những tin tức mới ở đa lĩnh vực.

photo-1

VNtre.vn là trang tin điện tử tổng hợp ứng dụng công nghệ AI thuộc 3S Group

VNtre.vn ứng dụng công nghệ AI đọc tin tức thông minh, gợi ý cho người dùng những thông tin hữu ích theo chủ đề, theo sở thích, từ khóa mà họ quan tâm. Đồng thời, trang tin này còn sở hữu tính năng AI đọc tự động giúp người dùng có thể nghe tin tức thuận tiện và tiết kiệm thời gian.

Toàn bộ nội dung, tin tức và tài liệu được đăng tải công khai trên VNtre đều được kiểm duyệt chặt chẽ và chịu trách nhiệm bởi bà Dung Bùi (tên thật là Bùi Thị Dung). Dù có xuất phát điểm từ khối ngành kỹ thuật nhưng COO Dung Bùi đã bộc lộ niềm đam mê và năng khiếu với lĩnh vực truyền thông, tin tức từ rất sớm.

Với sự nghiêm túc để theo đuổi đam mê, bà cũng hoàn thành các khóa học và sở hữu nhiều chứng chỉ liên quan trước khi quản lý và điều hành trang thông tin điện tử tổng hợp VNtre.vn.

photo-1

COO Dung Bùi - Người chịu trách nhiệm nội dung cho trang tin VNtre.vn

COO Dung Bùi cho biết, VNtre.vn là một sản phẩm được xây dựng dựa trên nền tảng công nghệ hiện đại bằng trí tuệ nhân tạo 3S AI thông minh do đội ngũ chuyên gia của VNtre tự nghiên cứu và phát triển thành công.

Nhờ đó mà người dùng có thể truy cập và sử dụng trên đa thiết bị, giúp đơn giản hóa việc cập nhật tin tức trong thời đại hiện nay, cải thiện tốc độ nắm bắt thông tin cũng như hỗ trợ người dùng những nội dung mà họ đặc biệt quan tâm. 3S AI có khả năng tự lọc các chủ đề mà người dùng thường xuyên quan tâm một cách thông minh giúp người đọc tiết kiệm thời gian và trải nghiệm nền tảng tin tức nhanh chóng và hiệu quả.

Cung cấp hàng loạt kiến thức bổ ích

Nhằm đáp ứng nhu cầu cập nhật cả tin tức, tìm hiểu kiến thức cùng các mẹo hữu ích trong cuộc sống, VNtre.vn hiện có tới 15 chuyên mục gồm: Tin tức; Điện ảnh; Thể thao; Giải trí; Nấu ăn; Công nghệ; Đẹp; Trò chơi; Thời trang; Kinh tế; Ô tô - Xe máy; Sức khỏe; Giáo dục; Mẹo vặt; Du lịch. Điều này cũng cho phép trang tin điện tử tổng hợp VNtre.vn đáp ứng tốt nhu cầu về tìm kiếm và cập nhật thông tin của người dùng trên thị trường.

Đây được xem là trang tin tổng hợp có số lượng chuyên mục và bài viết rất lớn và đa dạng. Mỗi chuyên mục đều có đội ngũ cố vấn chuyên môn giàu kinh nghiệm chịu trách nhiệm nên đảm bảo thông tin đến với tất cả mọi người nhanh chóng, chính xác, thông minh và hữu ích.

Bên cạnh đó, sự tương tác thông tin hai chiều cũng giúp mọi người có thể góp ý cho đội ngũ phát triển và quản lý trang tin. Nhờ đó, VNtre.vn có thể phát triển nhanh chóng, bền vững và nâng cao trải nghiệm cho người dùng một cách hiệu quả.

photo-2

COO Dung Bùi chia sẻ về định hướng phát triển của VNtre.vn

"Đội ngũ của VNtre.vn đã, đang và vẫn sẽ tiếp tục nỗ lực để đem lại những tin tức nóng hổi, những thông tin chính xác và hữu ích đến cho tất cả mọi người. Chúng tôi chắc chắn rằng việc ứng dụng công nghệ trí tuệ nhân tạo 3S AI đọc tin tức thông minh sẽ giúp cho tất cả mọi người hoàn toàn hài lòng và ủng hộ để VNtre không ngừng phát triển, ngày một vươn xa, trở thành trang thông tin điện tử tổng hợp hàng đầu trên thị trường trong tương lai rất gần." - Bà COO Dung Bùi chia sẻ.

 

 

CÙNG CHUYÊN MỤC
XEM

Cơn sốt của giới trẻ yêu nghệ thuật gọi tên "Chocopie Đậm Tình Việt Nam"

(Tổ Quốc) - Vừa qua, Orion phát động cuộc thi sáng tác tranh mang tên ‘Đậm Tình Việt Nam’ nhân dịp bánh ChocoPie 50 năm toàn cầu. Với mong muốn lan tỏa và truyền cảm hứng về nét đẹp ‘tình’ trong các nét vẽ, cuộc thi nhanh chóng nhận được sự quan tâm hưởng ứng nhiệt liệt của các bạn artist trẻ.