Thực phẩm bổ sung ColosMulti Pedia - Cùng mẹ chăm sóc bé yêu

danghiep | 17-08-2022 - 20:30 PM

Trên hành trình nuôi con của các bà mẹ Việt, thương hiệu ColosMulti Pedia đang ngày càng khẳng định vai trò của một người đồng hành tận tâm và tận tụy khi không ngừng nỗ lực nâng cao chất lượng và cải tiến sản phẩm, cùng cha mẹ mang đến sự chăm sóc toàn diện cho bé yêu.

ColosMulti Pedia đảm bảo hàm lượng dinh dưỡng cho bé

Theo một số nghiên cứu về sữa mẹ, sữa non có hàm lượng dinh dưỡng cao gấp 10 lần so với sữa chuyển tiếp - dòng sữa từ ngày thứ 6 đến ngày thứ 10 sau sinh và sữa trưởng thành - dòng sữa từ ngày thứ 11 trở đi. Đánh giá về vai trò của sữa non, Tổ chức Y tế thế giới (WHO) khẳng định: Sữa non là thực phẩm đầu tiên, là dinh dưỡng hoàn hảo cho mọi trẻ sơ sinh, là khởi đầu cho một cơ thể khỏe mạnh.

Thực phẩm bổ sung ColosMulti Pedia - Cùng mẹ chăm sóc bé yêu - Ảnh 1.

Thực phẩm bổ sung ColosMulti - đồng hành cùng sự phát triển của trẻ em Việt

Những giọt sữa vàng óng ấy từ cơ thể mẹ là hữu hạn, nhưng quá trình lớn lên và hình thành hệ đề kháng, trí tuệ của con thì lại kéo dài trong nhiều tháng ngày. Và rồi còn mưa nắng, còn virus nọ, dịch bệnh kia,... khiến cơ thể con phải kiên cường chiến đấu lại nhiều thay đổi.

Hơn nữa, mỗi một em bé là một "phiên bản giới hạn" mà ở đó có những thất thường về nết ăn, nết ngủ, về một cơ địa khác biệt mà cho đến khi "bắt tay" vào khám phá thì cha mẹ cũng mới bắt đầu tìm cách để "giải toán khó". Có lẽ chính bởi thế mà hành trình làm cha mẹ và chăm sóc những mầm non vẫn luôn khiến không ít ông bố bà mẹ phải hao mòn.

Thấu hiểu được điều đó, như một bà mẹ cần mẫn, từ năm 2007, Công ty G&P Mama Sữa Non đã tiên phong đưa sữa bò non nhập khẩu từ Mỹ về Việt Nam, khởi đầu cho câu chuyện phát triển sản phẩm sữa non tại Việt Nam với sản phẩm mang tên gọi Thực phẩm bổ sung ColosMulti Pedia.

Thực phẩm bổ sung ColosMulti Pedia - Cùng mẹ chăm sóc bé yêu - Ảnh 2.

Hỗ trợ giúp bé ăn ngon và hấp thụ tốt hơn

Từ nguồn nguyên liệu chính là sữa non, dựa trên nền tảng nghiên cứu khoa học về dinh dưỡng và đặc biệt là sự thấu hiểu trọn vẹn nhu cầu dinh dưỡng, thể trạng của trẻ em Việt, G&P Mama Sữa Non đã lần lượt cho ra đời các sản phẩm sữa non chuyên biệt, đó là: Dòng sữa giúp cải thiện tiêu hóa; Dòng sữa phát triển trí não, chiều cao; Dòng sữa giúp tăng đề kháng (ColosMulti Pedia Gold);…

ColosMulti Pedia - Sản phẩm mới tăng cường sức đề kháng cho trẻ

Mới đây, các chuyên gia nghiên cứu đã cho ra đời dòng sữa non thế hệ thứ 2 ColosMulti Pedia. Theo đó, thực phẩm bổ sung ColosMulti Pedia được làm từ sữa bò non, lấy từ bò mẹ trong khoảng thời gian từ 12 - 24 giờ sau sinh, chứa hàm lượng lớn các kháng thể IgA, IgD, IgE, IgM giúp tăng cường sức đề kháng và bảo vệ trẻ trước sự tấn công của các yếu tố gây bệnh.

