Thương hiệu Ngọc Châu đồng hành cùng hội nghị ngành Răng Hàm Mặt - HAIDEC 2024

| 28-05-2024 - 12:00 PM

(Tổ Quốc) - Kem đánh răng dược liệu Ngọc Châu và các dòng sản phẩm chăm sóc sức khoẻ răng miệng của thương hiệu Ngọc Châu đã thu hút sự quan tâm của các đại biểu tại Hội nghị khoa học và triển lãm răng hàm mặt quốc tế Hà Nội (HAIDEC 2024) do Hội Răng Hàm Mặt Việt Nam phối hợp Bệnh viện Răng Hàm Mặt Trung ương Hà Nội tổ chức.

photo-1

Đại biểu tham quan gian hàng sản phẩm của thương hiệu Kem đánh răng dược liệu Ngọc Châu tại sự kiện HAIDEC 2024.

Hội nghị Răng Hàm Mặt 2024 là Hội nghị Khoa học & Triển lãm Răng Hàm Mặt Quốc tế Hà Nội (Hanoi international Dental Exhibition & Congress, viết tắt HAIDEC 2024) được tổ chức tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia Hà Nội vào tháng 5/2024. Đây là sự kiện lớn bậc nhất trong năm của ngành Răng Hàm Mặt (RHM) tại khu vực phía Bắc do VOSA (Hội Răng Hàm Mặt Việt Nam) kết hợp Bệnh viện Răng Hàm Mặt Trung Ương Hà Nội (NHOS) tổ chức, với chủ đề "Đổi mới và hội nhập trong Nha khoa đương đại".

Bên cạnh chương trình khoa học, Triển lãm nha khoa quốc tế có 232 gian hàng của 90 công ty, hãng nha khoa nổi tiếng hàng đầu thế giới, trưng bày các trang thiết bị hiện đại, vật liệu nha khoa mới sẽ đáp ứng nhu cầu và giúp các y, bác sĩ đang hoạt động trong lĩnh vực răng hàm mặt cập nhật và áp dụng trong quá trình hành nghề.

photo-1

Các đại biểu tham dự hội nghị HAIDEC 2024.

Đến với HAIDEC 2024 trong vai trò là nhà tài trợ Bạc, bên cạnh việc cập nhật kiến thức chuyên sâu trong ngành Răng Hàm Mặt, học hỏi kinh nghiệm và lắng nghe chia sẻ từ các chuyên gia, thương hiệu Kem đánh răng Ngọc Châu còn giới thiệu trực tiếp tới đại biểu các sản phẩm chăm sóc sức khỏe răng miệng từ dược liệu gồm: kem đánh răng dược liệu Ngọc Châu chuyên gia, kem đánh răng dược liệu Ngọc Châu truyền thống; kem đánh răng dược liệu Ngọc Châu trắng sáng, kem đánh răng dược liệu Ngọc Châu chuyên gia; nước súc miệng dược liệu Ngọc Châu và các dòng kem đánh răng dược liệu trẻ em. Trong số đó, dòng kem đánh răng Ngọc Châu chuyên gia nhận được sự qua tâm và đánh giá cao từ các đại biểu tham dự hội nghị về thành phần, công dụng.

photo-2

Kem đánh răng dược liệu Ngọc Châu đồng hành HAIDEC 2024 với cương vị nhà tài trợ Bạc.

Được ra mắt vào năm 2023, kem đánh răng dược liệu Ngọc Châu chuyên gia  được nghiên cứu chuyên biệt cho người thường xuyên gặp các tình trạng viêm lợi, nhiệt miệng, chảy máu chân răng. Sản phẩm được bổ sung thành phần chiết xuất cây Loét miệng (cây Dạ cẩm) - một vị dược liệu dân gian có tác dụng giúp thanh nhiệt, tiêu viêm, làm dịu cơn đau, giúp chóng lên da non, thường được sử dụng khi gặp các vấn đề về răng; kết hợp cùng 12 vị dược liệu khác giúp săn se, dưỡng và làm dịu lợi.

photo-3

Ngọc Châu Chuyên Gia nhận được sự quan tâm từ khách tham gia hội nghị.

Kem đánh răng dược liệu Ngọc Châu ra đời từ sự nghiên cứu của các dược sỹ bào chế Dược phẩm Hoa Linh, cùng sự tham vấn của các chuyên gia nha khoa với đa dạng sản phẩm chăm sóc sức khỏe răng miệng: kem đánh răng dược liệu Ngọc Châu truyền thống; kem đánh răng dược liệu Ngọc Châu trắng sáng, kem đánh răng dược liệu Ngọc Châu chuyên gia; nước súc miệng dược liệu Ngọc Châu và các dòng kem đánh răng dược liệu trẻ em.

Sau 10 năm có mặt trên thị trường, Ngọc Châu là thương hiệu kem đánh răng dược liệu được tin dùng, giới thiệu và yêu thích nhất theo kết quả khảo sát do Nielsen IQ thực hiện từ ngày 05 tháng 12 năm 2023 đến 13 tháng 12 năm 2023. Kết quả này phần nào khẳng định uy tín về chất lượng sản phẩm của thương hiệu Ngọc Châu, cũng như sự đón nhận của người tiêu dùng Việt Nam.

Các sản phẩm Ngọc Châu đã có tại siêu thị, tạp hóa và nhà thuốc trên toàn quốc và các gian hàng trên website của Dược phẩm Hoa Linh. Thông tin chi tiết về sản phẩm xem tại: https://duoclieungocchau.vn/ 

Đơn vị phân phối: Công ty TNHH Dược phẩm Hoa Linh

Địa chỉ: B19 D6 - Khu Đô thị mới Cầu Giấy, phường Dịch Vọng, quận Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline: 1900.57.1255

CÙNG CHUYÊN MỤC
XEM