Thực đơn Tết “Sum vầy đủ đầy - Giáp Thìn thịnh vượng” tiết kiệm đến 25%

Quang Vũ | 23-01-2024 - 12:00 PM

Chào đón Giáp Thìn 2024, thực đơn Tết Thịnh Vượng của McDonald’s Việt Nam kỷ niệm năm thứ 10 đồng hành của thực khách Việt.

Thực đơn Tết "Sum vầy đủ đầy- Giáp Thìn thịnh vượng" mang đến thực khách những vị ngon được bảo chứng bởi các tiêu chuẩn vàng từ McDonald’s chỉ từ 30.000 đồng/món, với nhiều lựa chọn, dễ dàng thưởng thức thông qua mua trực tiếp tại các cửa hàng, dịch vụ mua hàng không cần đậu xe Drive-thru, dịch vụ giao hàng McDonald’s và dịch vụ giao hàng McDelivery hay qua các app giao đồ ăn.

Thực đơn Tết “Sum vầy đủ đầy - Giáp Thìn thịnh vượng” tiết kiệm đến 25% - Ảnh 1.

Thực đơn Tết McDonald’s có mặt trên toàn hệ thống từ 17/1 đến 17/2/2024

Ngày 17/01 này, thực đơn thịnh vượng chính thức mở bán với ưu đãi đến 25% khi mua combo burger bò thịt xông khói xốt Teriyaki kèm khoai xoắn và nước McFizz hoặc combo burger philê gà cay xốt Teriyaki kèm khoai xoắn và nước McFizz.

Ngoài ra với hóa đơn từ 100.000 đồng khách hàng sẽ nhận được 3 bao lì xì Giáp Thìn thịnh vượng từ McDonald’s.

Thực đơn Tết “Sum vầy đủ đầy - Giáp Thìn thịnh vượng” tiết kiệm đến 25% - Ảnh 2.

Hóa đơn từ 100.000 đồng khách hàng sẽ nhận được 3 bao lì xì Giáp Thìn thịnh vượng từ McDonald’s.

Thực đơn Tết “Sum vầy đủ đầy - Giáp Thìn thịnh vượng” tiết kiệm đến 25% - Ảnh 3.

Tiết kiệm 25% khi mua combo trong thực đơn Tết McDonald’s

Thiết yếu thiết thực - Tiên phong đột phá

Ngày 21/12/2023, McDonald’s Việt Nam được vinh danh tại "Lễ công bố & vinh danh top 50 sản phẩm – dịch vụ tin dùng Việt Nam." Đây là lần thứ 6 McDonald’s liên tiếp nhận được giải thưởng này. Giải thưởng do người tiêu dùng bình chọn.

Giải thưởng Tin Dùng 2023 thuộc khuôn khổ chương trình Lễ công bố & vinh danh top 100 sản phẩm - dịch vụ tin dùng Việt Nam 2023. Sự kiện này do tạp chí Kinh Tế Việt Nam - VnEconomy tổ chức định kỳ hằng năm. Chủ đề trọng tâm của chương trình năm 2023 là "Thiết yếu thiết thực - Tiên phong đột phá".

Năm 2023, McDonald’s tập trung vào chiều sâu, ứng dụng những biện pháp tiêu dùng thông minh để khách hàng có trải nghiệm ngày càng tốt hơn. Trong đó, McDonald’s ngày càng mạnh mẽ trong việc chuyển đổi phương thức bán hàng, vận hành, quản lý từ phương thức truyền thống sang phương thức trực tuyến với sự hỗ trợ của công nghệ. Dịch vụ giao hàng McDelivery phủ sóng trên toàn hệ thống của McDonald’s Việt Nam. Như vậy, McDonald’s đáp ứng đúng tiêu chuẩn "thiết yếu thiết thực – tiên phong đột phá" của giải thưởng Dịch vụ tin dùng Việt Nam 2023.

Thực đơn Tết “Sum vầy đủ đầy - Giáp Thìn thịnh vượng” tiết kiệm đến 25% - Ảnh 4.