Bên cạnh việc cung cấp đầy đủ Acid amin, vitamin thiết yếu, sữa non ColosMulti Pedia còn chứa các khoáng chất kích thích trẻ ăn ngon miệng. Công thức này còn bổ sung đến 200mng DHA theo đúng khuyến nghị của WHO để giúp trẻ phát triển trí não.

Ngoài ra, trong ColosMulti Pedia tăng cường thêm Lactium giúp trẻ ngủ ngon giấc, bữa ăn ngon miệng hơn, qua đó cải thiện tình trạng thiếu cân, nhẹ cân ở trẻ.

Thực phẩm bổ sung ColosMulti Pedia - Cùng mẹ chăm sóc bé yêu - Ảnh 3.

Mẹ yên tâm khi có ColosMulti cùng chăm sóc bé yêu

Nhìn vào thành phần của ColosMulti Pedia và nhìn lại 15 năm đồng hành với các cha mẹ Việt của G&P Mama Sữa Non mới thấy sự tỉ mỉ, chắt chiu những điều quý giá về dinh dưỡng mà "người đồng hành" tận tâm ấy mang lại.

Dòng sản phẩm ColosMulti tập trung vào nhu cầu cho nhóm trẻ từ 6 tháng tuổi trở lên - giai đoạn mà sữa mẹ đã có thể dần giảm đi dưỡng chất và cũng là giai đoạn đánh dấu bước ngoặt mới trong sự phát triển của trẻ khi trẻ bắt đầu ngồi vững hơn, chuyển sang ăn dặm, ăn thô. Như một "vòng tay" chăm sóc bổ sung cho trẻ, mang đến những dinh dưỡng toàn diện nhất, điều mong muốn của đội ngũ phát triển không gì khác ngoài thông điệp "Đồng hành cũng hàng triệu trẻ em khôn lớn".

Bước đi đồng hành ấy là mong mỏi về một thể trạng ngày càng tốt hơn của trẻ em Việt với hệ đề kháng vững vàng, hệ tiêu hóa khỏe mạnh và chiều cao vượt trội. Và đó còn là niềm mong muốn giúp giải tỏa những áp lực về cân nặng, dinh dưỡng khi nuôi con của các bậc cha mẹ Việt, để hành trình nuôi con sẽ luôn là hạnh phúc và tiếng cười.                                                                                      

Sữa mẹ là thức ăn hàng đầu và không thể thay thế đối với sức khỏe và sự phát triển toàn diện của trẻ nhỏ. Thực phẩm bổ sung Colos Multi Pedia không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh. Sản phẩm này là thức ăn bổ sung và được ăn thêm cùng với sữa mẹ dùng cho trẻ trên 6 tháng tuổi.

Colos Multi Pedia cũng đã có mặt tại các sàn trực tuyến Shopee, Tiki, Lazada, Tiktok với nhiều mã giảm giá và tặng kèm nhiều phần quà.

Đơn vị sản xuất: CTCP liên doanh Dược G&P France

Đơn vị phân phối: Công ty TNHH Sữa non ma ma 
Địa chỉ: Thôn Thanh Lương, xã Bích Hòa, Thanh Oai, Hà Nội

Website: https://www.colosmulti.com.vn

CÙNG CHUYÊN MỤC
XEM

Highlands Coffee làm mới thương hiệu với hình ảnh trẻ trung, đa sắc

Chuyển mình cùng “hơi thở” của thời đại mới, song Highlands Coffee vẫn giữ gìn bản sắc Việt trong suốt 23 năm hình thành và phát triển. Chiến dịch hướng về cộng đồng là một minh chứng cho hành trình hiện đại hóa hình ảnh trẻ trung, đa sắc và lan tỏa thông điệp: “Highlands Coffee® là của chúng mình”.