Thương hiệu Meliwa của Shark Hùng Anh đồng hành cùng Shark Tank Việt Nam

Quang Vũ | 27-09-2023 - 14:30 PM

Đồng hành cùng Shark Tank Việt Nam mùa 6 trong vai trò Nhà tài trợ Vàng, Meliwa kỳ vọng góp phần truyền động lực, cảm hứng cho các startup trẻ xây dựng và phát triển thương hiệu Việt.

Thương hiệu Meliwa của Shark Hùng Anh đồng hành cùng Shark Tank Việt Nam - Ảnh 1.

Meliwa là thương hiệu điện gia dụng của Singapore được thành lập vào năm 2019 với sứ mệnh nâng cao chất lượng cuộc sống cho người tiêu dùng ngay từ không gian sống, sinh hoạt hàng ngày, đồng thời khẳng định bản thân qua phong cách sống thông qua các sản phẩm chất lượng và đẹp mắt, giúp cho không gian sống trở nên tiện nghi, hiện đại, thẩm mỹ và thân thiện với sức khỏe. Chính vì vậy, Meliwa luôn tập trung vào quá trình R&D để sáng tạo ra những sản phẩm điện gia dụng có chất lượng đỉnh cao và thiết kế đẳng cấp.

Meliwa được Shark Hùng Anh đầu tư và đưa về thị trường Việt Nam từ đầu năm 2023 trên tinh thần go global - khởi nghiệp toàn cầu, vươn mình ra thế giới. Với kỳ vọng truyền động lực cho sự phát triển của cộng đồng startup và những "tân binh" trẻ tài năng trên con đường xây dựng thương hiệu Việt, đồng thời khơi gợi tinh thần sáng tạo để cùng tạo ra những sản phẩm xuất sắc phục vụ người tiêu dùng Việt Nam, Meliwa đã quyết định đồng hành cùng Shark Tank Việt Nam mùa 6 trong vai trò Nhà tài trợ Vàng.

Đại diện thương hiệu Meliwa cho biết: "Thông qua chương trình, Meliwa muốn lan tỏa một thông điệp quan trọng đến với các startup: Bất kể bạn là ai, ở đâu, chỉ cần bạn có đam mê và ý chí mạnh mẽ muốn thay đổi cuộc sống của mình, hãy bắt đầu hành động ngay từ bây giờ. Đừng để bất kỳ rào cản nào cản trở con đường của bạn, hãy tận dụng mọi cơ hội và khả năng để biến giấc mơ của bạn thành hiện thực".

Shark Tank Việt Nam là chương trình truyền hình thực tế ghi lại màn thương thuyết gọi vốn giữa các startup với các Shark. Sau 5 mùa phát sóng, Shark Tank Việt Nam đã trở thành bệ phóng khởi nghiệp hiệu quả, giúp nhiều startup đạt những con số ấn tượng về doanh thu, khách hàng, lượt tìm kiếm, truy cập tăng trưởng đột biến…

Trong bối cảnh thị trường có nhiều thách thức và dự báo "mùa đông gọi vốn" còn tiếp diễn, Shark Tank Việt Nam quay trở lại mùa 6 với mong muốn cùng các startup xoay chuyển tình thế và tìm ra "cửa sáng", tiếp tục giúp các mô hình kinh doanh độc đáo, sáng tạo thâm nhập thị trường, bứt phá tăng trưởng thông qua màn thuyết trình gọi vốn từ các Shark.

Thương hiệu Meliwa của Shark Hùng Anh đồng hành cùng Shark Tank Việt Nam - Ảnh 2.

Shark Hùng Anh tiếp tục là nhà đầu tư của Shark Tank Việt Nam mùa 6

Chương trình năm nay vẫn có sự tham gia của Shark Lê Hùng Anh với khẩu vị đầu tư thiên về các startup có tính toàn cầu hóa và ứng dụng công nghệ vào mô hình kinh doanh.

Đón xem Shark Tank Việt Nam tập 1 tại: https://youtu.be/8Mt0BEO_ax8


CÙNG CHUYÊN MỤC
XEM