Đại diện McDonald’s Việt Nam (đứng giữa) tại "Lễ công bố & vinh danh top 50 sản phẩm - dịch vụ tin dùng Việt Nam

Tăng cường trải nghiệm khách hàng bằng công nghệ

Là thương hiệu thức ăn nhanh đầu tiên đến Việt Nam, hiện tại McDonald’s đã có mặt tại Thành phố Hồ Chí Minh, Hà Nội, Bình Dương, Nha Trang, Đà Nẵng và Hải Phòng. McDonald’s đã tập trung xây dựng niềm tin với khách hàng từ thực đơn, chất lượng sản phẩm cho đến trải nghiệm tại cửa hàng bằng những dịch vụ công nghệ 4.0 hiện đại như màn hình gọi món tự động, dịch vụ phục vụ tại bàn hay thanh toán không tiếp xúc...

Do đó, McDonanld’s đã tạo dựng được vị thế và uy tín chất lượng trong lòng thực khách Việt qua nhiều sản phẩm độc đáo như dòng burger thơm mềm mọng thấm, sản phẩm gà rán "giòn da thấm thịt", burger vị Phở, Cà phê sữa đá… Trong tháng 4/2023, McDonald’s cũng đã ra mắt dòng burger mới - Big Mac 100% bò Úc và một lần nữa được đông đảo người tiêu dùng yêu thích.

Không dừng lại ở đó, McDonanld’s còn xây dựng những trải nghiệm độc đáo cho khách hàng như dịch vụ mua hàng không cần đỗ xe Drive-thru hoặc dịch vụ To - Go đặt hàng mang đi qua ô cửa sổ ngay mặt tiền, nhà hàng phục vụ suốt 24 giờ và chuỗi cà phê chuyên nghiệp McCafe, dịch vụ giao hàng McDelivery… McDonald’s hứa hẹn sẽ còn thu hút nhiều hơn thực khách đến với nhà hàng của mình.

Top 100 nơi làm việc tốt nhất Việt Nam 2023

Vào ngày 24/11 vừa qua, McDonald’s cũng tiếp tục có tên trong top 100 nơi làm việc tốt nhất Việt Nam. Năm nay, một lần nữa McDonald's được vinh danh tại giải thưởng #VietnamBestPlacesToWork2023 do Anphabe công bố: Top 3 ngành Du lịch - Khách sạn, Top 3 ngành Bán lẻ - Bán sỉ - Thương mại, Top 47 toàn ngành hàng. Giải thưởng là minh chứng rõ ràng cho nỗ lực của cả tập thể trong việc xây dựng môi trường làm việc lý tưởng, đồng thời giữ gìn và phát huy các giá trị của doanh nghiệp. Nhờ đó, McDonald's mới có động lực để mang đến những dịch vụ chất lượng và trải nghiệm hài lòng cho khách hàng.

Thực đơn Tết “Sum vầy đủ đầy - Giáp Thìn thịnh vượng” tiết kiệm đến 25% - Ảnh 5.

Đại diện McDonald’s Việt Nam (đứng giữa) trong lễ vinh danh top 100 nơi làm việc tốt nhất Việt Nam

Để phục vụ khách hàng một cách tốt nhất và nhanh nhất, trong tháng 10/2023, McDonald’s cũng đã ra mắt thêm 6 cửa hàng mới trên toàn quốc, bao gồm: McDonald’s Trần Não, TP. Thủ Đức; McDonald’s Nguyễn Văn Lộc, Hà Nội; McDonald’s Aeon Mall Lê Chân, Hải Phòng; McDonald’s 2/9, McDonald’s Nguyễn Văn Linh TP. Đà Nẵng và McDonald's The Loop IPH, Hà Nội. Với các cửa hàng mới nói riêng và chuỗi các cửa hàng nói chung, McDonald’s sẽ luôn là địa điểm được các McFans lựa chọn để gặp mặt bạn bè, tụ họp gia đình.

CÙNG CHUYÊN MỤC
XEM

Sony mở bán và nhận đặt hàng trước máy ảnh vlog ZV-E10 II kèm ống kit E PZ 16-50mm F3.5-5.6 OSS II

Sony Electronics Việt Nam ra mắt ZV-E10 II, thế hệ thứ hai của dòng máy ảnh vlog ZV-E10. Phiên bản đầu tiên ZV-E10 là dòng máy ảnh APS-C được yêu thích trong dải sản phẩm ZV dành cho nhà sáng tạo nội dung của Sony, được thiết kế với mục tiêu là công cụ đa năng, gọn nhẹ, dễ sử dụng đối với mọi cấp độ nhà sáng tạo.