Thương hiệu mỹ phẩm xanh hành động vì Trái đất - xây nhà cho rái cá biển

Quang Vũ | 18-06-2024 - 10:00 AM

Round Lab là hãng mỹ phẩm thuộc công ty Seorin, đề cao thông điệp "Sống Xanh" với những dòng sản phẩm đạt chuẩn an toàn và thân thiện với môi trường, đi cùng là những hoạt động xanh vì Trái đất, được quan tâm, yêu thích tại Hàn Quốc và hơn 80 quốc gia trên thế giới.

Được ra đời từ năm 2017 với hàng loạt sản phẩm lọt Top yêu thích hàng đầu tại Hàn Quốc. Các dòng sản phẩm của Round Lab được chọn lọc và phát triển từ các thành phần thiên nhiên tinh tuý trên khắp đất nước Hàn Quốc, dịu lành với mọi loại da.

Ngày 24/06, tại cầu Jangancheol, suối Jungnangcheon, Seoul, Hàn Quốc, cùng với hợp tác xã "Hangang" (gọi tắt là "Hangang"), thương hiệu mỹ phẩm xanh hàng đầu Hàn Quốc Round Lab do Công ty Seorin điều hành đã cùng tổ chức chiến dịch "Tạo nơi ở mới cho rái cá ở suối Jungnangcheon". Mục tiêu của sự kiện này là tạo ra môi trường sinh thái, tái tạo tổ ấm mới cho những chú rái cá sinh sống gần sông Jungnangcheon có một nơi ở an toàn trước nguy cơ tuyệt chủng.

Hoạt động bao gồm việc trồng cây và chạy bộ kết hợp với nhặt rác để tạo môi trường sống cho rái cá và các loài động vật ở khu vực xung quanh suối Jungnangcheon, đồng thời xây dựng nơi ở cho rái cá bằng cách xếp chồng những viên đá để tạo ra các tổ nhân tạo cho chúng. Theo "Hangang", rái cá là loài động vật hoạt động về đêm – đã được phát hiện có khoảng 15 loài rái cá hiện đang sinh sống ở suối Jungnangcheon, đi cùng với các vết tích và dấu chân gần nơi ở của chúng.

Không chỉ có các thành viên của ban tổ chức, ngoài ra còn có sự tham gia của các bạn trẻ có sức ảnh hưởng tại Hàn Quốc như Yuni Eonni, Subeauty, Cherry Hyeri, và các bạn đang học tập và làm việc đến từ Việt Nam đang sinh sống tại Hàn Quốc như Kimminn, Khum cần cố cùng tham gia. Các bạn trẻ đã dùng hành động và tiếng nói của mình để lan toả tới mọi người tầm quan trọng của việc bảo vệ môi trường và hỗ trợ việc phục hồi môi trường sống cho rái cá. Yuni Eonni chia sẻ: "Tôi không biết rằng rái cá có sống ở Seoul, nhưng nhờ chiến dịch này tôi mới biết điều đó, điều này thật là thú vị. Tôi sẽ cố gắng để tạo môi trường tốt cho rái cá - loài vật là di sản thiên nhiên sống gần gũi với chúng ta, chúng còn có thể được phát triển và sinh sống tốt hơn nếu chúng ta có ý thức bảo vệ chúng".

Công ty Seorin đã trao tặng 30 triệu won cho hợp tác xã Hangang để hỗ trợ việc tạo nơi ở thêm cho rái cá và cải thiện môi trường sinh thái tại suối Jungnangcheon. Đại diện của Round Lab cho biết: "Chiến dịch lần này có ý nghĩa rất lớn trong việc truyền tải tầm quan trọng của bảo vệ môi trường và duy trì hệ cân bằng sinh thái tự nhiên." Đồng thời, họ cũng nói thêm: "Chúng tôi sẽ nỗ lực hết sức để tạo ra hệ sinh thái bền vững thông qua các hoạt động hợp tác xã hội và chiến dịch đa dạng trong tương lai."

Với số tiền quyên góp lần này, "Hangang" cho biết sẽ sử dụng số tiền quyên góp để cải thiện môi trường sinh thái của suối Jungnangcheon và bảo vệ rái cá .Nỗ lực thu hút nhiều doanh nghiệp và tổ chức, cũng như người dân xung quanh có thể quan tâm và tham gia vào các vấn đề môi trường.

Đầu tháng 4 vừa qua, "ông lớn" ngành mỹ phẩm Hàn Quốc này đã chính thức có mặt tại Việt Nam và nhanh chóng tạo được sự quan tâm của các bạn trẻ là tín đồ skincare xứ sở kim chi. Nổi bật với 2 sản phẩm đình đám liên tiếp đạt Top 1 tại bảng xếp hạng Olive Young suốt nhiều năm liền:

Toner 1025 Dokdo: Hơn 30 triệu lượt bán ra trên toàn cầu.

Kem chống nắng Birch Juice Moisturizing: Hơn 10 triệu sản phẩm kem chống nắng được bán ra khắp toàn câu.

Chúng ta hãy cùng chờ đợi những hoạt động hấp dẫn và ý nghĩa của Round Lab Việt Nam với định hướng Chăm da lành, sống xanh tại đây: https://s.pro.vn/dOPy .

Thương hiệu mỹ phẩm xanh hành động vì Trái đất - xây nhà cho rái cá biển - Ảnh 2.

Hình ảnh các thành viên Round Lab và các Tình nguyện viên tại dự án

Thương hiệu mỹ phẩm xanh hành động vì Trái đất - xây nhà cho rái cá biển - Ảnh 3.

Khu vực diễn ra dự án "Hành động vì trái đất - xây nhà cho rái cá biển" (Sông Jungnangcheon, Hàn Quốc)

Thương hiệu mỹ phẩm xanh hành động vì Trái đất - xây nhà cho rái cá biển - Ảnh 4.

Các dấu tích của rái cá được tìm thấy tại sông Jungnangcheon, Hàn Quốc

Thương hiệu mỹ phẩm xanh hành động vì Trái đất - xây nhà cho rái cá biển - Ảnh 5.

Các thành viên tiến hành xây dựng nhà cho rái cá

Thương hiệu mỹ phẩm xanh hành động vì Trái đất - xây nhà cho rái cá biển - Ảnh 6.

Tình nguyện viên và các thành viên Round Lab trồng cây, nhặt rác để bảo vệ các loài vật sống xung quanh

CÙNG CHUYÊN MỤC
XEM